Chia sẻ những tip thiết thực

TOP trang xem phim miễn phí không cần đăng ký tài khoản

Trang web xem phim miễn phí như Netflix khá đa dạng trên internet. Vậy hãy cùng nhau điểm danh trang web xem phim miễn phí như netflixthậm chí không cần đăng ký!

Giờ đây, chúng tôi có nhiều lựa chọn dịch vụ phát trực tuyến phim như Netflix, Paramount + và Disney +. Tuy nhiên, để xem phim, bạn cần đăng ký tài khoản và trả phí. Số tiền phải bỏ ra để xem toàn bộ thư viện phim của bạn là không hề nhỏ.

Tuy nhiên, trên thực tế, bạn có nhiều lựa chọn khác để xem các video, clip trực tuyến miễn phí và hợp pháp khác ngay cả khi không cần đăng ký.

Bạn có thể cần sử dụng VPN

Tất cả các dịch vụ xem phim trực tuyến được liệt kê dưới đây đều miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể cần sử dụng VPN để truy cập nội dung nếu nó không khả dụng ở quốc gia của bạn.

 • 0 Đầu tiên

  Youtube

  Xem phim trực tuyến miễn phí trên YouTube

  Youtube

  Bạn có thể không cần giới thiệu về YouTube. Đây là một trong những trang phát trực tuyến video miễn phí phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nền tảng này không chỉ cung cấp các clip do người dùng gửi mà còn cung cấp các bộ phim và chương trình hợp pháp. YouTube gần giống như một ứng dụng xem phim miễn phí. Bạn có thể xem YouTube trên mọi thiết bị từ PC, TV, máy tính bảng đến điện thoại.

  Bạn không cần đăng ký tài khoản để xem nội dung trên YouTube. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần biết. Bạn sẽ thấy quảng cáo khi xem chúng, đôi khi YouTube xóa các phim và chương trình đã tải lên mà không cần thông báo. Tuy nhiên, nhìn chung, YouTube vẫn là một dịch vụ xem phim trực tuyến miễn phí tuyệt vời.

 • 0 hai

  roku

  Xem phim trực tuyến miễn phí trên Roku

  roku

  Roku là một dịch vụ phát video miễn phí phổ biến khác mà không cần đăng ký. Nó cho phép người dùng thưởng thức clip trên mọi thiết bị. Nếu muốn xem phim có sẵn trên Roku cho di động, bạn chỉ cần tải phiên bản ứng dụng tương ứng.

  Roku cung cấp một lựa chọn nội dung ấn tượng, bao gồm một số tính năng cốt lõi của Netflix. Chất lượng video không có gì đáng phàn nàn, ngoài ra bạn sẽ thấy quảng cáo khi xem. Tuy nhiên, đó là một mức giá hời để xem nội dung Roku miễn phí.

 • 0 3

  thư

  Xem phim trực tuyến miễn phí tại VUDU

  thư

  Vudu là dịch vụ video miễn phí với thư viện phim phong phú, được phân chia theo thể loại. Vudu cung cấp chất lượng video tuyệt vời. Độ phân giải không thay đổi ngay cả khi bạn đăng ký dịch vụ trả phí.

  Vudu sẽ hiển thị thông báo mua hoặc thuê phim trả phí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua và đợi đến khi phim được phát hành miễn phí.

 • 0 4

  phim hoạt hình

  phim hoạt hình

  phim hoạt hình

  Từng được biết đến với cái tên Viewster, CONtv Anime là một trang web phim miễn phí tập trung hoàn toàn vào phim hoạt hình anime. Nó cũng cung cấp nhiều lựa chọn các tiêu đề Hollywood và Bollywood mới nhất. CONtv Anime cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng cao ở nhiều thể loại như hành động, khoa học viễn tưởng, chính kịch, phiêu lưu, hài, v.v.

  Mặc dù video trên CONtv Anime thỉnh thoảng bị gián đoạn, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm những trang xem phim miễn phí tương tự như Netflix thì đây là một lựa chọn đáng để thử.

 • 0 5

  Crackle

  Xem phim trực tuyến miễn phí trên Crackle

  Crackle

  Crackle là một trong những trang web xem phim trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Crackle không yêu cầu bạn đăng ký. Thực chất đây là sản phẩm thuộc sở hữu của Sony Pictures nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xem phim tại đây.

  Crackle không chỉ cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình mà còn có thông tin về những bộ phim mới nhất. Bạn có thể chọn nhận thông báo về các bộ phim mới hoặc sắp chiếu. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức loạt phim mới nhất mà không cần phải trả phí. thật tuyệt phải không?

 • 0 6

  Crunchyroll

  Trang web xem phim miễn phí như Netflix

  Crunchyroll là một nền tảng xem phim tập trung vào anime. Nó hoàn toàn miễn phí, đồng thời cho phép bạn xem các chương trình trực tuyến mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, Crunchyroll không có quảng cáo. Nếu bạn không phiền, đây là một trang web xem phim như Netflix đáng để thử, đặc biệt nếu bạn là fan của anime.

  Crunchyroll cung cấp hơn 1.000 anime Nhật Bản khác nhau, bao gồm các tác phẩm nổi tiếng như Attack on Titan và nội dung gốc như Onyx Equinox.

  Ngoài mục Shows, Crunchyroll còn có mục Manga, giúp bạn cập nhật những bộ truyện yêu thích. Trang web phát trực tuyến phim này được thiết kế hướng đến người xem, vì vậy bạn sẽ dễ dàng điều hướng.

 • đây là một số Trang xem phim trực tuyến miễn phí, không cần đăng ký tài khoản. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post