Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên 7 Cánh diều Bài 5: Giới thiệu liên kết hóa học

Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên lớp 7 Bài 5: Giới thiệu liên kết hóa học

Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên 7 Cánh diều Bài 5: Giới thiệu liên kết hóa học được Tip biên soạn tổng hợp là nội dung lý thuyết bài tập KHTN 7 Bài 5 Giới thiệu liên kết hóa học dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm online có đáp án. Hy vọng thông qua nội dung câu hỏi luyện tập cuối bài, sẽ giúp bạn đọc củng cố nâng cao kĩ năng giải bài tập.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm các tài liệu Giải Khoa học tự nhiên 7 Cánh diều, SBT Khoa học tự nhiên lớp 7 Cánh diều tại:

• Khoa học tự nhiên 7 Bài 5: Giới thiệu liên kết hóa học CD
  • Câu 1.

Liên kết ion được tạo thành giữa hai nguyên tử

• Câu 2.

Hợp chất nào dưới đây chỉ có liên kết cộng hóa trị trong phân tử

• Câu 3.

Hợp chất trong phân tử chỉ có liên kết ion

• Câu 4.

Các nguyên tử liên kết với nhau để

• Câu 5.

Liên kết cộng hóa trị tồn tại do