Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm chụp ảnh màn hình dành cho Windows 10

0
Thủ thuật chụp ảnh màn hình trang web luôn là nhu cầu cần thiết vì nhiều lý do khác nhau. Mặc dù hầu hết các hệ điều hành hiện nay đều được tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình (nhấn nút Print Screen) để chụp toàn màn hình hoặc nhấn Windows + Shift + S để chụp một phần màn hình).

Đối với các chức năng nâng cao hơn, bạn chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ ba. Xuống đây, Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho Windows 10, giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10

Phần mềm chụp ảnh màn hình hàng đầu cho Windows 10

1. ShareX

ShareX là một công cụ chụp ảnh màn hình mã nguồn mở và miễn phí, được thiết kế chủ yếu như một trình tải lên tệp. ShareX giúp giữ nguyên nội dung màn hình như khi bạn bắt đầu chụp mặc định. Hơn nữa, nó cho phép người dùng quay video không giới hạn với nhiều tùy chọn chụp ảnh thông thường có sẵn.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10

ShareX cung cấp các tính năng cơ bản như chụp ảnh có chú thích, chụp ảnh tự động, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi định dạng PNG, xóa phông nền, lưu ảnh vào Google Drive, tạo ảnh với kích thước bất kỳ. hoặc tải lên một hình ảnh thu nhỏ.

– Tải xuống ShareX nơi đây.

2. Ảnh chụp màn hình tuyệt vời

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome và Firefox cho phép bạn chụp một phần cụ thể của màn hình (của trang web), hiển thị trong cửa sổ trình duyệt hoặc toàn bộ trang web chỉ trong một lần. chụp. Phần mềm có một trình chỉnh sửa tích hợp, cho phép bạn thêm các hình mũi tên, chú thích và cung cấp hiệu ứng làm mờ đồ họa.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10 2

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời cũng có các phím tắt tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn lưu hình ảnh dưới dạng JPG hoặc PNG trong một thư mục nhất định hoặc lưu vào bộ nhớ đám mây miễn phí của riêng nó.

– Tải xuống Ảnh chụp màn hình tuyệt vời nơi đây.

3. Greenshot

Greenshot cũng là một phần mềm chụp ảnh màn hình mã nguồn mở miễn phí với giao diện cổ điển và rất thân thiện với người dùng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của Greenshot là chức năng đóng băng màn hình khi chụp. Điều đó có nghĩa là khi bạn bật chế độ chụp, mọi thứ trên màn hình sẽ giữ nguyên vị trí.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10 3

Phần mềm còn cung cấp các tính năng khác như tùy chọn chú thích, tô sáng, làm mờ, chụp cả trang trong một ảnh, chọn vùng chụp bằng cách nhấn nút. In màn hìnhvà một công cụ để chọn phần cần chụp trên màn hình.

– Tải xuống Greenshot nơi đây.

4. Ảnh chụp màn hình Nimbus

Nimbus Screenshot là một lựa chọn tuyệt vời khác cho tất cả các nền tảng như Chrome, Firefox và thậm chí cả các ứng dụng dành cho máy tính để bàn Windows. Nó không chỉ cho phép bạn chụp toàn bộ cửa sổ trình duyệt mà còn chọn một phần của trang web hoặc toàn bộ trang. Hơn nữa, nó cho phép người dùng chỉnh sửa và chú thích ảnh đã chụp bằng các công cụ tích hợp.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10 4

Bạn cũng có thể in ảnh, lưu vào đĩa hoặc bộ nhớ tạm thời, tải chúng lên bộ nhớ đám mây và thậm chí chia sẻ chúng. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng có tính năng phát màn hình cho những ai muốn quay video.

– Tải xuống Ảnh chụp màn hình Nimbus nơi đây.

5. FireShot

Phần mềm FireShot cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của một phần trang, toàn bộ trang web hoặc các khu vực được hiển thị trong cửa sổ trình duyệt. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome và Internet Explorer.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10 5

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình với nhiều định dạng khác nhau cũng như chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các hình dạng mũi, văn bản hoặc thậm chí vẽ lên ảnh bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể đặt công cụ tự động mở trình chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của mình khi chụp ảnh màn hình.

– Tải xuống Bắn lửa nơi đây.

6. Chụp màn hình Captor

Screenshot Captor là phần mềm chụp ảnh màn hình không chỉ đẹp mà còn miễn phí với nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn chụp ảnh màn hình cũng như các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn. Người dùng có thể chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ đang hoạt động, chụp phần đã chọn và thậm chí trích xuất hình ảnh từ máy quét.

trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho windows 10 6

Sau đó, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt như cắt, xoay, làm mờ và thậm chí thêm chú thích cho những hình ảnh này. Ưu điểm lớn nhất là ứng dụng này có phiên bản không cần cài đặt hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập phần mềm, bạn sẽ phải đăng ký trên diễn đàn DonationCoder để nhận mã mở khóa miễn phí.

– Tải xuống Ảnh chụp màn hình Captor nơi đây.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-chup-anh-man-hinh-danh-cho-windows-10-55572n.aspx
Với hàng tá phần mềm chụp ảnh màn hình cho Windows 10, có thể khó để chọn một phần mềm phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn hiểu rõ yêu cầu công việc của mình và muốn nhận được những tính năng tốt nhất với giá thấp nhất hoặc hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chọn một trong những phần mềm được giới thiệu. Tip.edu.vn.vn được giới thiệu tại đây. Nếu bạn biết phần mềm hữu ích nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé!

Các từ khóa liên quan:

chụp ảnh

chụp ảnh màn hình, chụp ảnh màn hình windows 10,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment