Write a short ad (2-4 sentences) to advertise these products

Hướng dẫn giải SGK tiếng Anh lớp 9 Unit 10 Space travel skills 2 Writing bao gồm gợi ý đáp án các phần bài tập ôn luyện kỹ năng viết giúp các em lên dàn ý & cách viết đoạn văn tiếng Anh ngắn về việc quảng cáo những sản phẩm mới trong SGK tiếng Anh Unit 10 lớp 9 trang 55.

6. Write a short ad (2-4 sentences) to advertise these products. You can use strong adjectives, active verbs, imperatives, comparatives questions, etc. Viết một bài quảng cáo ngắn 2- 4 câu để quảng cáo những sản phẩm sau. Bạn có thể sử dụng những tính từ nhấn mạnh, câu ra lệnh, câu hỏi so sánh, vân vân

a. A new detergent product (Một sản phẩm bột giặt mới)

b. A new yoghurt product (Một sản phẩm sữa chua mới)

c. A new model of bicycle (Một mẫu xe đạp mới)

Write a short ad to advertise these products – A new detergent product – 3 mẫu

Mẫu 1

Watch miracles happen as our extra-mild detergent removes all your stubborn stains! An excellent way to protect your clothes.

Xem điều kỳ diệu xảy ra khi bột giặt tạo bọt của chúng tôi loại bỏ tất cả những vết bẩn của bạn. Một cách tuyệt vời để bảo vệ quần áo.

Mẫu 2

Clean clothes for dirty work. Clean Clothes, Clean Life. Clean clothes, Clean passion. Clean laundry, Clean day. Clean laundry, peace of mind!

Làm sạch quần áo để làm việc bẩn. Quần áo Sạch sẽ, Cuộc sống Sạch sẽ. Quần áo sạch, Đam mê sạch. Quần áo sạch, cả một ngày sạch. Quần áo sạch, cả nhà an tâm!

Mẫu 3

Watching out the miracles as our newest detergent in your washing machine. Add brightness to your clothes.

Hãy xem những điều kỳ diệu khi là chất tẩy rửa mới nhất của chúng tôi trên máy giặt của bạn. Thêm độ sáng cho quần áo của bạn.

Writing a short paragraph using advertising language – A new yoghurt product – 5 mẫu

Mẫu 1

Have you tried our new delicious and healthy yoghurt? Its tasty freshness will brighten your day!

Bạn đã bao thử một loại sữa chưa ngon và bổ dưỡng mới? Hương vị tươi ngon sẽ làm cho ngày mới của bạn thật nhẹ nhàng và tươi sáng.

Mẫu 2

Have you tasted our new yoghurt? Trendy Taste, Trendy life!

Bạn đã nếm thử sữa chua mới của chúng tôi chưa? Hương vị thời thượng, Cuộc sống thời thượng

Mẫu 3

Our healthy yogurt for your best moments. A yumminess for all

Sữa chua bổ dưỡng của chúng tôi được tạo ra cho những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn Một niềm vui cho tất cả.

Mẫu 4

Do you want to have a healthier life? Let’s try our new yoghurt!

Bạn có muốn có một cuộc sống lành mạnh hơn? Hãy thử sữa chua mới của chúng tôi!

Mẫu 5

Are you ok? Let’s taste the joy of eating best

Bạn ổn chứ? Hãy tận hưởng niềm vui của việc ăn uống tốt nhất

Write a short advertisement for a new model of bicycle – 6 mẫu

Mẫu 1

The most stylish bicycle ever. Designed with you in mind.

Xe đạp phong cách nhất chưa từng có. Được thiết kế dành riêng cho bạn.

Mẫu 2

The lightest bicycle ever. Do lighten your travel.

Chiếc xe đạp nhẹ nhất từ ​​trước đến nay. Làm nhẹ chuyến du lịch của bạn

Mẫu 3

Have you tried our new fastest bike? Do shorten your journey

Bạn đã thử chiếc xe đạp nhanh nhất mới của chúng tôi chưa? Rút ngắn hành trình của bạn.

Mẫu 4

Yakult is a delicious yogurt drink. This product also supplements good bacteria for digestion.

Yakult là một thức uống sữa chua ngon. Sản phẩm này còn bổ sung lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa.

Mẫu 5

Omo is a household product and an everyday need for families and washerman. Its cleaning ability is much better than other products on the market.

Omo là một sản phẩm gia dụng và là nhu cầu hàng ngày của các gia đình và người giặt giũ. Khả năng làm sạch của nó tốt hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Mẫu 6

Available Honda bicycle, 2022 model in outstanding funtional condition. Self-driven, scratchless and sparingly used.

Xe đạp Honda có sẵn, kiểu 2022 trong tình trạng còn nguyên vẹn. Tự điều khiển, không trầy xước và sử dụng ít.

Trên đây là Writing tiếng Anh lớp 9 Unit 10 Space travel. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh 9 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 9, Bài tập Tiếng Anh lớp 9 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 9, Đề thi học kì 2 lớp 9, Bài tập nâng cao Tiếng Anh 9,… được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Bên cạnh việc tương tác với Tip qua fanpage Tip.edu.vn, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 9 cũng như tiếng Anh lớp 6 – 7 – 8 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.