Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm webcam miễn phí trên Laptop, PC tốt nhất

Nếu bạn đang trang bị cho máy tính một webcam riêng hoặc sở hữu một chiếc laptop có webcam thì việc lựa chọn một phần mềm webcam phù hợp với nhu cầu là điều cần thiết. Trong bài viết này Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu top 5 phần mềm webcam trên máy tính để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Phần mềm webcam là công cụ cho phép bạn lấy nguồn cấp dữ liệu video từ camera của máy tính để ghi, chỉnh sửa và phát trực tiếp trên Internet. Với Top 5 phần mềm webcam được tổng hợp dưới đây, bạn có thể lưu video trên webcam cũng như xử lý một số định dạng video.

Top phần mềm webcam trên máy tính

Danh sách phần mềm Webcam miễn phí cho laptop, PC

Top phần mềm webcam tốt nhất trên máy tính 2023

1. CyberLink YouCam – Phần mềm webcam chuyên nghiệp nhất

CyberLink YouCam là phần mềm phù hợp ngay từ đầu vì nó có thể biến webcam của bạn thành một studio trực tuyến với nhiều công cụ, tính năng và hiệu ứng thú vị khác nhau để sử dụng. Youcam cũng tương thích với các dịch vụ phát trực tuyến như Twitch, Facebook Live và YouTube Live, hỗ trợ tối đa cho người sáng tạo nội dung, người phát trực tuyến hoặc YouTubers.

Đặc biệt, CyberLink YouCam có thể giúp bạn cải thiện chất lượng ghi hình ngay cả khi bạn có webcam độ phân giải thấp. Phần mềm sử dụng công nghệ TrueTheaterTM để tự động điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét, tạo ra hình ảnh video chất lượng cao hơn. Bạn có thể sử dụng Cyberlink Youcam 7 để quay video màn hình và chụp ảnh webcam.

Top phần mềm webcam miễn phí trên máy tính

Bên cạnh đó, phần mềm webcam này còn bao gồm hàng trăm biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và hiệu ứng hoạt hình vui nhộn mà bạn có thể thêm vào để có những video quay webcam thú vị và hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi hình nền khi sử dụng webcam hoặc sử dụng tính năng trang điểm ảo để luôn xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất.

=> Liên kết tải xuống CyberLink YouCam đây.

2. NhiềuCam – Phần mềm webcam tốt nhất cho máy tính

Đúng như tên gọi của nó, ManyCam là một công cụ tuyệt vời giúp ghi lại các cảnh quay webcam trực tiếp cho nhiều nguồn khác nhau. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng video từ tối đa 200 nguồn bao gồm webcam, ảnh, ứng dụng, màn hình máy tính, video stock, v.v. Việc chuyển đổi giữa các nguồn video trong khi phát trực tiếp thật dễ dàng, giúp bạn linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

Phần mềm Webcam tốt nhất cho máy tính

ManyCam cũng đi kèm nhiều bộ lọc và hiệu ứng để thêm vào webcam của bạn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như biểu tượng cảm xúc, chuyển tiếp và chỉnh sửa nền trong khi phát trực tuyến hoặc ghi webcam của mình. Phần mềm này cũng cung cấp chế độ hình ảnh trong ảnh và hỗ trợ YouTube để nâng cao trải nghiệm webcam của bạn.

Xem thêm: Cách cài Manycam, tạo hiệu ứng cho webcam

=> Liên kết tải xuống NhiềuCam đây.

3. IP Camera Viewer – Phần mềm webcam cho Windows 10, 11

Không chỉ hỗ trợ gọi video và phát trực tiếp cho webcam, IP Camera Viewer còn có tính năng giám sát đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng phần mềm này với webcam máy tính hoặc camera IP để giám sát và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình.

Top phần mềm webcam tốt nhất cho máy tính

IP Camera Viewer hỗ trợ hơn 2000 mẫu camera IP khác nhau và cho phép bạn định cấu hình và tùy chỉnh video của mình một cách dễ dàng. Với phần mềm webcam này, bạn có thể thay đổi hướng, tốc độ khung hình và vùng phủ sóng của tất cả camera IP. Đặc biệt, nó cho phép bạn phóng to khung hình ngay cả khi webcam của bạn không có chức năng zoom.

IP Camera Viewer hỗ trợ hầu hết tất cả các độ phân giải video và cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét của webcam. Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa bốn camera với phần mềm này.

=> Liên kết tải xuống Trình xem camera IP đây.

4. Logitech Capture – Phần mềm webcam miễn phí

Logitech là một trong những thương hiệu hàng đầu về webcam và tất nhiên hãng cũng có phần mềm webcam riêng là Logitech Capture. Phần mềm webcam này có nhiều chức năng khác nhau, cho phép bạn ghi, chỉnh sửa và tùy chỉnh video một cách dễ dàng.

Phần mềm webcam miễn phí cho windows 11

Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng Logitech Capture để áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và khung webcam để cá nhân hóa hình ảnh của mình. Phần mềm còn cung cấp chức năng Chroma Key để xóa nền và làm sáng video trực tiếp. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ video dọc được tối ưu hóa để phát lại webcam trên thiết bị di động.

Ngoài ra, Logitech Capture còn có nhiều tính năng khác như picture-in-picture, tùy chọn chế độ sáng hoặc tối hay sử dụng 2 webcam cùng lúc để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân.

=> Liên kết tải xuống Ghi hình Logitech đây.

5. SplitCam – Phần mềm tạo hiệu ứng webcam

SplitCam là phần mềm webcam máy tính dễ sử dụng với nhiều chức năng hỗ trợ live streaming qua webcam. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng video và âm thanh khi tham gia vào cuộc trò chuyện video trực tiếp của mình. Bạn có thể sử dụng SplitCam để thêm đối tượng, văn bản và khung 3D trực tiếp vào webcam của mình.

phần mềm webcam cho máy tính

SplitCam đi kèm với tính năng chia nhỏ video và cho phép bạn tùy chỉnh webcam của mình với nhiều độ phân giải khác nhau. Phần mềm này cũng hỗ trợ các mẫu camera IP khác nhau và giúp bạn dễ dàng cắt, xoay và thêm chỉnh sửa vào ảnh webcam của mình.

=> Liên kết tải xuống SplitCam đây.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-webcam-tren-may-tinh-75534n.aspx
Như vậy Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu Top phần mềm webcam ổn định nhất trên máy tính để người dùng có thể tự mình đưa ra những đánh giá và lựa chọn. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

Các từ khóa liên quan:

Top phần mềm webcam cho máy tính

Phần mềm Webcam miễn phí cho Laptop, Top phần mềm Webcam tốt nhất hiện nay,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (123 bình chọn)