Từ vựng tiếng Anh lớp 11 Unit 15 Space Conquest

Tiếng Anh 11 Unit 15: Space Conquest

Tài liệu từ vựng tiếng Anh 11 Unit 15 Space Conquest dưới đây nằm trong bộ đề để học tốt tiếng Anh lớp 11 do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Tài liệu tiếng Anh gồm những từ mới tiếng Anh có trong bài 15 giúp các em ôn tập từ vựng theo từng phần hiệu quả.

A. READING

Từ mới

Phiên âm

Định nghĩa

1. astronaut (n)

/ˈæstrənɔːt/

: phi hành gia

2. cosmonaut (n)

/ˈkɒzmənɔːt/

: nhà du hành vũ trụ (Nga)

3. desire (n)

/dɪˈzaɪə(r)/

: khát vọng

4. feat (n)

/fiːt/

: chiến công

5. gravity (n)

/ˈɡrævəti/

: trọng lực

6. honour (v)

/ˈɒnə(r)/

: tôn kính

7. last (v)

/lɑːst/

: kéo dài

8. lift off (v)

/lɪft ɒf/

: (tàu vũ trụ) phóng vụt lên

9. mile per hour (n)

: dặm / giờ

10. name after (v)

/neɪm ˈɑːftə(r)/

:đặt tên theo

11. orbit (n)

/ˈɔːbɪt/

: quỹ đạo

12. plane crash (n)

/pleɪn kræʃ/

: vụ rơi máy bay

E. LANGUAGE FOCUS

• contact (v) liên lạc
  • leg (n) chân
  • figure (n) con số; hình
  • hurt (v) làm đau, đau
  • jacket (n) áo vét
  • mirror (n) gương
  • try on (v) thử (quần áo)

Xem thêm: Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Unit 15 Space Conquest MỚI

Trên đây là Từ vựng tiếng Anh lớp 11 Unit 15 Space Conquest. Mời thầy cô tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 11, Bài tập Tiếng Anh lớp 11 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 11, Đề thi học kì 2 lớp 11,… được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THPT miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 11. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.