10 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 5 mức độ nhận biết

Cùng làm online 10 câu trắc nghiệm lịch sử 12 bài 5 mức độ nhận biết cơ bản có đáp sau đây cùng với Tip.edu.vn nhé. Bài 5 chúng ta học về CÁC NƯỚC CHÂU PHI VÀ CHÂU MỸ LA-TINH đấu tranh giành độc lập và các vấn đề trong đất nướcSau chiến tranh thế giới thứ II, người dân các nước châu Phi ý thức được việc giành độc lập tự chủ nên đã đứng lên đấu tranh mạnh mẽ bắt đầu từ các nước Bắc Phi với thắng lợi đầu là Ai Cập và sau đó lan ra nhiều nước châu Phi khác. Sự kiện mà bạn cần ghi nhớ nhất là cuộc chiến chống chế độ Apacthai của người dân Nam Phi khi học bài này. Còn với các nước Mỹ La Tinh thì các bạn cần học kỹ về đất nước Cuba-người anh em của chúng ta. Bây giờ cùng làm ngay 10 câu trắc nghiệm lịch sử 12 bài 5 nhé.

Xem thêm: 996 câu trắc nghiệm lịch sử 12

10 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 5 mức độ nhận biết

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (55 bình chọn)