Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có những tính năng hữu ích giúp việc quản lý trung tâm tiếng Anh trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nào thì hãy tham khảo top 5 phần mềm sau đây.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh là giải pháp quản lý hiệu quả và hữu ích tại các trung tâm ngoại ngữ, được nhiều người sử dụng. Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, ngoại ngữ dưới đây.

Top phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Xem thêm: Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo hàng đầu

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hàng đầu

#1. Phần mềm EasyEdu

=> Đăng ký dùng thử phần mềm tại đây: https://easyedu.vn/dung-thu/

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Easyedu
Các trung tâm ngoại ngữ quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhờ EasyEdu

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu là giải pháp quản lý hoàn hảo dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục. Tự động hóa tới 80% hoạt động. Giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian quản lýCứu 50% chi phí nhân sự
Tất cả các thông số, biểu đồ về mọi vấn đề liên quan đến: Tài chính, Quản lý lịch trình, Tiếp thịBán hàng, Lương, Tối ưu hóa báo cáo thống kê bán hàng, Tối ưu hóa chăm sóc khách hàng…hệ thống sẽ nằm trong tay bạn.
Đặc biệt, phần mềm quản lý Easyedu có thể truy cập trên mọi thiết bị, lưu trữ đám mây, sao lưu an toàn, bảo mật, đáng tin cậy. không cần cài đặt phức tap.
Với chính sách giá cực kỳ ưu đãi, EasyEdu sẽ làm hài lòng mọi nhà quản lý với vai trò là một công cụ phần mềm quản lý. tốt nhất trên thị trường Hiện nay.

#2. Phần mềm Faceworks

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Phần mềm Faceworks giúp nâng cao chất lượng phục vụ cho sinh viên

Phần mềm Faceworks là một trong những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng nắm bắt được quá trình học tập của học viên và theo dõi việc quản lý nhân viên. Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng quản lý hồ sơ học viên, quản lý lớp học, học phí… Đặc biệt, phần mềm Faceworks được kết nối với website nên phần mềm tự động cập nhật dữ liệu thông tin mà học viên đăng ký.

xem thêm Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Faceworks đây.

#3. EClass – Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ

Xem thêm về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Eclass tại đây: https://techco.vn/vi/p/he-thong-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu-15.htm

Phần mềm này giúp các trung tâm ngoại ngữ quản lý hoạt động đào tạo của mình. Giám đốc trung tâm và giáo viên có thể dễ dàng quản lý quá trình giảng dạy, quản lý kết quả học tập của học viên và tự động xuất báo cáo bằng nhiều ngôn ngữ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, phần mềm giúp giáo viên tiết kiệm tới 40% thời gian dành cho việc soạn giáo án và chấm bài, tối ưu hóa thời gian làm việc tại trung tâm.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý trung tâm EClass

Quản lý – Tổng quan Hiển thị

– Phần mềm có thể hiển thị tổng quan các số liệu: số lượng học sinh, giáo viên và tiến độ học tập của từng lớp và từng học sinh.
– Tự động giao bài tập về nhà, bài kiểm tra và bài thi
– Hệ thống sẽ tự động chấm điểm ngay khi học sinh nộp bài tập và gửi thông báo đến học sinh, giúp giáo viên tiết kiệm 80% thời gian chấm điểm và trả bài cho học sinh.
– Điểm danh, báo cáo tự động
– Phần mềm có thể xuất ra mọi loại báo cáo và tự động chấm công học sinh dễ dàng.

#4. Mona eLMS – quản lý toàn bộ hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ và cơ sở giáo dục

Xem chi tiết về hệ thống này tại đây: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hoặc các trung tâm có thể liên hệ ngay tới đường dây nóng. 1900 636 648 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Top phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020

Mona eLMS là một trong những sản phẩm phần mềm cực kỳ hoàn chỉnh không chỉ dành cho các trung tâm ngoại ngữ mà còn dùng để quản lý toàn bộ hoạt động của các trung tâm giáo dục.

Đây là hệ thống duy nhất có khả năng:

– Quản lý các hoạt động truyền thống (sinh viên, giảng viên, đào tạo, công tác học vụ, kinh doanh, tài chính, lịch học, lịch thi,…) và có thể quản lý việc giảng dạy và bán khóa học trên Elearnin.
– Trên hết, khả năng sử dụng và phát triển trên nhiều nền tảng (website – web app – mobile app – phần mềm) và thiết bị (máy tính – di động – các thiết bị ngoại vi khác) cho phép trung tâm ngoại ngữ quản lý toàn diện.
– Ứng dụng di động chuyên quản lý điểm danh học sinh, phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con em mình (sổ liên lạc điện tử, giao tiếp qua ứng dụng)
– Hệ thống quản lý – giám sát – thống kê – báo cáo với hình ảnh trực quan, chi tiết
– Hệ thống chặn tải video cho mục đích bán khóa học trực tuyến
– Tạo các bài kiểm tra trắc nghiệm theo nhiều định dạng (câu hỏi đúng, câu trả lời nối tiếp,…) với hệ thống tự động ngẫu nhiên hóa các câu hỏi theo mức độ khó tùy chỉnh và tự động chấm điểm.
– Hệ thống kiểm tra bài luận, viết bài luận, kết nối với giáo viên chấm bài, tính phí cho giáo viên chấm bài
– Tích hợp nhiều nền tảng trực tuyến: thanh toán trực tuyến, tuyển sinh trực tuyến, hóa đơn điện tử, giảng dạy trực tuyến,… phù hợp với phương pháp giảng dạy thời đại 4.0.

#5. Học trực tuyến PSE 4.0

Tìm hiểu thêm về phần mềm Elearning PSE 4.0 tại đây: http://popodoo.edu.vn/

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Phần mềm quản lý trung tâm học tập điện tử PSE 4.0

PSE 4.0 là phần mềm quản lý trung tâm được thiết kế trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây bao gồm các phân hệ: quản lý tuyển sinh, quản lý học viên, quản lý đào tạo, báo cáo – thống kê, quản lý kho, quản lý tài chính, quản lý sổ liên lạc,… đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nghiệp vụ của một trung tâm ngoại ngữ.

– Quản lý nhiều trung tâm và chi nhánh

– Giảm chi phí quản lý

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

#6. Phần mềm Ileader

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh LLeader

Phần mềm Ileader phù hợp với nhiều mô hình trung tâm ngoại ngữ.

Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Ileader được thiết kế với nhiều phân hệ khác nhau như đăng ký – học phí, quản lý học viên, giáo viên, lớp học – khóa học giúp người dùng thực hiện nhanh chóng nhưng hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhân công. Hơn nữa, phần mềm quản lý Ileader này còn có phân hệ báo cáo: báo cáo chi phí lương, doanh thu học phí, báo cáo học viên… giúp công tác quản lý trung tâm ngoại ngữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

xem thêm Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh iLeader đây.

#7. Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace

Để phục vụ cho việc quản lý học viên và học phí của các trung tâm giáo dục hiện nay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Eduspace đã cho ra mắt phần mềm quản lý giáo dục thông minh với nhiều tính năng, giao diện đơn giản dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng. Phần mềm quản lý đào tạo được thiết kế và tối ưu thân thiện với người dùng, ngay cả với những người ít tiếp xúc với máy tính.
Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Eduspace

Phần mềm quản lý trung tâm Eduspace

Tối ưu hóa việc quản lý và thu học phí, không chỉ thuận tiện cho trung tâm mà còn cho cả giáo viên và học sinh trong việc dạy và học, thông qua việc soạn bài hoặc làm bài tập trực tuyến, truy cập bài giảng….
Eduspace giải quyết mọi vấn đề liên quan đến học phí, sinh viên và nhân sự….trong ngành giáo dục.
Phần mềm này phù hợp với mọi loại hình đào tạo từ trung tâm đào tạo đến trường học.

Các tính năng chính của Eduspace:

1. Quản lý
1.1 Quản lý cơ sở
1.2 lý thuyết lớp
1.3 lý thuyết sinh viên
1,4 nhân viên
1.5 Quản lý học phí
1.6 thu nhập và chi tiêu
1.7 Thông báo, bản tin
1.8 Báo cáo

2. HỌC TRỰC TUYẾN
2.1 Xây dựng bài giảng trực tuyến với nhiều loại bài học khác nhau
2.2 Tạo bài kiểm tra, bài kiểm tra không giới hạn
2.3 Tạo khóa học
2.4 Tự động chấm điểm

3. CHỨC NĂNG CỦA TÀI KHOẢN SINH VIÊN
3.1 Nhận thông báo từ trung tâm
3.2 Tương tác với trung tâm qua tin nhắn
3.3 Theo dõi kết quả học tập và bài học
3.4 Theo dõi lịch sử thanh toán

Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace hướng đến giải pháp quản lý học viên và thu học phí tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Hỗ trợ tối đa cho việc thu và thanh toán học phí, in biên lai thu học phí, cũng như tổng hợp dữ liệu, báo cáo thu học phí hàng tháng và gửi tin nhắn cho phụ huynh về các hoạt động cụ thể của học viên trong ngày và khóa học.
Không chỉ bắt kịp xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thời đại 4.0 mà còn giải quyết những khó khăn của các trung tâm giáo dục, tạo niềm tin và sự an tâm cho học sinh và phụ huynh gửi gắm con em mình theo học.

#số 8. Phần mềm Digalaxy SIMA.NET

Phần mềm quản lý tổng đài tốt nhất

Phần mềm quản lý Digalaxy SIMA.NET

Khi nói đến phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh thì không thể không nhắc đến phần mềm Digalaxy SIMA.NET 2016. Phần mềm này có những tính năng nổi bật như quản lý tuyển sinh, đào tạo, quản lý hồ sơ nhân viên… Do đó, thông qua phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của trung tâm tiếng Anh của mình.

Trọng tải SIMA.NET đây.

#9. Phần mềm L'EDU

Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ L'EDU

Phần mềm L'EDU cũng là một phần mềm có nhiều hệ thống con.

Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ L'EDU cũng được nhiều người ưa chuộng. Giống như phần mềm Ileader, phần mềm này cũng được chia thành nhiều phân hệ giúp người dùng quản lý lớp học, khóa học, chứng chỉ, điểm danh… nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, phần mềm L'EDU không giới hạn cho 1 người mà có thể chia nhỏ cho nhiều người khác.

xem thêm Giáo dục đây.

Phần mềm quản lý khác:

=> Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm

=>Phần mềm quản lý hồ bơi

https://tip.edu.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-tieng-anh-36636n.aspx
Tip.edu.vn.vn đã tổng hợp những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp với trung tâm tiếng Anh của mình để trung tâm tiếng Anh có thể hoạt động tốt và tối ưu chi phí.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Top ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Anh miễn phí tốt nhất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (92 bình chọn)