Trắc nghiệm Ôn tập bảng đơn vị đo độ dài

Ôn tập bảng đơn vị đo độ dài

Trắc nghiệm Ôn tập bảng đơn vị đo độ dài tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Toàn bộ các câu hỏi bám sát chương trình học trên lớp Toán lớp 5 Chương 1 Ôn tập và bổ sung về phân số. Giải toán liên quan đến tỉ lệ. Bảng đo đơn vị diện tích. Mời các em học sinh cùng luyện tập và làm bài kiểm tra kết quả chi tiết.

Ngoài ra, các em học sinh ôn tập lại các dạng bài tập SGK Toán lớp 5 và VBT Toán lớp 5 đầy đủ chi tiết sau đây:

• Toán lớp 5 trang 22, 23 Ôn tập: Bảng đơn vị độ dài
  • Giải vở bài tập Toán 5 bài 21: Ôn tập – Bảng đơn vị đo độ dài
  • Câu 1.

Chọn đáp án đúng nhất: 1km gấp 1m bao nhiêu lần?

• Câu 2.

Chọn đáp án đúng nhất: 10dm = 100… Đơn vị cần điền vào chỗ chấm là:

• Câu 3.

Chọn số thích hợp để điền vào chỗ chấm:

10m – 7cm =… cm

• Câu 4.

Chọn dấu thích hợp để điền vào chỗ chấm:

15hm8m … 4km9m

• Câu 5.

Chọn đáp án đúng nhất: 1 cm = frac{1}{100}m. Đúng hay sai

• Câu 6.

Điền số thích hợp vào ô trống:

8km 72m x 5 = ….m

• Câu 7.

Chọn số thích hợp để điền vào chỗ chấm:

20m – 8mm = …mm

• Câu 8.

Điền số thích hợp vào ô trống:

7dam = frac{a}{b}hm. Khi đó: a =… ; b =….

• Câu 9.

Một đội công nhân trong ba ngày sửa được 2km15m đường. Ngày thứ nhất đội sửa được 425m đường, ngày thứ hai sửa được gấp 2 lần ngày thứ nhất. Hỏi ngày thứ ba đội đó sửa được bao nhiêu mét đường?

• Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn