Trọn gói trang trí gia tiên lễ ăn hỏi tại TPHCM

Trọn gói trang trí gia tiên, lễ đính hôn tại TP.HCM – Akina Bridal Giá rẻ nhất năm 2020 với những ý tưởng thiết kế trang trí nhà đẹp phù hợp với không gian, sở thích và điều kiện mà hai bên gia đình mong muốn.

Vậy hãy cùng Akina xem qua một số cách nhé trang trí lễ tổ tiênlễ cưới từ cơ bản đến nâng cao cũng như những phong cách trang trí khác nhau sẽ mang đến những điểm nhấn trong ngày cưới.

Trọn gói trang trí lễ cưới

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ trang trí nhà cửa, trang trí tiệc cưới tại nhà với giá rẻ nhất nhưng vẫn mang đến không gian đẹp, sang trọng không kém bất kỳ lễ cưới nào.

Trọn gói trang trí mâm quả lễ gia tiên tại TP.

Có rất nhiều gói trang trí lễ gia tiên khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nhưng đơn giản nhất bắt buộc trong ngày cưới bạn cần phải có như:

• Phông bàn thờ + Trang trí hoành phi màu + Chữ Hỷ
  • Bàn thờ Tổ tiên
  • Bàn mâm trái cây
  • Bàn dài hai gia đình (80cm x 120cm x 2 chiếc)
  • 2 lọ hoa bàn thờ + 2 lọ hoa bàn thờ
  • 12 ghế futon có bọc ghế, nơ
  • 2 bộ tách trà
  • Bảng tên cô dâu – chú rể hoặc bộ xốp
  • Cổng hoa vải tiêu chuẩn + Bàn lễ

Một số chất liệu truyền thống cho lễ cưới ở Việt Nam và có thể tùy từng vùng miền miễn là có một số thay đổi khác nhau.

Quy trình trang trí gia tiên cho lễ đính hôn

Để có một ngày lễ đính hôn, lễ ăn hỏi, lễ ăn hỏi trọn vẹn và ý nghĩa hơn, Akina luôn tuân thủ theo một quy trình nhất định giúp bạn biết cách bài trí gia tiên, bàn thờ gia tiên, mâm quả … một cách . chu đáo và cẩn thận nhất.

Trọn gói trang trí mâm quả lễ gia tiên tại TP.

• Tiếp nhận thông tin khách hàng, nhu cầu
  • Tư vấn các dịch vụ khách hàng cần
  • Khảo sát địa điểm để có phương án trang trí cụ thể
  • Thống nhất trang trí, chốt hợp đồng
  • Chuẩn bị thiết kế, sản xuất, vật tư thi công trang trí
  • Thi công theo đúng nội dung đã cam kết
  • Hoàn thiện trang trí, nghiệm thu và thanh toán

Mọi thắc mắc có thể bổ sung nội dung trang trí theo thỏa thuận của hai bên. Vì vậy hay liên hệ ngay với Akina để có những ngày lễ trọn vẹn cùng đội ngũ trang trí tiệc cưới, trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá trang trí lễ gia tiên, lễ đính hôn

Chúng tôi cập nhật bảng báo giá trang trí lễ cưới 2020-2021 mới nhất với các gói khác nhau từ trang trí cơ bản, đến nâng cao, hoặc trang trí đặc biệt và kèm theo vật tư trang trí để báo giá theo trang trí gia tiên.

Vậy vui lòng liên hệ SDT. ngay lập tức 0985.747.525 để được báo giá chi tiết nhất cũng như tư vấn về các dịch vụ trang trí nhà trọn gói giá tốt nhất cho mùa cưới năm nay.

Video trang trí nhà trọn gói

Gửi đến bạn dịch vụ trang trí nhà từ cơ bản đến nâng cao tại Akina với không gian đẹp nhất để bạn có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn.

Mẫu trang trí bàn thờ gia tiên lễ đính hôn tại TP.

Giới thiệu một số hình ảnh trang trí tổ tiêntrang trí lễ gia tiên, trang trí bàn thờ gia tiên… do Akina thi công cũng như lên ý tưởng thiết kế cho gia tiên tại tphcm.

Trọn gói trang trí mâm quả lễ gia tiên tại TP.

Trọn gói trang trí gia tiên lễ cưới tại TP.

Trọn gói trang trí mâm quả lễ gia tiên tại TP.

Dù bạn sinh ra ở đâu thì việc trang hoàng cho tổ tiên, trang hoàng cho ngày cưới là điều quan trọng. Vì vậy, các cặp vợ chồng hãy hết sức lưu ý trong vấn đề tâm linh để được cả mặt tích cực lẫn mặt tiêu cực. Nếu các cặp đôi cảm thấy bài viết do nhà trình bày Akinvn.vn Nếu hay và ý nghĩa thì đừng giữ cho riêng mình mà hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

• Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
  • Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 0985.747.525
  • Trang mạng: https://akinavn.vn
  • Facebook : https://www.facebook.com/AkinaBridal/
  • E-mail: akinabridal@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi – Tags: Trang trí gia tiên

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay