Top ứng dụng hình nền cho điện thoại đẹp nhất

Ứng dụng hình nền với tất cả những hình ảnh đẹp được tập hợp theo các chủ đề đa dạng, phong cách khác nhau và được cập nhật thường xuyên sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn mới mẻ, đồng thời thể hiện cá tính riêng của mình. ngay trên chiếc điện thoại thân thiết – vật bất ly thân của hầu hết mọi người.

Sẽ thật nhàm chán nếu mỗi ngày, bạn mở điện thoại và thấy một hình nền lặp đi lặp lại. Với ứng dụng hình nền Nhỏ gọn nhưng sở hữu những bộ sưu tập hình ảnh đồ sộ và phong phú sẽ thổi một làn gió mới, giúp chiếc điện thoại trở nên hấp dẫn và sống động hơn.

ứng dụng hình nền đẹp hàng đầu cho điện thoại di động

Ứng dụng hình nền cho điện thoại

Nếu hình ảnh mặc định trên thiết bị của bạn không gây hứng thú, tại sao bạn không thử nuông chiều bản thân với 5 ứng dụng hình nền đẹp nhấtcho điện thoại mà Tip.edu.vn sẽ chia sẻ dưới đây.

Top ứng dụng hình nền điện thoại đẹp

1. Hình nền HD

Ở đầu danh sách ứng dụng hình nền là Backgrounds HD do OGQ phát hành. Mới đây, ứng dụng này đã công khai số lượt tải về của người dùng đã lên tới 120 triệu lượt, vượt xa các ứng dụng tương tự khác.

ứng dụng hình nền cho điện thoại di động

Ứng dụng hình nền cho điện thoại Xiaomi, LG, HTC

Backgrounds HD cung cấp cho người dùng thư viện hình nền đa dạng, được cập nhật liên tục hàng ngày, bao gồm hình ảnh, video và các mẫu đồng hồ trang trí đa dạng. Người dùng có thể tìm kiếm hình nền yêu thích của mình bằng cách vào từng chủ đề đã được sắp xếp trước hoặc khám phá bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bên dưới mỗi bức ảnh.

– Tải xuống Hình nền HD cho Android

2. Hình nềnCraft

Không chỉ là một ứng dụng hình nền điện thoại đơn thuần, TWallpapersCraft còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng thông minh khác. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một hình nền ưng ý cho điện thoại mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

ứng dụng hình nền cho android

Ứng dụng thay đổi hình nền cho Android

Các hình ảnh trong ứng dụng WallpapersCraft được chia thành các danh mục và được gắn thẻ để dễ dàng tìm kiếm, tất cả đều có độ phân giải cao, phù hợp với mọi thiết bị. Bên cạnh đó, WallpapersCraft cũng rất thông minh khi có thể tự động nhận diện và chỉ tải những hình ảnh phù hợp với kích thước phù hợp với màn hình thiết bị của bạn.

– Tải xuống Hình nềnCraft cho Android

3. ZEDGE

ZEDGE là công cụ hoàn hảo giúp người dùng tùy chỉnh và thể hiện cá tính của mình ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ một ứng dụng hình nền ZEDGEcòn sở hữu kho nhạc chuông, nhạc chuông báo thức phong phú.

thay đổi hình nền cho android

Trình thay đổi hình nền cho Android

Các hình nền tại ZEDGE đều được chọn lọc kỹ càng và xử lý bằng cách cắt thủ công từ ảnh gốc sao cho đẹp nhất, đạt độ phân giải full HD hoặc 4K. Bên cạnh hình ảnh tĩnh để đặt trên nền điện thoại, bạn có thể đặt chúng làm màn hình khóa hoặc cả hai. Người dùng có thể thiết lập ZEDGE để tự động thay đổi hình nền mới sau một khoảng thời gian nhất định. Hoặc bạn có thể hình nền động với các hiệu ứng mát mẻ và độc đáo.

– Tải xuống ZEDGE dành cho Android

4. CM Launcher 3D

Nếu bạn muốn một sự lột xác hoàn toàn, mang đến những hình ảnh mới cho thiết bị của mình, thì CM Launcher 3D chính là thứ bạn cần. Cũng sở hữu những hình ảnh đa dạng, đẹp mắt, ứng dụng hình nền này còn tùy biến sâu hơn cho điện thoại của bạn khi cung cấp thêm gói giao diện 2D hoặc 3D.

thay đổi hình nền cho điện thoại

Thay đổi hình nền cho điện thoại Samsung, Oppo

Kho hình nền của CM Launcher 3D thường xuyên được cập nhật hàng ngày. Tại đây người dùng sẽ không khó để tìm được những bức hình ưng ý với các chủ đề hay được yêu thích nhất hiện nay như: Madagascar, cách huấn luyện rồng, … Hoặc bạn, đúng rồi, bạn có thể sử dụng công cụ do CM Launcher 3D cung cấp để tạo giao diện hoặc hình nền độc đáo của bạn.

– Tải xuống CM Launcher 3D dành cho Android

5. Hình nền Google

Cuối cùng trong danh sách ứng dụng hình nền Tốt nhất cho điện thoại Android là Google Wallpaper – một sản phẩm của chính Google. Ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và thân thiện với mọi thiết bị Android phổ biến hiện nay.

cài đặt hình nền cho android

Cài đặt hình nền cho Android

Cũng vì là sản phẩm của Google nên ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người dùng Android mà không có quảng cáo khó chịu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của Google Wallpaper. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị cài đặt Android 7.0 trở lên.

– Tải xuống Hình nền Google dành cho Android

Trên đây Tip.edu.vn đã tổng hợp đánh giá từ chính người dùng và tổng hợp thành danh sách ứng dụng hình nền Điện thoại tốt nhất từ ​​trước đến nay. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải những công cụ này về và cài đặt trên thiết bị của mình! Và nếu bạn chưa biết cách cài hình nền cho điện thoại Android thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn nhé đặt hình nền cho điện thoại android nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

ứng dụng hình nền

ứng dụng hình nền, ứng dụng hình nền,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá