Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả

Lợi ích của việc học tiếng Anh

Tại sao lại là tiếng Anh? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi này khi mọi cơ hội dường như đang thu hẹp lại chỉ vì bạn thiếu kiến ​​thức ngoại ngữ này? Và bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi này khi bạn cảm thấy khó khăn khi bắt đầu? Đúng vậy, dù bạn cứ loay hoay với những câu hỏi thì sự thật là ngày nay tiếng Anh vẫn giữ vai trò ngôn ngữ số một trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông đến du lịch, ngoại giao… Bạn chần chừ, ngại ngần vì khó khăn? Và sự thật là tiếng Anh vẫn là chìa khóa “vàng” dẫn đến thành công trong tương lai của bạn.

Có rất nhiều cách để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và học trên ứng dụng là một trong những lựa chọn thông minh và tiện lợi nhất. Chẳng hạn với một chiếc điện thoại thông minh, ngoài những chức năng cơ bản cần thiết, bạn có thể biến chúng thành một công cụ học tiếng Anh hiệu quả.

Ứng dụng học tiếng anh tại https://vndoc.com/hoc/

Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc

Đến Ứng dụng học tiếng anh miễn phí của VnDoc, bạn sẽ hài lòng với tất cả các tiêu chí đang được đáp ứng như: học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có kết nối internet trên máy tính, điện thoại di động; các bài học đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ người học; học mọi lúc mọi nơi; nhiều khóa học cho người dùng lựa chọn; vừa học TA vừa chơi; …

Tải xuống ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho Android

Tải xuống ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iOS

Nếu bạn không học trên điện thoại, đừng lo lắng vì bạn đã có thể truy cập các khóa học của mình trên máy tính. Các bài học với các chủ đề học phong phú, nội dung mỗi bài được thiết kế hấp dẫn để dù bạn là ai, người mới bắt đầu học, người cần bổ sung vốn từ vựng, người cần thông thạo giao tiếp… đều có thể dễ dàng tiếp cận và tiếp thu bài học tối đa.

Các khóa học hiện có của VnDoc:

– Tiếng Anh cơ bản 1 cho người mới bắt đầu

– Tiếng Anh cơ bản 2 là khóa học về Giao tiếp thông dụng

– Tiếng Anh trung cấp

– Tiếng Anh nâng cao

Ứng dụng học tiếng anh tại https://vndoc.com/hoc/

Ưu điểm khi học tiếng Anh trên VnDoc:

– Học mọi lúc và mọi nơi: Bạn sẽ có thể học trực tuyến miễn phí trên điện thoại thông minh (Android, iPhone) hoặc máy tính, hoặc học ngoại tuyến với phương thức trả phí.

Thanh toán COD: Giao thẻ và nhận tiền mặt, không tính phí vận chuyển
Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking: Sau khi thanh toán trực tuyến, nhận mã thẻ qua tin nhắn
Thanh toán qua Google Play: Thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn cho khách hàng sử dụng điện thoại Android

Ứng dụng học tiếng anh tại https://vndoc.com/hoc– Học trên nhiều thiết bị: Học trên điện thoại thông minh (Android, iPhone) hoặc máy tính của bạn.

– Chơi mà học: Nhằm giúp người học dễ dàng tiếp thu và hứng thú với bài học, VnDoc đã xây dựng nội dung âm thanh, hình ảnh hấp dẫn, thực hành với các trò chơi, bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ.

– Chủ đề phong phú, thực tế: Với chủ đề đa dạng và sát với thực tế, dù bạn cần từ vựng, bạn cần lý thuyết, bạn cần ngữ pháp, thì dù bạn đang ở trình độ nào, bạn cũng sẽ dễ dàng truy cập vào kho tài liệu. Kho kiến ​​thức phong phú từ VnDoc.

– Theo dõi quá trình học tập của bạn: Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình để học, ghi nhớ và ôn tập. Qua đó bạn có thể theo dõi quá trình học tập của bản thân.

– Kết nối, cạnh tranh với bạn bè: Ngoài việc theo dõi kết quả học tập của từng cá nhân, học sinh còn được xếp loại học lực, thi đua lập thành tích, khẳng định bản thân trước các thành viên khác. Đặt câu hỏi, trợ giúp bạn cùng lớp của bạn và nhận trợ giúp học tập từ cộng đồng học tập của bạn

– Phù hợp với nhiều người: VnDoc biết rằng tiếng Anh quan trọng đối với hầu hết tất cả mọi người, vì vậy bất cứ ai có nhu cầu hoặc yêu thích ngôn ngữ này đều có thể tham gia.

– Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao: Có một điều chắc chắn là học trên lớp hay học ở trung tâm thì không thể bao quát hết những kiến ​​thức bạn cần. Đối với việc học trực tuyến tại VnDoc, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn những kiến ​​thức cơ bản hoặc chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ là có thể trải nghiệm được nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích.

Ngay hôm nay, kiến ​​thức có thể nằm trong tầm tay bạn, hãy đến với các khóa học của VnDoc tại https://vndoc.com/hoc/ và chắc chắn bạn sẽ thành công với chương trình tự học hiệu quả. , ôn tập kiến ​​thức, mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện thêm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở các cấp độ.