10 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 7 mức độ nhận biết

Ôn lại kiến thức bài 7 bằng 10 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 7 mức độ nhận biết nào các bạn ơi. Mức độ nhận biết là những câu hỏi dễ mà bạn tra sách giáo khoa, trên mạng hoàn toàn có đáp án. Đây cũng là những câu hỏi chống liệt cơ bản có thể có trong đề thi. Về kiến thức bài 7 lịch sử 12 chúng ta học về các nước Tây Âu., chúng ta cần ghi nhớ rằng  “Kế hoạch Mác san” do Mỹ viện trợ đến năm 1950, kinh tế các nước Tây Âu được phục hồi. Tây Âu cũng là khu vực có nhiều đồng minh quan trọng nhất của Mĩ để đối đầu trực tiếp với Liên Xô. Ngoài ra các bạn cũng cần ghi nhớ thêm về thời gian, thành viên, mục đích của việc thành lập liên minh Châu Âu( EU). Cùng làm 10 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 7 mức độ nhận biết nhé.

Đừng quên ôn 996 câu trắc nghiệm lịch sử 12 theo bài

10 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 7 mức độ nhận biết

4. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, kinh tế Anh xếp sau các nước nào trong khối Tư bản chủ nghĩa?

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (104 bình chọn)