Soạn tiếng Anh 7 Global Success Unit 5 Looking back

Trong bài viết này, Tip giới thiệu tới các em Soạn Anh 7 Unit 5 Looking back. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết.

Unit 5 lớp 7 Looking back sách Global Success

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

1. Add the words and phrases you have learnt in the correct columns.

(Thêm các từ và cụm từ bạn đã học vào các cột chính xác.)

– We need 5 eggs

– We need 2 tomatoes

– We need 2 tablespoons of cold water

– We need 40 grams of butter

– We need 5 grams of onion

– We need 1 teaspoon of salt

– We need 1 teaspoon of pepper

3. Complete the sentences. Write some, any, much, or a lot of/ lots of.

(Hoàn thành các câu. Viết some, any, much, hoặc a lot of/ lots of.)

1. any

2. some

3. a lot/ lots of

4. a lot/ lots of

5. any, some

4. Make questions with How many/ How much for the underlined words in the following sentences.

(Đặt câu hỏi với How many/ How much cho các từ được gạch dưới trong các câu sau.)

Gợi ý đáp án

1. How many bottles of juice are there in the fridge?

2. How much butter do you need for you pancakes?

3. How many bottles of fish sauce do you/ we have?

4. How many chair do you/ we need (for the party)?

5. How much sugar did she put in her lemonade?

Xem tiếp: Unit 5 lớp 7 Project sách Global Success MỚI

Nhằm giúp học sinh có thể theo dõi tiến trình bài học dễ dàng, Tip giới thiệu chuyên mục Soạn Anh 7 Global Success theo từng Unit bao gồm các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe và hướng dẫn dịch giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Trên đây Tip đã giới thiệu tới các bạn Unit 5 lớp 7 Looking back sách Global Success. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến…

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.