Ứng dụng luyện thi Tiếng Anh IOE

Ứng dụng luyện thi Olympic Tiếng Anh IOE

IOE là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến do VTC Online phối hợp với Bộ GD & ĐT triển khai từ năm 2010. Cuộc thi tiếng Anh IOE lần này có 12 triệu thành viên tham gia, 60/63 tỉnh thành dự thi. cấp quốc gia với hàng nghìn câu hỏi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa các cấp. Mời các em tải phần mềm luyện thi Olympic Tiếng Anh IOE mà VnDoc sưu tầm dưới đây để ôn thi.

Từ điển Anh Việt TFLAT

Tranh giành với bạn bè

Duolingo: Học tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng luyện thi tiếng anh IOE

Bài kiểm tra tiếng Anh IOE ngày nay đã trở nên rất quen thuộc với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Kỳ thi IOE với Kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp các em hệ thống kiến ​​thức và có những bước tiến dài trong quá trình học tiếng Anh. Không cần phải sử dụng những cuốn sách nhàm chán hoặc các bài kiểm tra thực hành đơn sắc thông thường, với Kỳ thi IOE, các em sẽ trở nên linh hoạt hơn trong việc sử dụng máy tính, cảm thấy thú vị hơn khi học.

Trưng bày Ứng dụng luyện thi tiếng anh IOE được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn bắt mắt và hấp dẫn với nhiều màu sắc tươi sáng, hệ thống câu hỏi đa dạng giúp kiểm tra đầy đủ Kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo các vòng thi khác nhau để giúp học sinh phát triển toàn diện. Đề thi của ứng dụng được biên soạn bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên việc luyện tập trên Ứng dụng IOE cũng mang lại kết quả tuyệt vời cho việc làm bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh trên lớp.

Với Ứng dụng luyện thi tiếng anh IOE tuyệt vời trên nền tảng di động Android, học viên có thể tham gia thi thử IOE bất cứ lúc nào, giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng, bạn cần có tài khoản trên website chính thức ioe.go.vn, hãy đăng ký tài khoản và luyện tiếng Anh với ứng dụng tuyệt vời này nhé!