Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm học trực tuyến, ôn luyện kiến thức tốt nhất 2023

Trong thời đại công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng đang dần chuyển mình ứng dụng công nghệ, đặc biệt là trong dạy và học. Trong bài viết dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc phần mềm học trực tuyến tốt nhất năm 2023 giúp giáo viên, học sinh và phụ huynh lựa chọn nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sử dụng phần mềm học trực tuyến không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tăng tính linh hoạt trong việc hỗ trợ cả giáo viên và học sinh trong học tập. Các phần mềm học trực tuyến Tổng hợp dưới đây đều sở hữu những công cụ, tính năng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích và bù đắp những khuyết điểm tồn tại ở các mô hình học tập truyền thống, giúp nhà trường và giáo viên sáng tạo. bài học, mang lại nội dung chất lượng cho học viên.

Phần mềm giúp bạn học trực tuyến tốt hơn

Phần mềm học và ôn thi trực tuyến tốt nhất cho học sinh

Top phần mềm học và luyện thi trực tuyến tốt nhất 2023

1. Toán Online – Website học trực tuyến tốt nhất

Với hơn 5.000 trường học sử dụng để tổ chức dạy, học và thi trực tuyến miễn phí, Toán trực tuyến hay OLM là nền tảng hỗ trợ tổ chức các kỳ thi, bài kiểm tra định kỳ được các trường học và giáo viên sử dụng. và sinh viên tin tưởng nó. Ngoài ra, phụ huynh có thể trực tiếp đồng hành cùng con tự học tại nhà thông qua phần mềm học trực tuyến này.

Nguồn tài liệu học tập sẵn có, đảm bảo chất lượng của OLM sẽ là nền tảng vững chắc cho giáo viên trong việc giảng dạy và truyền tải kiến ​​thức tới học sinh. Ngoài ra, OLM còn hỗ trợ tổ chức thi trực tuyến hiệu quả, đảm bảo tính khách quan, minh bạch, rõ ràng trong các kỳ thi.

phần mềm học trực tuyến hàng đầu của ban truyền thông

Không chỉ vậy, OLM còn cung cấp video bài giảng và bài tập tương ứng cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Mỗi bài giảng đều được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và tuân thủ đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Các bài tập đi kèm được thiết kế với nhiều dạng câu hỏi, có tính phân hóa cao, giúp học sinh luyện tập để hiểu rõ hơn từng loại bài.

=> Liên kết tải xuống Toán trực tuyến đây.

2. VioEdu – Phần mềm học trực tuyến dành cho học sinh

Được phát triển bởi Tập đoàn FPT, VioEdu là công cụ giáo dục trực tuyến sử dụng AI dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tập trung vào 3 môn quan trọng là toán, toán tiếng Việt và tiếng Anh, VioEdu có thể giúp học sinh tiết kiệm thời gian tổng hợp kiến ​​thức và tăng hiệu quả học tập với lộ trình học cá nhân hóa.

Phần mềm học trực tuyến dành cho học sinh tiểu học học trực tuyến

Bên cạnh đó, khi đăng ký và tạo tài khoản VioEdu, người dùng có thể tham gia giải bài tập trên ứng dụng. Hệ thống bài học trên VioEdu được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục ưu tú của Bộ Giáo dục và các trường đại học, đảm bảo bám sát chương trình giảng dạy. Đồng thời, các bài giảng của VioEdu được thiết kế trực quan, sinh động như các trò chơi có phần thưởng khích lệ, tạo niềm vui học tập cho học sinh.

=> Liên kết tải xuống VioEdu đây.

Sau khi tải và đăng nhập vào VioEdu, bạn có thể mở các bài tập gợi ý để luyện tập. Nếu các bạn mới tham gia và sử dụng VioEdu có thể tham khảo cách làm bài tập trên VioEdu tại đây để làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách làm bài tập trên VioEdu

3. Azota – Ứng dụng tạo đề thi và ôn thi tốt nhất

Khác với các phần mềm học trực tuyến khác, Azota là công cụ học trực tuyến tạo bài kiểm tra trực tuyến. Tạo tài khoản Azota dành riêng cho giáo viên tạo bài kiểm tra, bài tập để học sinh dễ dàng quản lý và đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra, học sinh còn có thể sử dụng phần mềm giáo dục này để làm bài tập, bài thi và nộp bài trực tuyến ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Phần mềm học trực tuyến không giới hạn thời gian

Azota sở hữu nền tảng trên cả điện thoại và máy tính, giúp giáo viên dễ dàng tổ chức học tập, thi cử và truy cập thông tin trực tuyến. Giao diện trực quan của công cụ này cũng đảm bảo tất cả sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào nền tảng và môi trường học tập dựa trên Internet.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể theo dõi kết quả học tập của con thông qua phần lịch sử học tập kèm theo điểm thi. Thông qua các bài kiểm tra, Azota sẽ lưu lại điểm số, quá trình làm bài và nộp bài của từng học sinh, giúp phụ huynh quản lý, theo dõi hiệu quả cũng như có phương pháp bồi dưỡng kiến ​​thức cho con. Bạn có thể đăng nhập vào AZota để làm bài thi thử và ôn luyện cho kỳ thi sắp tới.

=> Liên kết tải xuống Azota đây.

4. K12Online – Phần mềm học và thi trực tuyến

K12Online là hệ thống hỗ trợ quản lý đào tạo, dạy – học và kiểm tra trực tuyến dành riêng cho ngành giáo dục. Là nền tảng giáo dục trực tuyến, K12Online sở hữu đầy đủ tính năng dành cho tất cả mọi người từ người quản lý đến giáo viên, học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, tính năng lưu trữ video bài giảng sẽ cho phép học viên xem lại các video bài giảng đã ghi để củng cố kiến ​​thức.

Ứng dụng học trực tuyến luyện thi tốt nhất

K12Online là nền tảng đầu tiên cho phép các đơn vị xây dựng học liệu số và tổ chức các cuộc thi một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, phần mềm này cho phép đơn vị quản lý tổ chức họp trực tuyến và có nhiều công cụ để quản lý, giám sát quá trình dạy và học. Nhờ đó, các nhà quản lý có cái nhìn rõ ràng về thực tế triển khai của từng đơn vị và có chiến lược phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Đối với giáo viên, các tính năng như nhắn tin, chia sẻ màn hình, thảo luận nhóm sẽ giúp việc dạy và học trực tuyến trở nên linh hoạt hơn. Bài giảng được số hóa và tải lên hệ thống dưới nhiều hình thức giúp truyền tải nội dung đa dạng đến học viên. Ngoài ra, giáo viên có thể chia sẻ tài liệu học tập của đơn vị và tái sử dụng cho những năm sau. Bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký tài khoản K12Online Học trực tuyến ngay tại đây.

=> Liên kết tải xuống K12Trực tuyến đây.

https://tip.edu.vn/phan-mem-giup-hoc-truc-tuyen-on-luyen-hoc-tot-hon-75574n.aspx
Vì vậy Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu phần mềm giúp việc học, ôn tập, học tập trực tuyến tốt hơn để bạn đọc có thể đưa ra những đánh giá, lựa chọn cho con mình hoặc cho chính mình. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Bên cạnh công cụ học trực tuyến K12Online, Webex họp cũng là phần mềm họp trực tuyến được nhiều người ưa chuộng. Nếu chưa biết cách đăng ký và đăng nhập cuộc họp Webex, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản và đăng nhập Cuộc họp Webex trên máy tính và điện thoại tại đây

Các từ khóa liên quan:

phần mềm học trực tuyến hàng đầu

Ứng dụng học trực tuyến, Phần mềm dạy và học trực tuyến,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (149 bình chọn)