Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm đánh giá tính năng máy tính bảng và điện thoại thông minh

0
Máy tính bảng và điện thoại thông minh đang trở thành công cụ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Trên thực tế, đối với những người không sử dụng máy tính chơi game hoặc không cần bộ dụng cụ văn phòng, có rất ít lý do để mua một cái. Trong nhiều trường hợp, thậm chí có thể sử dụng các thiết bị như Samsung DEX để thay thế máy tính.

Lý do là vì các chip xử lý và đồ họa trong thiết bị di động hiện có thể thực hiện các tác vụ tương tự như của máy tính, hoàn chỉnh với các bộ ứng dụng văn phòng, trình duyệt web hoàn chỉnh và hơn thế nữa. Từ đó, rất nhiều công cụ đánh giá hiệu suất đã ra đời, cho phép bạn kiểm tra xem thiết bị của mình có thực sự hoạt động hiệu quả hay không.

Sử dụng tên của máy tính trong nhà thông minh

Tổng hợp phần mềm đánh giá tính năng máy tính bảng và smartphone

Vì vậy, tại sao bạn cần phần mềm đánh giá như vậy? Thứ nhất, bạn có thể so sánh kết quả của những người dùng khác để phát hiện lỗi trong thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể xem thiết bị của mình hoạt động tốt hơn hay kém hơn sau khi cập nhật hệ điều hành. Sử dụng phần mềm đánh giá tính năng cũng là một cách giúp đảm bảo máy tính bảng hoặc điện thoại mới của bạn thực sự đáng tiền, trước khi bạn mở ví. Vậy đâu là phần mềm đánh giá hiệu năng máy tính bảng và smartphone uy tín nhất hiện nay? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn Xin vui lòng!

1. AnTuTu

AnTuTu từ lâu đã được các nhà phê bình điện thoại và máy tính bảng yêu thích. Phần mềm này có nguồn gốc từ Trung Quốc và được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011.

AnTuTu cung cấp một điểm số duy nhất sau khi kiểm tra thiết bị của bạn. Điểm số này được rút ra từ các bài kiểm tra hiệu suất của thiết bị, giúp bạn dễ dàng biết được thiết bị đang gặp sự cố cụ thể ở đâu.

Tên gia đình ma đầu tinh túy nhất của máy tính bang và điện thoại thông minh

Điểm UX (trải nghiệm người dùng) cũng đặc biệt hữu ích vì nó cho biết mức độ linh hoạt của thiết bị trong các tác vụ hàng ngày. Tuy nhiên, trước sự hài lòng của các nhà phê bình, sẽ có một bài kiểm tra cho tất cả các thành phần và chỉ số hiệu suất của một thiết bị thông minh, giúp việc chẩn đoán và so sánh thiết bị của bạn với những thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. khác biệt.

– Tải xuống AnTuTu dành cho iPhone
– Tải xuống AnTuTu dành cho Android

2. Geekbench 4

Geekbench ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường, nhờ tính chất đa nền tảng của nó. Ngoài hoạt động trên Android và iOS, nó cũng có sẵn cho Windows, macOS và Linux.

Các phiên bản trước đây của Geekbench đã bị chỉ trích vì ưu tiên các chip ARM được tìm thấy trong các thiết bị di động. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn muốn khi bạn muốn so sánh các thiết bị sử dụng cấu trúc đó. Nhưng sẽ khá bất tiện khi kết hợp với các bộ vi xử lý x86. May mắn thay, những vấn đề này đã được giải quyết trong phiên bản 4.

Top phantom gia đình tên tinh túy nhất máy tính bang và điện thoại thông minh 2

Geekbench khá toàn diện và cung cấp các bài kiểm tra hiệu suất lõi đơn và đa lõi riêng biệt. Ưu điểm của Geekbench là bạn có thể so sánh các thiết bị như máy tính bảng cao cấp với máy tính xách tay. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem máy tính bảng có đủ mạnh để thực hiện công việc của một máy tính xách tay hay không.

– Tải xuống Geekbench 4 dành cho iPhone
– Tải xuống Geekbench 4 dành cho Android

3. Dấu 3D

Những người chơi trò chơi máy tính là những người hiểu rõ nhất về 3D Mark. Trong nhiều thập kỷ nay, nó vẫn là một trong những phần mềm đánh giá tính năng hiệu quả nhất để minh họa hiệu suất máy tính của bạn.

Tên tinh trùng và điện thoại thông minh

Người dùng có thể bối rối khi làm quen với các phiên bản 3D Mark khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chú ý đến phân khúc thị trường mà 3D Mark gợi ý, bạn sẽ có những con số phù hợp cho thiết bị của mình.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện những gì điện thoại của bạn có thể làm được. Thành thật mà nói, đây là phần mềm đánh giá hiệu suất tốt nhất cho tất cả các thiết bị di động.

– Tải xuống 3D Mark dành cho iPhone
– Tải xuống 3D Mark dành cho Android

4. Sunspider

Sunspider cũng là một công cụ đánh giá hiệu suất thú vị vì nó không được liên kết với bất kỳ nền tảng cụ thể nào. Nó dựa trên trình duyệt. Miễn là thiết bị bạn muốn đánh giá có thể chạy JavaScript, bạn có thể sử dụng phần mềm Sunspider.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì với phần mềm này. Tuy nhiên, đôi khi kết quả sẽ không được như mong đợi vì chúng tôi đang kiểm tra hiệu suất của trình duyệt. Ngay cả khi sử dụng cùng một trình duyệt trên các nền tảng khác nhau đôi khi cũng cho hiệu suất khác nhau, bất kể hiệu suất phần cứng. Tuy nhiên, đây là một thử nghiệm thực tế của một ứng dụng cụ thể thực hiện cùng một công việc trên tất cả các máy.

Tên tinh trùng và điện thoại thông minh

Đó cũng là một cách hoàn hảo để xem phần cứng đã được cải thiện như thế nào, vì khả năng chạy JavaScript trải dài qua nhiều thế hệ phần cứng.

Lý do cuối cùng để sử dụng Sunspider là bạn có thể so sánh nhiều trình duyệt khác nhau trên cùng một hệ thống hoặc so sánh các bản cập nhật trình duyệt khác nhau. Các thiết bị di động hầu hết được sử dụng để duyệt web nên nếu trải nghiệm lướt web không được mượt mà cũng gây ra những khó khăn nhất định.

Sunspider đã không còn được dùng nữa, vì vậy bạn nên sử dụng ứng dụng JetStream. Tuy nhiên, nhờ cơ sở dữ liệu khổng lồ về các kết quả thử nghiệm, Sunspider vẫn là một phần mềm hữu ích để so sánh các thiết bị và sẽ còn được sử dụng trong một thời gian dài sắp tới.

Truy cập Sunspider Nhấn vào đây để sử dụng dịch vụ.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-danh-gia-tinh-nang-may-tinh-bang-va-dien-thoai-thong-minh-55597n.aspx
Nhờ phần mềm đánh giá hiệu suất được thực hiện bởi Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu ở trên, giờ bạn có thể tự tin khoe với bạn bè tốc độ của chiếc điện thoại đời mới nhất của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến phần mềm trên, vui lòng bình luận vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm hàng đầu để đánh giá các tính năng của máy tính bảng và điện thoại thông minh

phần mềm đánh giá tính năng máy tính bảng cu cu, nhưng phần mềm đánh giá tính năng máy tính bảng,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment