#1 Sơ đồ tư duy Tương tư của Nguyễn Bính Dễ nhớ và hay

Tương tư là bài thơ tình nổi tiếng của Nguyễn Bính- nhà thơ của làng quê Việt Nam. Những từ ngữ, hình ảnh thơ giản dị mà gợi bao cảm xúc lứa đôi, các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua Sơ đồ tư duy Tương tư dưới đây.

“Nắng mưa là chuyện của trời/ Tương tư là bệnh của tôi yêu nàng”, những câu thơ tình giản dị, chân quê trong bài thơ Tương tư chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi người. Để cảm nhận trọn vẹn mối tương tư và vô vàn những cảm xúc yêu thương, hờn giận, trông mong, hi vọng, các em hãy kết hợp việc đọc hiểu trong sách giáo khoa và tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính dưới đây nhé.

Sơ Đồ Tư Duy Tương Tư Của Nguyễn Bính (Chuẩn)

so do tu duy bai tho tuong tu cua nha tho nguyen binh

Cùng tìm hiểu về nỗi tương tư của chàng trai thôn Đoài dành cho cô gái thôn Đông, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài thơ Tương tư trên đây, các em không nên bỏ qua: Cảm nhận bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính, Bình giảng bài thơ Tương tư, Phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư, Phân tích bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính.