Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7

0
Sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói sẽ cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi nói chuyện với bạn bè hoặc gọi cho ai đó. Trong bài viết này Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm đổi giọng nói miễn phí cho phép bạn chuyển đổi giọng nói từ nam sang nữ và ngược lại hoặc sử dụng giọng nói của máy tính.

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10/8/7

Phần mềm thay đổi giọng nói hàng đầu dành cho Windows 10/8/7

Phần mềm thay đổi giọng nói hàng đầu cho Windows 10/8/7:

1. Voxal Voice Changer (Tự do)

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thay đổi giọng nói thời gian thực, thì Voxal Voice Changer là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với phần mềm này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thay đổi giọng nói khác nhau mà không phải phần mềm khác có được.

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10 8 7

Nó sẽ cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng micrô. Bạn có thể sử dụng giọng nói của người ngoài hành tinh, đàn ông, phụ nữ và thậm chí cả rô bốt miễn phí. Voxal Voice Changer cũng cung cấp các tùy chọn giọng nói không giới hạn cho các trò chơi điện tử và podcast. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để chuyển giọng nam thành giọng nữ.

Phần mềm miễn phí này cung cấp một số tính năng đặc biệt như thay đổi giọng nói, lưu tập tin ở nhiều định dạng khác nhau, thay đổi giọng nói thời gian thực, …. Voxal Voice Changer được coi là một trong những phần. Phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10.

Tải phần mềm Voxal Voice Changer tại đây: Download Voxal Voice Changer

2. Skype Voice Changer Pro (Trả phí)

Bạn muốn thêm một số điều thú vị vào các cuộc trò chuyện Skype của mình? Nếu có thì bạn hoàn toàn có thể thỏa ước nguyện của mình với phần mềm Skype Voice Changer Pro – một phần mềm đổi giọng nói cực kỳ nổi tiếng của Skype. Bạn có thể sử dụng phần mềm này khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video.

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10 8 7 2

Nó sẽ cho phép bạn thay đổi âm thanh giọng nói của chính mình trong thời gian thực với một số hiệu ứng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng xem trước từng hiệu ứng trước khi bắt đầu trò chuyện và điều chỉnh chúng theo thời gian thực.

Bạn thậm chí có thể sử dụng giọng nói do máy tính tạo ra với nó trong Skype và một số ứng dụng khác.

Bạn cũng có thể sử dụng Skype Voice Changer Pro để ghi lại cuộc gọi Skype nhờ tùy chọn ghi âm cuộc trò chuyện của nó. Phiên bản dùng thử chỉ cho phép bạn ghi lại 30 giây đầu tiên của một cuộc trò chuyện, vì vậy nếu bạn muốn ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện, bạn sẽ phải sử dụng phiên bản trả phí.

Tải phần mềm Skype Voice Changer Pro tại đây: Download Skype Voice Changer Pro

3. Thay đổi giọng nói tất cả trong một (Trả phí)

All-in-One Voice Changer cũng là một công cụ thay đổi giọng nói phổ biến cho Windows 10. Nó là một ứng dụng đa chức năng được phát triển bởi Aththek. Phần mềm này được mô phỏng theo Skype Voice Changer nhưng nó cũng hoạt động trên các ứng dụng trò chuyện khác trên máy tính Windows của bạn.

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10 8 7 3

Nếu bạn đang sử dụng Skype, Yahoo Messenger, QQ International hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào khác và muốn thay đổi giọng nói của mình trong khi gọi, bạn có thể sử dụng phần mềm All-in-One Voice Changer. Với phần mềm này, bạn cũng có thể thay đổi cao độ của tệp âm thanh đã nhập.

Bạn có thể sử dụng công cụ thay đổi giọng nói chuyên nghiệp này để trò chuyện vui nhộn với bạn bè hoặc đơn giản là tối ưu hóa giọng nói của mình. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản thử nghiệm, bạn chỉ có thể sử dụng giọng nói như mèo, để có thêm tùy chọn, bạn sẽ phải trả phí cho phiên bản cao cấp.

Tải phần mềm All-in-One Voice Changer tại đây: Download Tất cả trong một trình thay đổi giọng nói

4. Fake Voice – Free Voice Changer (Tự do)

Nếu bạn muốn một phần mềm đổi giọng nói nhẹ nhàng và miễn phí cho Windows 10 hay một phần mềm đổi giọng nam – nữ thì Fake Voice sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là một trong những phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả nhất, giúp bạn có thể tạo ra giọng nói giả.

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10 8 7 4

Bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình từ nam sang nữ hoặc ngược lại hoàn toàn miễn phí với Fake Voice. Cùng với 2 lựa chọn trên, bạn cũng có thể chọn giọng nói của người máy, người già, trẻ em,….

Cho dù bạn sử dụng phần mềm này để giải trí hay làm việc (để cải thiện chất lượng giọng nói cho các tập tin ghi âm) thì nó vẫn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tải phần mềm Fake Voice tại đây: Download Giọng giả

5. Phần mềm thay đổi giọng nói AV (Trả phí)

Khi nói đến phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả và chuyên nghiệp, AV Voice Changer Software có lẽ đứng đầu danh sách. Đây là phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả nhất dành cho máy tính Windows, cho phép bạn làm bất cứ điều gì bằng giọng nói của mình.

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10 8 7 5

Hầu hết các phần mềm được đề cập ở trên sẽ cho phép bạn chuyển đổi giọng nói của mình sang một giọng nói khác, nhưng với Phần mềm AV Voice Changer, bạn có thể sử dụng các đối tượng cụ thể để thay đổi âm thanh. Với trình chỉnh sửa này, bạn có thể dễ dàng biến đổi và ghi âm giọng nói của mình. Nó không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa giọng nói của mình hoặc bất kỳ tệp âm thanh nào khác trong thời gian thực mà còn hỗ trợ chỉnh sửa dạng sóng, giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Bất kể bạn đang sử dụng chương trình VoIP nào, phần mềm này sẽ giúp thay đổi giọng nói của bạn theo yêu cầu của bạn. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện bất kỳ công cụ thay đổi âm thanh nào (ghi, chỉnh sửa, chuyển đổi, phân tích, trộn, so sánh, …)

Tải phần mềm AV Voice Changer tại đây: Download Phần mềm thay đổi giọng nói AV

Phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản Windows và hỗ trợ các phần mềm trò chuyện khác. Có thể nói đây là phần mềm đổi giọng nói hiệu quả nhất cho hệ điều hành Windows 10/8/7.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-thay-doi-giong-noi-cho-windows-10-8-7-55607n.aspx
Với phần mềm mà Tip.edu.vn.vn giới thiệu trên đây, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn bè bằng giọng nói vui nhộn, dễ thương. Cũng đừng quên ghé thăm Tip.edu.vn.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại khác!

Các từ khóa liên quan:

trình thay đổi giọng nói hàng đầu cho windows 10/8/7

dễ dàng thay đổi giọng nói trên máy tính, thay đổi giọng nói trên máy tính,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment