10 câu Tiếng Anh dùng để động viên, khích lệ

Trong nhiều tình huống, những câu nói khích lệ và cổ vũ rất quan trọng, giúp người nghe cảm nhận thấy niềm vui và mang lại cảm hứng làm việc, động lực cố gắng. Những câu nói đó cũng là sợi chỉ gắn kết mọi người lại với nhau, giúp tập thể trở nên đoàn kết hơn rất nhiều.

Những câu nói hay về tình yêu bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh giao tiế

8. Give it your best shot! – Cố hết sức mình đi

Động viên ai đó cố gắng hết sức của mình.

9. What have you got to lose? – Bạn có gì để mất đâu?

Để động viên người đó cứ làm đi, có thất bại cũng chẳng sao cả.

10. Nice job! I’m impressed! – Làm tốt quá! Mình thực sự ấn tượng đấy!

Dùng để khen ngợi người đó làm rất tốt công việc của mình.

5/5 - (70 bình chọn)