Ôn tập Tiếng Anh lớp 2 Unit 14 có đáp án

Xin giới thiệu đến quý độc giả Trắc nghiệm từ vựng Unit 14 lớp 2 At home nằm trong chuyên mục Tài liệu học tập lớp 2 được biên soạn và đăng tải dưới đây bởi Tip.edu.vn; đây là nguồn tài liệu hay và hữu ích với nội dung bài giải chi tiết kèm theo lời dịch giúp các em tiếp thu trọn vẹn bài học.

Trắc nghiệm từ vựng Unit 14 lớp 2 At home

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Exercise 1: Match

2. NINETEEN

3. MOTHER

4. SISTER

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Trắc nghiệm từ vựng Unit 14 lớp 2 At home. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 2 hay như Trắc nghiệm từ vựng Unit 12 lớp 2 At the cafe, Trắc nghiệm từ vựng Unit 13 lớp 2 In the maths class …. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn. Bên cạnh Tiếng Anh lớp 2, các bạn có thể tham khảo tài liệu môn Toán 2 và môn Tiếng Việt 2.

Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Nhóm tài liệu học tập lớp 2 để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập toàn bộ các môn học lớp 2.