Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

0
Thông thường, các tập tin bạn đã xóa vẫn được lưu trữ trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh, v.v.) và có thể được khôi phục bằng phần mềm khôi phục dữ liệu. Ngày nay, có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hoạt động hiệu quả, cho phép tải lại các tài liệu, video, hình ảnh, tệp nhạc / âm thanh, … Dưới đây là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu. Phí tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn viên du lịch nam xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu tốt nhất

1. Recuva

Hướng dẫn viên du lịch nam hay nhất Việt Nam năm 2020

danh sách thu hút khách du lịch nam Việt Nam tốt nhất năm 2020 2

Recuva là công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng nâng cao tùy chọn. Recuva có thể khôi phục các tập tin từ ổ cứng, ổ đĩa ngoài (USB, v.v.), đĩa BD / DVD / CD và thẻ nhớ. Recuva thậm chí có thể khôi phục các tập tin từ iPod.

Ngoài ra, nó tương thích với Windows 10, Windows 8 & 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003 và các phiên bản Windows trước đó như 2000, NT, ME và 98. Các phiên bản Windows 64-bit cũng được hỗ trợ. sự giúp đỡ. Ngay cả Recuva cũng cung cấp một phiên bản di động.

– Tải chương trinh recuva tại đây: Tải xuống recuva

2. Phục hồi tệp Puran

danh sách thu hút khách du lịch nam Việt Nam tốt nhất năm 2020 3

danh sách thu hút khách du lịch nam Việt Nam tốt nhất năm 2020 4

Puran File Recovery cũng là một trong những chương trình khôi phục dữ liệu miễn phí hiệu quả nhất. Nó rất dễ sử dụng, có khả năng quét bất kỳ ổ đĩa nào mà Windows phát hiện được và cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao. Puran File Recovery thậm chí sẽ khôi phục các phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị ghi đè.

Công cụ này hoạt động với Windows 10, 8, 7, Vista và XP. Nó cũng có sẵn ở dạng di động cho cả phiên bản Windows 32 bit và 64 bit.

– Tải chương trinh Phục hồi tệp Puran tại đây: Tải xuống Phục hồi tệp Puran

3. Máy khoan đĩa

danh sách du khách nước ngoài miễn phí tốt nhất Việt Nam năm 2020 5

danh sách tốt nhất các điểm du lịch miễn phí tốt nhất cho nam giới vào năm 2020 6

Disk Drill là một chương trình khôi phục dữ liệu miễn phí tuyệt vời vì các tính năng tiên tiến và thiết kế rất đơn giản của nó. Theo trang web của họ, Disk Drill có thể phục hồi dữ liệu (tối đa 500 MB) từ “hầu như mọi thiết bị lưu trữ”, chẳng hạn như ổ cứng bên trong và bên ngoài, thiết bị USB, thẻ nhớ hoặc iPod.

Disk Drill hoạt động với Windows 10, 8 và 7 cũng như macOS 10.10 trở lên.

– Tải phần mềm Disk Drill tại đây: Download Máy khoan đĩa

4. Phục hồi vinh quang

danh sách thu hút khách du lịch nam Việt Nam tốt nhất năm 2020 7

danh sách các điểm du lịch miễn phí tốt nhất cho nam giới vào năm 2020 8

Glary Undelete dễ sử dụng và có một trong những giao diện người dùng tốt nhất so với các công cụ tương tự, cho phép khôi phục tệp từ ổ cứng và bất kỳ phương tiện di động nào mà bạn có bao gồm thẻ nhớ, ổ USB, v.v.

Glary Undelete tương thích với Windows 7, Vista và XP, nhưng nó cũng hoạt động tốt trong Windows 10, Windows 8 và các phiên bản Windows XP trước đó.

– Tải phần mềm Glary Undelete tại đây: Download Phục hồi vinh quang

5. Phục hồi tệp SoftPerfect

top danh sách những khách du lịch nước ngoài miễn phí tốt nhất năm 2020 9

Top 10 điểm du lịch Việt Nam dành cho nam giới tốt nhất vào năm 2020 10

SoftPerfect File Recovery là chương trình hỗ trợ tìm kiếm các tập tin bị thất lạc, phù hợp với mọi đối tượng người dùng dù là người ít hiểu biết về công nghệ thông tin. Nó cho phép khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ,… Mọi thiết bị trên PC có lưu trữ dữ liệu (trừ ổ CD / DVD).

Một ưu điểm đáng kể khác của SoftPerfect File Recovery là nó chỉ là một tệp nhỏ 500 KB độc lập, rất dễ cài đặt và sử dụng. Công cụ này tương thích với Windows 8, 7, Vista, XP, Server 2008 & 2003, 2000, NT, ME, 98 và 95.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-cuu-du-lieu-mien-phi-tot-nhat-nam-2020-55678n.aspx
– Tải chương trinh Phục hồi tệp SoftPerfect tại đây: Tải xuống Phục hồi tệp SoftPerfect

Các từ khóa liên quan:

Tải miễn phí

phần mềm khôi phục tập tin, phần mềm khôi phục dữ liệu,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment