Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ

0
Phần mềm trò chơi LiveStream giúp truyền phát trò chơi dễ dàng hơn. Và không khó để tìm thấy phần mềm Live Stream trên thị trường hiện nay bởi công cụ này đang phát triển từng ngày. Tuy nhiên, phần mềm chơi game LiveStream nào tốt và phù hợp nhất? Hãy cùng xem danh sách dưới đây chắc chắn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

Hiện nay việc phát trực tiếp game trên nền tảng Facebook, Youtube đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, nhưng các game thủ thường sử dụng phần mềm phát trực tiếp game nào để phát trực tiếp trên các mạng xã hội đó?

top phan mem phát trực tiếp game cho người sưu tầm game

Phần mềm phát video chơi game trực tiếp dành cho game thủ

Phần mềm trò chơi phát trực tiếp hàng đầu dành cho game thủ

1. OBS Studio

top phan mem phát trực tiếp game cho người sưu tầm game

OBS (tên đầy đủ là Open Broadcaster Software) là phần mềm phát trực tiếp miễn phí đang “làm mưa làm gió” trong giới streamer game. Tuy nhiên, phần mềm này không dành cho người mới bắt đầu mà ngay cả những người có kinh nghiệm cũng cần “chăm chỉ” lên các diễn đàn để tham khảo thông tin về các tính năng phức tạp.

Bên cạnh đó, dù hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và không yêu cầu nhiều CPU nhưng phần mềm OBS lại thiếu những tùy chỉnh nâng cao giúp các streamer “phá kỷ lục” về lượt xem.

=> Link tải OBS Studio

2. Xsplit

top phan mem phát trực tiếp game cho game thu 2

Xplit là một tùy chọn bán trả phí bao gồm 2 phần khác nhau: XSplit Gamecaster và XSplit Broadcaster.

XSplit Gamecaster đã đơn giản hóa các tùy chọn phức tạp để giúp bạn thể hiện khả năng của mình một cách thuận tiện hơn. Ngoài chúng tôi, một số tính năng hỗ trợ Xsplit bắt đầu hoặc dừng quá trình lớp phủ khi bạn đang phát trực tiếp.

XSplit Gamecaster cho phép bạn phát trực tiếp trên Youtube, Facebook hoặc Twitch. Bên cạnh đó, tính năng Annotations cho phép người dùng đánh dấu những khoảnh khắc nổi bật trong quá trình phát trực tiếp.

Đặc biệt, bạn cần nâng cấp phần mềm Xsplit nếu có nhu cầu phát trực tiếp với tốc độ cao hơn.

=> Link tải XSplit

3. Dòng ánh sáng

top phan mem phát trực tiếp game cho game thu 3

Lightstream là một tùy chọn dành cho các thiết bị di động cũ hơn được gọi là “Google Tài liệu dành cho video”. Trong khi máy tính thực hiện quay video, các máy chủ của phần mềm hỗ trợ tất cả các hoạt động và giảm áp lực cho CPU. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ các tính năng và tùy chỉnh phức tạp.

=> Link tải lightstream

4. Wirecast

top phan mem phát trực tiếp game tựa game sưu tầm 4

Điểm cộng cho phần mềm Wirecast là tính năng hỗ trợ hơn 100 tiêu đề và hiệu ứng chuyển động cùng hơn 500.000 hiệu ứng đa phương tiện.

=> Liên kết tải xuống Wirecast

Bên cạnh đó, với 30 ngày dùng thử phần mềm, người dùng có khả năng trải nghiệm những set và background ảo khiến buổi live stream của bạn trở nên vô cùng độc đáo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-live-streaming-game-danh-cho-game-thu-55992n.aspx
Trên đây là thông tin về Top 4 phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ. Hy vọng bài viết trên của Tip.edu.vn.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

phan mem live streaming game

, dễ dàng ghi trực tiếp khi chơi game, phát trực tiếp trò chơi,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment