Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm quản lý gia phả

Sử dụng phần mềm quản lý phả hệ là giải pháp hữu ích giúp các gia đình tạo sơ đồ và quản lý phả hệ dễ dàng hơn, giúp con cháu nắm bắt được nguồn gốc, tham khảo một số phần. Phần mềm quản lý phả hệ tốt nhất hiện nay.

Với thời đại công nghệ 4.0, cũng có phần mềm tạo và quản lý phả hệ. Điều này giúp các gia đình quản lý phả hệ và nắm bắt nguồn gốc của mình một cách dễ dàng. Dưới đây, Tip.edu.vn.vn đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý phả hệ Tốt nhất, hãy tham khảo nhé.

phần mềm phân tích pha

Phần mềm phả hệ

1. Phần mềm quản lý phả hệ AKB

phần mềm quản lý gia đình giai đoạn 2

Phần mềm AKB Crack

Một trong những phần mềm quản lý phả hệ tốt nhất hiện nay là phần mềm AKB. Các chức năng trong phần mềm AKB như cây phả hệ được sắp xếp một cách ngắn gọn và khoa học, có nhiều loại cây phả hệ khác nhau, quản lý theo ngày tháng, tính năng cắt ảnh, quản lý mối quan hệ giữa các thành viên… Ưu điểm của phần mềm bên cạnh các tính năng còn là giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

xem thêm Phần mềm quản lý phả hệ AKB

2. Phần mềm quản lý phả hệ gia đình 4.6

phần mềm quản lý giá giai đoạn 3

Phần mềm gia đình 4.6

Family 4.6 cũng là phần mềm tạo và quản lý phả hệ tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có ưu điểm là giao diện thân thiện, hỗ trợ theo dõi mối quan hệ thành viên trong gia đình, dễ dàng truy xuất thông tin trên Excel, Word và lưu trữ được lượng dữ liệu – thông tin lớn. Do đó, phần mềm Family 4.6 là một gợi ý tốt cho những ai đang tìm kiếm phần mềm tạo và quản lý phả hệ.

Tìm hiểu thêm Phần mềm quản lý phả hệ gia đình đây.

3. Phần mềm My Heritage Family Tree

Phần mềm quản lý giá giai đoạn 4

Phần mềm phả hệ miễn phí tốt nhất My Heritage Family Tree

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng My Heritage Family Tree có nhiều chức năng hơn các phần mềm trên. Bên cạnh việc tạo và quản lý phả hệ một cách dễ dàng, khi sử dụng phần mềm My Heritage Family Tree, bạn có thể thêm hoặc bớt người ra khỏi phả hệ chỉ bằng một cú click chuột.

Tải chương trinh Cây phả hệ MyHeritage đây.

4. Phần mềm quản lý phả hệ GenoPro

phần mềm quản lý giá giai đoạn 5

Phần mềm GenoPro

Phần mềm GenoPro giúp bạn xây dựng dữ liệu hoàn chỉnh như tên, sự kiện quan trọng theo ngày tháng. Ngoài ra, không chỉ văn bản mà phần mềm GenoPro còn cho phép bạn đính kèm hình ảnh, video, nhạc.

Tải xuống GenoPro đây.

5. Phần mềm quản lý phả hệ di động Gramps

Phần mềm quản lý gia đình giai đoạn 6

Phần mềm di động Gramps

Ngoài phần mềm trên, Gramps Portable cũng là một trong những phần mềm quản lý phả hệ tốt nhất. Ngoài việc hỗ trợ người dùng ghi lại các dữ liệu như tên, sự kiện theo ngày quan trọng bằng sơ đồ khoa học, phần mềm di động Gramps còn có khả năng ghi lại các chi tiết riêng lẻ và các mối quan hệ phức tạp. Vì vậy, sử dụng phần mềm này giúp bạn quản lý và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Tải xuống Ông nội xách tay đây.

https://tip.edu.vn/phan-mem-quan-ly-gia-pha-43658n.aspx
Trên đây là 5 phần mềm quản lý phả hệ tốt nhất được nhiều gia đình đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm tạo và quản lý phả hệ này để hỗ trợ quản lý phả hệ của gia đình bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★- 3 Đánh giá)

Tổng giám đốc của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm quản lý phả hệ

phần mềm phân tích phả hệ, phần mềm phả hệ,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (60 bình chọn)