Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm giả lập Android dành cho Windows 10 PC

0
Có rất nhiều trình giả lập Android trên Windows 10 rất dễ sử dụng và giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Android cho máy tính cá nhân. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trình giả lập Android trực tuyến. Vì vậy, phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất cho máy tính Windows của bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn nhé!

Với gần 2,1 triệu ứng dụng, Android đang trở thành nền tảng ứng dụng lớn nhất trên thế giới. Sự phổ biến của Android đã dẫn đến sự gia tăng của các trình giả lập.

máy tính xách tay android hàng đầu cho máy tính windows 10

Phần mềm giả lập Android hàng đầu cho Windows 10 PC

1. Bluestacks (Miễn phí)

Máy tính xách tay Android tham gia trên Windows 10

Bluestacks 3 là bản cập nhật mới nhất của trình giả lập Android phổ biến nhất này. Được sử dụng rộng rãi và hoàn toàn miễn phí, Bluestacks 3 hiện đã được cập nhật lên Android Nougat. Nó tương thích với Windows XP và các phiên bản cao hơn.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc tại sao phần mềm này lại được yêu thích như vậy, thì đó là vì nó hỗ trợ gần như tất cả các ứng dụng có trong Play Store. Nó đặc biệt hữu ích cho các game thủ vì nó có thể biến máy tính thành một nền tảng chơi game siêu phẩm Android.

Đây là nền tảng chơi game di động nhanh nhất trên thế giới sẽ đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Tính khả dụng trên Android Nougat giúp nó tương thích với bất kỳ trò chơi di động hiệu suất cao nào.

Bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi hoặc sử dụng nhiều ứng dụng trên các cửa sổ riêng lẻ hoặc trên cùng một cửa sổ. Hơn nữa, nó cho phép bạn sửa đổi chuột, bàn phím, gamepad để chơi game hiệu quả hơn. Nó có hiệu suất cao gấp 6 lần so với điện thoại di động.

– Tải xuống Bluestacks nơi đây.

2. MeMu (Miễn phí)

Máy tính xách tay Android tham gia trên Windows 10

Với hơn 20 triệu người dùng tại 200 quốc gia và 20 ngôn ngữ khác nhau, MeMu cũng là một trình giả lập Android tuyệt vời, được thiết kế dành riêng cho các game thủ. Dựa trên Android Lollipop, phần mềm này hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows PC trên Nvidia, Intel với chipset AMD. Nó cho phép chạy hầu hết mọi ứng dụng và trò chơi trên máy tính của bạn.

MeMu có các tính năng chính như:
– Hỗ trợ chuột và bàn phím hoặc gamepad
– Đơn giản và dễ sử dụng
– Cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp
– Tùy chọn chơi nhiều trò chơi với một tài khoản hoặc một trò chơi với nhiều tài khoản.

Ưu điểm lớn nhất là MeMu là hỗ trợ các phiên bản Android khác như KitKat, Lollipop và Android Jelly Bean. Nhược điểm duy nhất là Android Jellybean được cài sẵn trên đó, vì vậy bạn sẽ phải tải xuống các gói dịch vụ bổ sung để nâng cấp lên Lollipop.

– Tải xuống MEmu nơi đây.

3. Remix OS Player (Miễn phí)

danh sách máy tính xách tay android hàng đầu cho windows 10 pc 3

Phần mềm giả lập Remix OS Player sẽ giúp mang lại trải nghiệm chơi game trên di động cho máy tính của bạn. Bạn có thể chơi các trò chơi Android yêu thích của mình trên màn hình lớn, chẳng hạn như màn hình TV và có được trải nghiệm ngoài mong đợi.

Remix OS Player có các tính năng chính như hỗ trợ phiên bản Android mới nhất, Marshmallow và tùy chọn chơi nhiều trò chơi cùng lúc. Với khả năng điều khiển tuyệt vời, trình giả lập Android này có nhiều lợi thế hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác.

– Tải xuống Trình phát hệ điều hành Remix nơi đây.

4. Bliss (Miễn phí)

phan meme để chơi game android trên windows 10

Bliss là hệ điều hành mã nguồn mở và miễn phí mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các phần mềm khác. Được hỗ trợ bởi Android Oreo, nó tập trung vào việc cung cấp một hệ điều hành vượt trội có thể hoạt động cả ngày trên mọi thiết bị. Nó cũng sẽ giúp tiết kiệm cấu hình bằng cách đồng bộ hóa với các nền tảng chính.

Từ điện thoại và máy tính bảng đến máy tính để bàn và máy tính xách tay, Bliss thực sự là một phần mềm hữu ích cho các thiết bị của bạn trên bản dựng X86. Các bản dựng này hoạt động với máy tính, MacBook và ChromeBook được trang bị CPU của Intel và AMD và GPU của Intel, AMD hoặc Nvidia. Bliss tương thích với cả BIOS / CSM và UEFI.

– Tải xuống Phúc lạc nơi đây.

5. Nox (Miễn phí)

Chơi trò chơi Android trên Windows 10

Nox cũng là một trình giả lập Android rất hiệu quả và đáng tin cậy. Nó hoạt động nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh khác và linh hoạt như Bluestack. Nó dựa trên công nghệ hàng đầu của Android 4.4.2 và 5.1.1 và hỗ trợ X86 / AMD.

Hơn nữa, nó hoạt động tốt với các trò chơi và ứng dụng phổ biến. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, Nox đều có mọi thứ bạn cần. Nó hỗ trợ gamepad, bàn phím, ghi script, …. Bạn cũng có thể thực hiện tất cả các chức năng này cùng một lúc.

Ngoài ra, Nox còn được tích hợp hỗ trợ Google Play Store, tùy chọn sửa đổi số lượng lõi CPU, FPS hoặc dung lượng RAM trong cài đặt, …..

– Tải xuống NoxPlayer nơi đây.

6. AmiDuOS (Miễn phí)

máy tính xách tay android hàng đầu cho windows 10 pc 6

AmiDuOS là một trình giả lập Android khác được thiết kế đặc biệt cho Windows PC. Bạn có thể trải nghiệm tất cả những thứ của một ứng dụng Android trên Windows mà không cần khởi động kép.

AmiDuOS có các tính năng nổi bật như:
– Cung cấp trải nghiệm Android hoàn hảo
– Tương thích với hầu hết các ứng dụng Android trong Cửa hàng Play
– Được trang bị Amazon Appstore
– Cho phép thêm các ứng dụng Android yêu thích
– Tương thích với ARM v7
– Hỗ trợ 3D
– Sử dụng trình điều khiển OpenGL để cải thiện chất lượng khung hình
– Ứng dụng hoạt động trên x86. cách thức
– Tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin
– Hỗ trợ cảm biến phím và plugin Windows
…..

– Tải xuống AmiDuOS nơi đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-gia-lap-android-danh-cho-windows-10-pc-55571n.aspx
Sử dụng trình giả lập Android Tip.edu.vn.vn Phần giới thiệu trên hứa hẹn sẽ giúp mang đến trải nghiệm Android hoàn hảo trên màn hình lớn. Hãy tải bất kỳ phần mềm nào bạn yêu thích và chia sẻ với chúng tôi những trải nghiệm của bạn bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé!

Các từ khóa liên quan:

máy tính xách tay android hàng đầu cho máy tính windows 10

ứng dụng máy tính xách tay android miễn phí cho may love, máy tính xách tay android miễn phí cho máy tính windows 10,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment