Top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

Sách điện tử ngày càng trở thành công cụ truyền tải nội dung hữu hiệu và mang lại nhiều lợi ích cho cả người đọc và nhà xuất bản. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều phần mềm tạo eBook được phát hành mỗi ngày. Nếu không muốn mất phí, hãy tham khảo những phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất cho Windows mà Tip.edu.vn.vn tổng hợp dưới đây nhé!

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows

Phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

1. Tầm cỡ

Calibre được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết và tiên tiến nhất để giúp bạn tạo sách điện tử cá nhân một cách dễ dàng. Chuyển đổi định dạng đầu vào và đầu ra cũng rất dễ dàng.

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows

Calibre hỗ trợ các định dạng tệp đầu vào như DOCX, PDF, PRC, HTML, EPUB, PML, AZW, CBZ, AZW3, CBC và các định dạng tài liệu đầu ra như MOBI, ZIP, DOCX, HTMLZ, AZW3, TXT, PDF và nhiều định dạng khác. Nó cũng cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa sách điện tử đã in hoặc tải xuống bằng cách thêm mô tả tác giả, hình minh họa, ảnh bìa, v.v.

Sau khi tạo ebook thành công trên Calibre, bạn có thể lưu nó vào máy tính của mình hoặc có thể chuyển thẳng đến bất kỳ trình đọc ebook nào được kết nối với máy tính của bạn. Calibre cũng giúp bạn tải xuống sách điện tử, chỉnh sửa và thậm chí cho phép bạn quản lý sách điện tử. Vì Calibre có trình đọc sách điện tử độc lập của riêng mình, nên bạn không cần tải xuống một phần mềm riêng biệt. Calibre tương thích với Windows, iOS và Linux.

– Tải xuống Tầm cỡ nơi đây.

2. Mobipocket Reader

Mobipocket cung cấp cho người dùng một giao diện cực kỳ thân thiện và dễ hiểu. Nó hỗ trợ các định dạng đầu vào DOCX, PDF, TXT và HTM. Khi bạn đã nhập tất cả nội dung, bạn có thể thêm mục lục, ảnh bìa, mô tả meta, v.v. vào sách điện tử của mình. Bạn cũng có thể sửa đổi mô tả meta bằng cách thêm tiểu sử tác giả, hình minh họa, tiêu đề, ngày xuất bản, tên nhà xuất bản, v.v.

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows 2

Sách điện tử của bạn cũng có thể được xuất bản ngay từ ứng dụng hoặc quản lý tài liệu của bạn trực tuyến. Ngoài ra, Mobipocket còn có một số tính năng bổ sung như: tích hợp sẵn các mẫu ebook, thư viện ảnh, từ điển,….

– Tải xuống Mobipocket Reader nơi đây.

3. Công cụ chuyển đổi MS Word sang EPUB

Đây là một công cụ gọn gàng, dễ sử dụng giúp chuyển đổi tài liệu MS Word sang ePUB miễn phí. Khi chỉnh sửa xong trong MS Word, bạn có thể chuyển nó thành sách điện tử ePUB. Bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào tài liệu này trong vòng vài phút sau khi chuyển đổi.

wikiHow tốt nhất dành cho Windows 3

MS Word to EPUB Converter hỗ trợ các định dạng tệp đầu vào MS Word .DOC hoặc .DOCX. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể theo dõi thanh tiến trình để biết khi nào quá trình chuyển đổi kết thúc. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép thêm nhiều tệp MS Word vào chuỗi chuyển đổi.

Nhìn chung, có thể nói MS Word to EPUB Converter mới ra mắt nên sẽ không có quá nhiều tính năng. Nó khá giống với phần bổ trợ MS Word mặc định.

– Tải xuống Công cụ chuyển đổi MS Word sang EPUB nơi đây.

4. Dấu hiệu

Sigil là phần mềm hữu ích cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó có chế độ xem mã, chế độ bình thường và WYSIWYG để phù hợp với từng đối tượng người dùng. Sigil có một loạt các chức năng hữu ích như kiểm tra chính tả, mục lục và duyệt sách.

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows 4

Sigil cho phép bạn sử dụng các tính năng bổ trợ như thêm hình ảnh, âm thanh hoặc hình ảnh vào sách điện tử của mình và bạn cũng có thể sửa đổi từ ngữ với sự trợ giúp của siêu liên kết, bảng, ký tự, danh sách, v.v. Sigil tương thích và có thể đọc trên hệ điều hành như Mac, Android, Windows và iOS.

– Tải xuống Sigil nơi đây.

5. Trình tạo EPUBee

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows 5

EPUBee Maker có thể coi là một tiện ích bổ trợ cho Microsoft Word. Bạn có thể thấy tùy chọn ePUBee Maker trên thanh công cụ MS Word sau khi cài đặt. Khi soạn xong sách điện tử trong MS Word, bạn có thể chuyển đổi tài liệu thành PDF và ePUB. Sau đó, bạn sẽ có thể in sách điện tử mà bạn vừa tạo. Nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn Xuất bản nhanh, Xuất bản và Lưu PDF để xuất bản.

– Tải xuống Trình tạo EPUBee nơi đây.

6. Chữ viết nguệch ngoạc

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows 6

Scribus là một phần mềm tạo sách điện tử và xuất bản trên máy tính để bàn mã nguồn mở. Đây là một công cụ miễn phí và là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho tất cả các phần mềm tạo sách điện tử đắt tiền hiện nay. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cần đầu tư thời gian và học cách sử dụng phần mềm. Khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời cho các bài báo hoặc tin tức của mình. Scribus được tạo thành từ thiết bị Q miễn phí với các phiên bản gốc có sẵn cho các hệ điều hành như, OS-X, Windows, Mac, Unix / Linux, Haiku, … Scribus cũng giúp bạn xây dựng các tệp nâng cao chất lượng cao để xuất bản chuyên nghiệp, hoặc bạn có thể lưu chúng trong các phiên bản PDF để đưa lên mạng.

– Tải xuống Viết nguệch ngoạc nơi đây.

Như vậy là Tip.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows. Ngoài ra, để có kết quả học tập cao với chi phí thấp, bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm thuế sách giáo khoa, hỗ trợ kiểm tra đạo văn, dạy học trực tuyến. Và Chegg là phần mềm uy tín, được đông đảo sinh viên Việt Nam và quốc tế tin dùng. Vì thế Cách đăng ký tài khoản CheggCần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn nhé.

Các từ khóa liên quan:

phần mở rộng tệp miễn phí tốt nhất cho windows

dễ dàng thêm menu tốt nhất, tôi sẽ phải thêm nó,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá