Write a paragraph of about 70 words about an outdoor activity at your school

Tiếng Anh 7 Global Success Unit 6 Skills 2

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau cách viết đoạn văn về hoạt động ngoại khóa ở trường. Mời các bạn tham khảo.

Write a paragraph of about 70 words about an outdoor activity at your school

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Write a paragraph of about 70 words about an outdoor activity at your school. (Viết một đoạn văn khoảng 70 từ về một hoạt động động ngoài trời ở trường bạn)

Viết đoạn văn về một hoạt động ở trường bằng Tiếng Anh số 1

Talk about your activities at school số 2

Planting trees is my favourite outdoor activity. The activity is held in my school garden. Each classs is responsible for planting a tree. Through the interesting activity, it makes me become a responsible and creative thinker. Moreover, it also protect our environment. The more trees we plant, the greener our planet is. I hope I will have more outdoor activities like this.

Bài dịch

Trồng cây là hoạt động ngoài trời yêu thích của tôi. Hoạt động này được tổ chức trong vườn trường của tôi. Mỗi lớp chịu trách nhiệm trồng một cây. Thông qua các hoạt động thú vị, nó làm cho tôi trở thành một người suy nghĩ có trách nhiệm và có tính sáng tạo. Hơn nữa, nó cũng bảo vệ môi trường của chúng ta. Chúng ta càng trồng nhiều cây, hành tinh của chúng ta càng xanh. Tôi hy vọng tôi sẽ có nhiều hoạt động ngoài trời như thế này.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Write a paragraph of about 70 words about an outdoor activity at your school. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a paragraph of about 70 words about the eating habits, Write a passage to give advice on how to avoid viruses, Write a letter to invite someone to a street painting festival….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 7. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.