Từ vựng tiếng Anh lớp 3 KNTT cả năm 2022 – 2023

0

Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh lớp 3 trọn bộ dưới đây nằm trong bộ đề Tiếng Anh lớp 3 chương trình mới theo từng Unit năm 2022 do Tip.edu.vn tổng hợp và đăng tải. Tổng hợp từ mới tiếng Anh lớp 3 cả năm bao gồm những từ mới, kèm theo phiên âm và định nghĩa giúp các em ôn luyện hiệu quả.

Lưu ý: Bạn đọc nhấp vào từng đường link dưới đây để tham khảo Từ vựng tiếng Anh lớp 3 theo từng Unit.

I. Tiếng Anh lớp 3 học kì 1 năm 2022 – 2023

1. Unit Starter – Bắt đầu

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Starter

2. Unit 1 Hello – Xin chào

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 1 Hello

3. Unit 2 Our names – Tên của chúng ta

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 2 Our names

4. Unit 3 Our friends – Những người bạn của chúng ta

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 3 Our friends

5. Unit 4 Our bodies – Cơ thể của chúng ta

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 4 Our bodies

6. Unit 5 My hobbies – Những sở thích của tôi

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 5 My hobbies

*Đang cập nhật*

Trên đây Từ mới tiếng Anh lớp 3 Unit 1 – 20. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 3 khác như: Học tốt Tiếng Anh lớp 3, Đề thi học kì 2 lớp 3 các môn. Đề thi học kì 1 lớp 3 các môn, Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 online,… được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Bên cạnh nhóm Tài liệu học tập lớp 3, mời quý thầy cô, bậc phụ huynh tham gia nhóm học tập: Tài liệu tiếng Anh Tiểu học – nơi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh tiểu học (7 – 11 tuổi).