Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm máy chủ DLNA

0
Máy chủ DLNA là một loại máy chủ đa phương tiện thường được sử dụng để truyền phát hoặc chia sẻ thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần thiết lập thủ công. Cho dù đó là iPhone, bảng điều khiển trò chơi hay điện thoại Android, máy chủ DLNA có thể thiết lập kết nối và cho phép bạn chia sẻ nhiều loại thông tin đa phương tiện.

Máy tính của bạn trở thành một trung tâm đa phương tiện mạnh mẽ, cho phép bạn truyền phát không dây thông tin của mình. Vì vậy, bạn đang tự hỏi phần mềm máy chủ DLNA nào là tốt nhất? Nếu có, hãy làm theo danh sách Tip.edu.vn.vn Gợi ý bên dưới!

top phan meme dlna

Phần mềm máy chủ DLNA hàng đầu

1. Phần mềm rạp hát tại nhà mã nguồn mở Kodi

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể biến không gian giải trí của mình trở nên sống động hơn thì Phần mềm rạp hát tại nhà mã nguồn mở Kodi chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm này cung cấp vô số tính năng không giới hạn và giao diện thân thiện với người dùng giúp mang thông tin được lưu trữ vào cuộc sống. Hơn nữa, nó cũng có một diễn đàn hỗ trợ hoặc một cộng đồng với rất nhiều câu hỏi, câu trả lời và lời khuyên từ người dùng trên khắp thế giới.

top phan meme dlna

Ngoài ra, tại đây cũng có rất nhiều tiện ích cộng đồng mà bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các danh mục để tạo không gian giải trí hoàn hảo hơn. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hay TV, với Kodi, giải trí nằm trong tầm tay bạn. Phần mềm này hoạt động trên tất cả các nền tảng phổ biến như Windows, Mac OSX, iOS, Android, Linux và Raspberry Pi.

– Tải xuống Kodi nơi đây.

2. Máy chủ phương tiện PLEX

PLEX Media Server cung cấp các tính năng tuyệt vời và hoạt động trên hầu hết các nền tảng như Windows, Linux, Mac, Docker, Synology, Qnap, Netgear, Seagate, … Phần mềm cho phép bạn truyền phát các chương trình TV, web show, podcast, video yêu thích với thông tin được lưu trên thiết bị di động hoặc màn hình máy tính của bạn.

dlna 2

Phần mềm sẽ tập hợp tất cả dữ liệu của bạn vào một nơi và cho phép truyền trực tuyến đến tất cả các thiết bị của bạn.

– Tải xuống Máy chủ phương tiện PLEX nơi đây.

3. PlayOn

dlna 3

Truyền phát, ghi và chia sẻ thông tin trở nên hoàn thiện hơn nhiều bằng PlayOn. Nó cho phép bạn ghi lại các bộ phim hoặc chương trình truyền hình và thêm chúng vào danh sách phát của bạn để xem sau. Nó cũng cho phép bạn phát trực tuyến đến bất kỳ thiết bị nào bạn muốn như PlayStation, Roku, Xbox, … PlayOn có các tính năng như:
– Cung cấp một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn ghi lại hoặc xem chương trình ở bất cứ đâu
– Cho phép phát lại chương trình đã ghi mà không có quảng cáo
– Tự động ghi các tập mới của các chương trình yêu thích của bạn
– Cho phép ghi lại một chuỗi chỉ với một cú nhấp chuột
– Cho phép cài đặt thời gian ghi trước
– Tự động gửi bản ghi âm tới iTunes chỉ với một cú nhấp chuột

– Tải xuống Chơi trên nơi đây.

4. Serviio

Serviio cho phép người dùng truyền trực tuyến bất kỳ tệp đa phương tiện nào, chẳng hạn như hình ảnh, video và nhạc đến các thiết bị khác nhau, bao gồm TV, điện thoại thông minh, bảng điều khiển trò chơi hoặc blurays trong kết nối của bạn. . Phiên bản miễn phí cung cấp khả năng kết nối với nhiều thiết bị, nhưng phiên bản cao cấp thậm chí còn cho phép chia sẻ thông tin giữa các thiết bị này.

dlna 4

Điểm nổi bật nhất của Serviio là khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, TV, máy tính bảng, máy chơi game Xbox, Playstation,… Mục đích của nó là nâng cao khả năng của các thiết bị. thiết bị và / hoặc giảm khoảng trống hỗ trợ cho các định dạng đa phương tiện bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các cấu hình dành riêng cho thiết bị.

Ngoài ra, với phiên bản cao cấp, bạn có quyền truy cập vào các tệp đang chạy và điều khiển bằng giọng nói. Dựa trên Java, phần mềm này hoạt động trên tất cả các nền tảng phổ biến như Windows, Mac và Linux.

– Tải xuống Servio nơi đây.

5. Cận âm

dlna top 5

Subsonic được trang bị nhiều tính năng khác nhau và có thể truy cập được từ trình duyệt. Nó cho phép bạn truy cập các tệp nhạc của mình từ mọi nơi trên Internet. Subsonic có các tính năng chính sau:
– Đây là một phần mềm mã nguồn mở
– Danh sách phát có thể được chia sẻ với những người khác
– Thu nhỏ kích thước tệp với giảm thiểu tốc độ bit tại chỗ bằng ffmpeg. mã hoá
– Cho phép tạo danh sách phát và lưu trữ trước các bản nhạc trên điện thoại di động
– Hoạt động như một bộ thu Podcast, Chromecast, Sonos ở chế độ máy hát tự động, nhiều giao diện,….
– Subsonic hoạt động trên tất cả các nền tảng như Windows, Mac, Linux,….

– Tải xuống Cận âm nơi đây.

6. Máy chủ đa phương tiện

Universal Media Server (UMS) là một máy chủ media UPnP tương thích với DLNA, ban đầu dựa trên PS3 Media Server. Nó hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac OS X và Linux. Điều thú vị là phần mềm này có thể phát trực tuyến nhiều định dạng media với cấu hình tối thiểu, hoặc thậm chí không.

dlna 6

UMS được chạy bởi MEncoder, FFmpeg, tsMuxeR, … được pha trộn để hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện. Nó hoạt động hiệu quả trên nhiều thiết bị như PS3, Xbox, TV, smartphone, …..

– Tải xuống Máy chủ đa phương tiện nơi đây.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-may-chu-dlna-55574n.aspx
Hi vọng với phần mềm mà Tip.edu.vn.vn giới thiệu trên đây, bạn đã chọn được phần mềm DLNA server tốt nhất để tăng trải nghiệm trực tuyến cho mình. Đừng quên ghé thăm Tip.edu.vn.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức, thủ thuật, phần mềm hữu ích nhé!

Các từ khóa liên quan:

top phan meme dlna

sử dụng kết nối dlna, cách kết nối với dlna,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment