Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Địa chỉ cơ sở 1: Khu đô thị Mỹ Đình II – Đường Lê Đức Thọ – Hà Nội

Cơ sở 2 – Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm

Điện thoại: (04) 37.851.415 – (04) 37.870.338 Fax: (04) 37.851.415

Trang web: http://www.doanthidiem.edu.vn

Hiệu trưởng: Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hiền

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhằm giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tiểu học vững kiến ​​thức phổ thông, giỏi ngoại ngữ, tạo nguồn nhân tài cho các trường năng khiếu và các trường đại học, năm 1993, theo đề nghị của Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội đã xin phép Bộ Giáo dục và Đào tạo mở lớp 1 theo đề án “Chương trình tăng cường dạy học bằng tiếng Pháp và tiếng Pháp”.

Năm học 1993-1994, lớp học tiếng Pháp tăng cường đầu tiên đầu tiên tại Hà Nội gồm 27 học sinh được khai giảng, đặt tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – thuộc Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, nay là Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Ngay từ năm học đầu tiên, chất lượng giáo dục và công tác tổ chức bán trú đã đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh học sinh nên những năm sau đó, các lớp tiểu học tăng cường ngoại ngữ đã có nhiều bước phát triển. Nhanh.

Kết quả và thành tích của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

Những kết quả và thành tích của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhân viên giảng dạy:

Đội ngũ cán bộ, giáo viên là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, được học sinh và phụ huynh học sinh tín nhiệm.

Hiện nay (năm học 2013-2014), tổng số biên chế của Trường là 367 người, trong đó có 177 giáo viên. 100% giáo viên tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội; Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Pháp - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Bắc Ninh; Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương ...

Giáo viên dạy các lớp thuộc Dự án “Chương trình tăng cường tiếng Pháp và tiếng Pháp” do Ban Điều hành Quốc gia - Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển chọn giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có đầy đủ tiêu chuẩn. và các chứng chỉ giảng dạy tại Việt Nam: Giáo viên của tổ chức Latitude (Vương quốc Anh) do Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu, giáo viên được đào tạo tại Đại học Cambridge.

Đề thi trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đề thi vào lớp 1 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đề thi vào trường tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội 2012

Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm