Chia sẻ những tip thiết thực

Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất

Phần mềm tính tiền nhà hàng là công cụ vô cùng hữu ích giúp nhà hàng tính tiền cho khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và chuẩn xác, từ đó kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là một số phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay, phần mềm tính tiền nhà hàng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà hàng để hỗ trợ nhân viên trong việc chăm sóc khách hàng. Để có được sự lựa chọn tốt nhất, vui lòng tham khảo top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm tính tiền Kiotviet

phần mềm tính tiền nhà hàng

KiotViet là phần mềm tính tiền nhà hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì phần mềm mang lại nhiều tính năng và lợi ích hữu ích cho người dùng như tính tiền nhanh, nâng cao hiệu quả công việc, thống kê chi tiết và rõ ràng, lưu thông tin khách hàng để tư vấn và chăm sóc. KiotViet có giao diện trực quan, đặc biệt có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…

Truy cập Kiot Việt đây

2. Phần mềm tính tiền nhà hàng Pos365

phần mềm tính tiền nhà hàng 2

Phần mềm Pos365 tích hợp các tính năng hữu ích giúp quản lý và lưu lại các giao dịch thu chi của kho, thu ngân, bếp. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng báo cáo và thống kê chi tiết trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, giúp bạn không phải đến tận nhà hàng để quản lý mà có thể quản lý từ xa. Chính vì những tính năng này mà phần mềm Pos365 đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Truy cập Pos365 đây

3. Hóa đơn Việt

phần mềm tính tiền nhà hàng 3

Vietbill không chỉ là phần mềm tính tiền nhà hàng mà còn được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán cafe. Với thiết kế giao diện đơn giản, các tính năng vượt trội như báo cáo thống kê theo thời gian, tính tiền tự động, hệ thống khách hàng…, sử dụng phần mềm Vietbill giúp người dùng thực hiện các phép tính một cách hiệu quả và chính xác, từ đó quản lý tốt nhà hàng. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Vietbill, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Trọng tải Phần mềm tính tiền Vietbill đây

4. Phần mềm tính tiền SAPO

phần mềm tính tiền nhà hàng 4

Các tính năng nổi bật của Phần mềm tính tiền SAPO là quản lý doanh thu, quản lý bán hàng, theo dõi tồn kho nguyên vật liệu, chuyển đổi và hoán đổi bảng linh hoạt, mang đến cho người dùng sự dễ dàng và tiện lợi khi làm việc và quản lý. Phần mềm tính tiền SAPO còn có khả năng phân quyền tài khoản đa dạng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Đặc biệt, ngay cả khi mất mạng, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này.

Thẩm quyền giải quyết Phần mềm thanh toán SAPO đây

5. Phần mềm tính tiền nhà hàng Posapp

phần mềm tính tiền nhà hàng 5

Phần mềm Posapp có những chức năng vượt trội như nhập mã tự động, quản lý nhân viên, khách hàng, thanh toán, thống kê, báo cáo… giúp người dùng thực hiện mọi thao tác dễ dàng hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm Posapp có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng nên bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trọng tải Phần mềm tính tiền PosApp đây.

Với top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình để có thể hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn của mình.

https://tip.edu.vn/phan-mem-tinh-tien-nha-hang-43654n.aspx
Phần mềm tính tiền siêu thị mini
Phần mềm thanh toán tạp hóa

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm tính tiền nhà hàng

phần mềm tính tiền nhà hàng, phần mềm tính tiền quán cà phê đơn giản,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (95 bình chọn)