Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 7 Health Online

Ôn tập từ vựng Unit 2 lớp 7

Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 7 Health do Tip.edu.vn tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các bài văn mẫu tham khảo, là tài liệu luyện tập hữu ích giúp học sinh lớp 7 học tập Tiếng Anh lớp 7 tốt hơn. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Bài tập tự luận và trắc nghiệm môn Anh lớp 7 Unit 2 tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 7 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 7 Health Online. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến…

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

• Choose the correct answer
  • Question 1:

If you want to be fit, stay outdoors more and do more _____________ activities.

• Question 2:

Lily eats a lot of fast food and she _____________ on a lot of weight.

• Question 3:

In order to have good _____________, you should eat lightly and laugh cheerfully.

• Question 4:

Don’t eat that type of fish: you may have a/an ______________.

• Question 5:

I forgot to wear a sun hat today and I got a ______________.

• Question 6:

When you have flu, you may have a cough and a _________nose.

• Question 7:

Do you want to know how you can ___________ healthy?

• Question 8:

If you want to ________ weight, you should follow a low-fat diet.

• Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn