Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm diệt virus miễn phí tin cậy nhất cho Mac

0
Mac vốn đã an toàn, nhưng điều này không có nghĩa là không thể truy cập virus hoặc phần mềm độc hại nếu không được phép, vì vậy giải pháp an toàn là sử dụng phần mềm diệt virus. Trong bài viết dưới đây, Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top phần mềm diệt virus miễn phí đáng tin cậy nhất cho Mac.

Nếu bạn đang đau đầu không biết phần mềm diệt virus nào hiệu quả và đáng tin cậy. Bài viết dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top phần mềm diệt virus miễn phí đáng tin cậy nhất cho Mac.

top ph? nm? m di? t mi virus?

Phần mềm diệt vi-rút miễn phí đáng tin cậy nhất dành cho Mac

1. Bảo mật Avast

Một trong những phần mềm diệt virus miễn phí, đáng tin cậy nhất cho Mac hiện nay là Avast Security. Phần mềm liên tục được cập nhật các tính năng mới để ngăn chặn các biến thể ransomware, vi rút và phần mềm độc hại được thiết kế để cố gắng phá vỡ lớp bảo mật trên Mac.

phần mềm diệt vi rút cho mac mien phi

Ngoài việc cảnh báo người dùng các trang web nguy hiểm khi duyệt web, phần mềm còn ngăn chặn các email độc hại và thông báo cho người dùng mỗi khi phát hiện lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong kết nối Wifi.

Với những người dùng muốn trải nghiệm thêm một số tính năng cao cấp có thể cân nhắc nâng cấp lên gói Premium trả phí.

Trọng tải Avast dành cho Mac Tải xuống và cài đặt nó tại đây.

2. Máy quét vi-rút Bitdefender

Mặc dù không được trang bị nhiều tính năng và tùy chọn như Avast Security nhưng Bitdefender vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho những người đam mê Mac. Phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng quét và xóa các tệp và ứng dụng cụ thể. Khi một mối đe dọa tiềm ẩn được phát hiện, Bitdefender sẽ cô lập và thậm chí loại bỏ nó.

Phần mềm diệt vi-rút hot nhất dành cho Mac

Ưu điểm lớn nhất của Bitdefender là nó tự động cập nhật các mẫu và biến thể virus mỗi giờ để đảm bảo rằng thiết bị của người dùng được bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, điểm trừ là phần mềm không được trang bị các công cụ bảo vệ thiết bị mỗi khi người dùng vào mạng.

Trọng tải BitDefender dành cho Mac Tải xuống và cài đặt nó tại đây.

3. Avira Free Antivirus cho Mac

Phần mềm diệt virus tiếp theo cho Mac là Avira. Phần mềm được thiết kế và trang bị nhiều tùy chọn hữu ích, trong đó có tùy chọn quét toàn bộ máy tính để phát hiện phần mềm độc hại hoặc các tệp cụ thể trong thời gian thực, ngoài ra, nếu muốn, người dùng có thể lên lịch quét thiết bị vào các khoảng thời gian cụ thể.

phần mềm chống vi rút miễn phí cho mac

Tuy nhiên, nếu bạn chọn quét toàn bộ hệ thống, quá trình này có thể mất nhiều thời gian và máy Mac sẽ hoạt động chậm hơn.

Avira có sẵn trong cả hai phiên bản Mac và Windows. Tải về Avira dành cho MacVề thiết bị và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây.

4. Sophos Trang chủ miễn phí

Sophos Home sẽ tìm kiếm và phát hiện các loại phần mềm độc hại khác nhau bao gồm ransomware, virus, Trojan, worm, bot, … và hàng loạt phần mềm độc hại khác có thể gây hại cho Mac. Bên cạnh đó, phần mềm cũng liên tục cập nhật và hiển thị trạng thái của máy Mac của bạn để cảnh báo người dùng về những nguy hiểm tiềm ẩn.

phần mềm chống vi rút miễn phí cho mac

Ngoài tính năng phát hiện phần mềm độc hại, Sophos còn được trang bị tính năng Parental Control cho phép cha mẹ kiểm soát và chặn một số trang web có nội dung không lành mạnh.

Tương tự như Avira, Sophos có cả phiên bản Mac và Windows. Gói Miễn phí cho phép người dùng cài đặt tối đa 3 thiết bị. Đối với những người muốn trải nghiệm các tính năng bảo mật cao cấp hơn, họ có thể nâng cấp lên gói trả phí Premium.

Trọng tải Sophos dành cho MacTải xuống và cài đặt nó tại đây.

5. AVG

Một trong những điểm mạnh nhất của AVG là nó bảo vệ máy Mac của bạn khỏi phần mềm độc hại ngay cả khi bạn đang trực tuyến. Phần mềm chạy ngầm và tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus nên người dùng có thể yên tâm rằng mình luôn được bảo vệ.

phần mềm chống vi rút miễn phí cho mac

Ngoài tính năng phát hiện và quét phần mềm độc hại, AVG còn được trang bị các tính năng khác như Parental Control và trình chặn webcam.

Tương tự như Avira, việc chọn tùy chọn quét toàn bộ hệ thống có thể làm chậm máy Mac của bạn. Đây cũng là một trong những điểm trừ lớn nhất của AVG.

Trọng tải AVG dành cho Mac Tải xuống và cài đặt nó tại đây.

6. Malwarebytes

Malwarebytes hứa hẹn sẽ khiến người dùng hài lòng với tốc độ quét hệ thống chưa đầy 30 giây. Nếu phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ, phần mềm diệt virus sẽ cung cấp cho người dùng danh sách các mối đe dọa tiềm ẩn để loại bỏ ngay lập tức.

phần mềm chống vi rút miễn phí cho mac

Phiên bản miễn phí được đóng gói với các tính năng bảo mật cơ bản. Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng bảo mật tốt nhất, bạn có thể lựa chọn gói Malwarebytes Premium, có sẵn với bản dùng thử 14 ngày.

Trọng tải Malwarebytes dành cho MacTải xuống và cài đặt nó tại đây.

7. Comodo Antivirus

Điểm cộng lớn nhất của Comodo là giao diện đơn giản, dễ sử dụng cộng với hàng loạt tùy chọn quét nhanh, thậm chí người dùng có thể dễ dàng kiểm tra xem các tập tin hay ứng dụng có chứa virus hay không chỉ bằng một thao tác kéo. và thả khá đơn giản.

phần mềm chống vi rút miễn phí cho mac

Tương tự như Bitdefender, Comodo cũng liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu virus mới nhất để giữ an toàn cho thiết bị của người dùng.

Trọng tải Comodo dành cho MacTải xuống và cài đặt nó tại đây.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-diet-virus-mien-phi-tin-cay-nhat-cho-mac-56804n.aspx
Trên đây Tip.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến bạn Top Antivirus dành cho Mac miễn phí tốt nhất. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Tip.edu.vn.vn để biết thêm danh sách phần mềm diệt virus cho Windows 10 tốt nhất hiện nay.

Các từ khóa liên quan:

Chống vi-rút miễn phí cho Mac

phần mềm chống vi-rút cho Mac, phần mềm chống vi-rút cho Mac,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment