10 game Nintendo Switch đáng mong đợi nhất 2018

Nintendo Switch là dòng máy chơi game sở hữu cấu hình mạnh mẽ và khả năng tùy biến cao, đảm bảo mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho mọi người chơi. Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy này, hãy cùng chúng tôi chờ đợi sự ra mắt của 10 tựa game Super Nintendo Switch hứa hẹn sẽ tạo “cơn sốt” trong năm 2018.

10 trò chơi Nintendo Switch được mong đợi nhất năm 2018

• 1. Ngọn giáo bị mất
  • 2. Đồng minh ngôi sao Kirby
  • 3. Ách quần vợt Mario
  • 4. Donkey Kong Country: Băng giá nhiệt đới
  • 5. Travis tấn công lần nữa: Không còn anh hùng
  • 6.Yoshi
  • 7. Biểu tượng lửa
  • 8.Metroid Prime 4
  • 9.Nhiệm vụ rồng XI
  • 10. Game nhập vai Pokemon không tên

1. Ngọn giáo bị mất

Ngọn giáo bị mất trên Nintendo Switch

Bất cứ tín đồ JRPG nào cũng sẽ thích thú với Lost Sphear bởi đây là sản phẩm của hãng game Tokyo RPG Factory, “cha đẻ” của siêu phẩm đình đám I am Setsuna.

Chỉ cần xem đoạn trailer giới thiệu, bạn sẽ thấy lối chơi, đồ họa và âm thanh của nó tuyệt vời đến mức bạn chỉ muốn bước vào thế giới đó. Theo dự kiến, Lost Sphear sẽ ra mắt vào cuối tháng 1/2018.

2. Đồng minh ngôi sao Kirby

Đồng minh sao Kirby

Nhân vật màu hồng mũm mĩm và quyến rũ lần đầu hớp hồn biết bao game thủ là trên Nintendo Switch trong game platformer Kirby Star Allies.

Giống như các trò chơi Kirby cổ điển trước đó, bạn sẽ điều khiển Kirby thông qua một loạt cấp độ cuộn theo chiều ngang. Nó có nhiệm vụ hấp thụ năng lượng của những kẻ thù xung quanh bạn bằng cách nuốt chửng chúng. Điểm mới lạ của trò chơi này là Kirby có khả năng thu hút kẻ thù, để chúng giúp đỡ và trở thành đồng đội của người chơi. Nó không chỉ mở ra những chiêu thức đặc biệt, ngoài bạn, những người chơi khác cũng có thể điều khiển nó.

Kirby Star Allies dự kiến ​​khởi chiếu ngày 16/03/2018.

3. Ách quần vợt Mario

mario quần vợt ace

Mario Tennis ban đầu trên N64 là một trong những trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại của Nintendo. Tựa game quần vợt nhịp độ nhanh kết hợp nhiều nhân vật huyền thoại được nhiều người say mê cuối cùng cũng có mặt trên Switch.

Mario Tennis Aces bao gồm mọi thứ mà người chơi yêu thích: dàn nhân vật quyến rũ, lối chơi tốc độ nhanh, nhiều cấp độ và phần thưởng đặc biệt đang chờ bạn chinh phục. Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Mario Tennis Aces. Nintendo chỉ tiết lộ rằng nó có thể là vào mùa xuân năm 2018.

4. Donkey Kong Country: Băng giá nhiệt đới

Donkey Kong Country: Nhiệt đới đóng băng

Một huyền thoại khác của Nintendo cũng sẽ đến với Switch, có tựa đề Donkey Kong Country: Tropical Freeze cho hệ máy console vào ngày 5 tháng 5 năm 2018.

Tất nhiên, đây là một bản cập nhật của bản gốc. Tuy nhiên, nó sở hữu một số tính năng độc quyền chỉ có trên Switch. Lối chơi khó phổ biến từ Donkey Kong Country: Tropical Freeze sẽ trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn không cần phải lo lắng vì Nintendo đã thêm một “chế độ thân thiện với người chơi mới”. Chơi game trên Switch, bạn có thể nhập vai Funky Kong và sử dụng một số chiêu thức “ngậm ngải” của anh ta.

5. Travis tấn công lần nữa: Không còn anh hùng

Travis tấn công lần nữa: Không còn anh hùng

Đã 8 năm kể từ ngày cuộc chiến giành danh hiệu đệ nhất sát thủ của Travis Touchdown kết thúc, siêu phẩm này sẽ chính thức “tái xuất” vào năm 2018 trên Switch. Hành động katana hoành tráng, đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động của Travis Strikes Again: No More Heroes sẽ một lần nữa đưa bạn vào thế giới sát thủ đầy nguy hiểm này.

6.Yoshi

Yoshi

Ra mắt vào năm ngoái tại E3, game platformer cuộn Yoshi (tên không chính thức) sẽ ra mắt vào năm 2018.

Cũng giống như Paper Mario, cấu trúc trò chơi Yoshi mới này cho phép người chơi xem trò chơi từ hai góc camera đối diện, thậm chí chuyển từ bên này sang bên kia để xem cảnh phía sau… Ngoài ra, nó còn cung cấp chế độ Two Mode. người chơi. , mỗi người đều có nhân vật Yoshi của riêng mình. Yoshi có thể ăn kẻ thù, đẻ trứng và ném chúng vào kẻ thù.

7. Biểu tượng lửa

huy lửa

Tựa game nhập vai chiến thuật huyền thoại với cái tên Việt hóa Mộc Đế đã không còn xa lạ với game thủ Việt, dự kiến ​​sẽ có mặt trên Nintendo Switch trong năm nay. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bản này. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có rất nhiều tính năng bổ sung mới và độc quyền chỉ có trên Switch.

8.Metroid Prime 4

chuyển đổi nintendo meroid prime 4

Sau 10 năm vắng bóng, để tìm lại được tình cảm từ người hâm mộ, mới đây, một đoạn trailer vừa hé lộ cho thấy Metroid Prime 4 sắp có mặt trên Nintendo Switch. Dù chưa biết ngày ra mắt nhưng hy vọng game sẽ sớm ra mắt để người hâm mộ không phải chờ đợi lâu.

9.Nhiệm vụ rồng XI

dragon quest xi nintendo switch

Dragon Quest XI đã được phát hành vào cuối năm 2017 tại Nhật Bản, nhưng nó chưa được phổ cập toàn cầu. Square Enix hiện đang lên kế hoạch đưa trò chơi lên Nintendo Switch vào năm 2018. Nếu đã từng xem tựa game Nhật Bản trên YouTube, bạn sẽ nhận ra rằng nó chứa đựng mọi thứ mà game thủ mong đợi từ một game nhập vai hiện đại.

10. Game nhập vai Pokemon không tên

Game nhập vai Pokemon không tên

Đây chắc chắn là trò chơi mà những người đam mê Pokémon không thể bỏ qua. Một thể loại Pokémon RPG thực sự chưa từng thấy trên hệ máy Nintendo sẽ ra đời. Trò chơi có gì hấp dẫn? Hãy hy vọng nó đến vào năm 2018.

5/5 - (118 bình chọn)