Top ứng dụng xem camera trên điện thoại hay nhất

0
Dưới đây là top những ứng dụng giúp người dùng xem camera qua điện thoại tốt nhất. Điểm chung của các ứng dụng xem camera này là cung cấp hình ảnh sắc nét, giao diện trực quan và khả năng điều khiển mượt mà.

Không cần sử dụng hệ thống chuyên nghiệp, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại để xem hình ảnh trên camera giám sát. Tất nhiên, sự lựa chọn đúng đắn ứng dụng xem camera Tương thích với máy sẽ giúp 2 thiết bị kết nối hiệu quả, hoạt động trơn tru hơn.

ứng dụng tốt nhất để xem camera trên điện thoại của bạn

Top ứng dụng xem camera giám sát trên điện thoại

Nếu bạn vẫn chưa tìm được công cụ phù hợp thì Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng xem camera trên điện thoại hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay.

Ứng dụng hàng đầu để xem camera trên điện thoại của bạn

1. vMEyeSuper

Ứng dụng xem camera vMEyeSuper được cung cấp miễn phí cho người dùng, tương thích với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android.

thong thả xem camera từ xa

vMEyeSuper của nhà phát hành MeyeTech cho phép người dùng kết nối với nhiều loại camera giám sát của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Người dùng không cần cài đặt hay thông qua bất kỳ máy chủ trung gian nào mà sẽ được kết nối trực tiếp và xem hình ảnh trên camera theo thời gian thực, thông qua 3G, 4G hoặc Wifi. Ngoài ra, vMEyeSuper còn hỗ trợ người dùng xem lại video trong thời gian cụ thể, chụp ảnh màn hình nhanh, … hoặc chia sẻ địa chỉ IP cho người khác theo dõi.

=> Link tải vMEyeSuper cho Android

=> Link tải vMEyeSuper cho iPhone

2. iCamViewer

Có thể nói iCamViewer là một trong những ứng dụng xem camera trên di động hoàn thiện nhất hiện nay. iCamViewer giúp người xem xem camera giám sát thông qua mạng LAN cục bộ, đồng thời cho phép bạn chia sẻ hoặc xem trực tiếp từ xa.

Sử dụng nó để xem camera trên điện thoại của bạn

Không chỉ kết nối và quan sát, iCamViewer còn tương thích với nhiều dòng camera khác nhau giúp người dùng kiểm soát thao tác dễ dàng. Để tiện lợi hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp thêm tính năng phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh ngay trên màn hình thiết bị Android, iPhone hoặc máy tính bảng của bạn.

=> Link tải iCamViewer cho Android

=> Link tải iCamViewer cho iPhone

3. gDMSS Lite

Tên gDMSS Lite có trên phiên bản Android, với phiên bản iPhone, ứng dụng có tên iDMSS Lite. Ứng dụng xem camera qua mạng này tương đối nhỏ gọn, tương thích với nhiều thiết bị camera giám sát và bộ xử lý hình ảnh DVR.

Ứng dụng hàng đầu để xem camera trên điện thoại di động 4 tốt nhất

Bên cạnh các chức năng chính như hỗ trợ kết nối internet, ứng dụng gDMSS Lite còn cho phép người dùng điều khiển camera PTZ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái điều khiển các camera hỗ trợ xoay 360, xoay dọc hoặc điều chỉnh tiêu cự một cách linh hoạt để có trường nhìn rộng hơn.

=> Link tải Muse Dash cho Windows

=> Link tải gDMSS Lite cho Android

4. IP Cam Viewer Pro

Trong số các ứng dụng xem camera an ninh trên điện thoại thì IP Cam Viewer Pro được nhiều người dùng biết đến và tin dùng nhất. Nguyên nhân chính là do ứng dụng đã được phát triển từ lâu, hỗ trợ đa dạng kết nối lên đến hơn 1600 thiết bị camera, webcam, đầu ghi DVR / NVR khác nhau.

phan mem xem camera wifi trên điện thoại

Một điểm cộng nữa của IP Cam Viewer Pro là khả năng hỗ trợ sao lưu và chia sẻ đa dạng. Người dùng có thể lưu các video bảo mật thành các định dạng như MPEG4, H265, H264, MJPEG hoặc gửi nhanh qua email, Dropbox.

=> Link tải IP Cam Viewer Pro cho Android

=> Link tải IP Cam Viewer Pro cho iPhone

5. Màn hình tinyCam

Cuối cùng trong danh sách các ứng dụng xem camera mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đó là tinyCam Monitor. Ứng dụng này kết nối với camera thông qua giao thức RTSP, SSL mang đến những hình ảnh chân thực và rõ nét. Đặc biệt hơn, tinyCam Monitor còn tương thích với một số dòng camera đặc biệt, cho phép bạn vừa quan sát vừa nghe âm thanh.

xem camera từ xa qua điện thoại

Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng xem camera từ xa này là chỉ cho phép sao lưu video ở định dạng MP4 và chỉ có một phiên bản duy nhất chạy trên hệ điều hành di động Android.

=> Link tải tinyCam Monitor cho Android

Trong bài viết Tip.edu.vn đã lần lượt giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng xem camera an ninh cho điện thoại Android, iPhone chất lượng cao, được nhiều người dùng nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tải cho mình một công cụ phù hợp để kết nối, hoạt động trơn tru và mượt mà nhất.

Các từ khóa liên quan:

ứng dụng xem camera

ứng dụng xem camera, phần mềm xem camera,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá