Tiếng Anh 7 Global Success Unit 4 Skills 2

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau cách viết thư mời bạn tới tham dự lễ hội. Mời các bạn tham khảo.

Write a letter to invite someone to a street painting festival

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Write a letter to invite someone to a street painting festival, using the following cues. (Viết một lá thư mời ai đó tơi lễ hội vẽ tranh đường phố, sử dụng các gợi ý sau)

Nov 19, 2022

Hi Dung,

Let’s go to the Street Painting Festival at 9 a.m on Sunday with us. It’s on the Central Road. When joining in the festival, you can meet street artists and draw pictures on the street. I’m sure you’ll like it. How about meeting at 8:45 at the bus stop on Central Road? Let me know if you can take part in.

Looking forward to seeing you there.

Best,

Bài dịch

96 Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 19 tháng 11 năm 2022

Chào Dũng,

Hãy cùng chúng tôi tham dự Lễ hội vẽ tranh đường phố lúc 9 giờ sáng Chủ nhật. Nó nằm trên Đường Central. Khi tham gia lễ hội, bạn có thể gặp gỡ các nghệ sĩ đường phố và vẽ tranh trên đường phố. Tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó. Gặp nhau lúc 8:45 ở bến xe buýt trên Đường Trung tâm thì sao? Hãy cho tôi biết nếu bạn có thể tham gia.

Mong chờ được gặp bạn ở đó.

Thân ái,

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Write a letter to invite someone to a street painting festival. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a passage to give advice on how to avoid viruses, Write about a film you have seen….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 7. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.