Top phần mềm chỉnh sửa video lỗi miễn phí tốt nhất

Một ngày đẹp trời bạn quay được một đoạn video đẹp nhưng khi chuyển sang máy tính / tivi thì không xem được, đĩa CD bị xước khiến bạn không xem được video, video bị đơ khi xem hay video nào cũng được. bị hỏng. Nếu bạn không xem được thì phần mềm chỉnh sửa video bị lỗi chính là giải pháp cho bạn. Hôm nay, Tip.edu.vn.vn sẽ gợi ý cho bạn top 6 phần mềm miễn phí tốt nhất.

Fas hàng đầu để chỉnh sửa video hay nhất

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video lỗi miễn phí tốt nhất.

1. VLC Media Player

VLC Media Player không chỉ là một trong những ứng dụng hàng đầu để chơi các tệp video và âm thanh mà còn giúp sửa các tệp video bị hỏng ở các định dạng như MP4, MOV, AVI và QTRM. Để chỉnh sửa các tệp AVI bị hỏng, bạn có thể nhấp vào Công cụ> Tùy chọn. Tại đây, một cửa sổ sẽ mở ra với rất nhiều tùy chọn và bạn có thể bấm vào tùy chọn Đầu vào / Codec. Tiếp theo, cuộn xuống thanh bên và bạn có thể chọn tùy chọn Tệp AVI bị hỏng hoặc không hoàn chỉnh và lựa chọn Luôn sửa chữa. Lưu các thay đổi và bạn có thể phát video lỗi miễn phí.

Fas hàng đầu để chỉnh sửa video hay nhất

VLC Media Player là phần mềm miễn phí và hiện tương thích với Windows XP / 2003 / Vista / Server 2008/7/8/10. Tuy nhiên, VLC Media Player sẽ chỉ hỗ trợ sửa những lỗi nhỏ nên nếu video của bạn gặp nhiều lỗi thì bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm khác.

Tải xuống VLC nơi đây.

2. DivFix ++

Nếu video ở định dạng AVI thì DivFix ++ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó là phần mềm miễn phí và sửa chữa các tệp AVI bị hỏng và bạn cũng có thể xem trước bất kỳ bộ phim nào được tải xuống từ torrent, ftp.web, ed2K hoặc từ bất kỳ nguồn internet nào khác.

Top fas để biên tập những video hay nhất của những bộ phim hay nhất miễn phí 2

Việc sử dụng DivFix ++ cũng rất dễ dàng vì bạn chỉ cần mở tệp video muốn sửa hoặc kéo và thả tệp đó vào giao diện phần mềm. Để thêm tệp theo cách thủ công, chỉ cần chọn Thêm tệp và thêm video để sửa. Phần mềm này cũng giúp sửa chữa nhiều tệp AVI cùng một lúc. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn của nhiều tệp AVI và thêm video vào danh sách sửa chữa. Trên DivFix ++ sẽ có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn chỉnh sửa video của mình.

DivFix ++ hiện hoạt động trên Windows 98 / Me / NT / 2000 / XP / 2003 / Vista / 7..

Tải xuống DivFix ++ nơi đây.

3. Sửa chữa video kỹ thuật số

Digital Video Repair là một phần mềm sửa chữa video khác giúp sửa các tệp video AVI bị hỏng do các định dạng như MPEG4, DivX, Angel Potions, Xvid và 3ivx. Phần mềm này giúp sửa các tập tin AVI gặp các lỗi như phát chậm, nhiễu hình ảnh hoặc bất kỳ vấn đề nào về chất lượng âm thanh hoặc video, đồng thời mã hóa lại các đoạn bị hỏng để đảm bảo sau khi chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ có được trải nghiệm xem mượt mà vẫn giữ được các chi tiết ban đầu của tệp AVI.

Top fas để biên tập những video hay nhất của phim cap 3 hay nhất

Digital Video Repair giúp bạn xác định các tập tin bị lỗi, sửa các tập tin có dung lượng trên 2 GB, sửa các tập tin AVI bị lỗi trong quá trình ghi, tạo khung cho MPEG4, DivX, Angel Potions, Xvid và codec. 3ivx và xây dựng lại các tệp mà không có MOVI-chunk. Ứng dụng này hỗ trợ các thành phần tệp OpenDML AVI và Chuẩn AVI. Ngoài ra, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông qua menu hệ thống như tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nga.

Digital Video Repair hiện tương thích với Windows 2000 / Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8.

– Tải xuống Sửa chữa video kỹ thuật số nơi đây.

4. Recoverit

Top fas để biên tập những video hay nhất của những bộ phim hay nhất 4

Được thiết kế chỉ dành cho hệ điều hành Windows, Recoverit chỉ giúp sửa chữa các tệp MP4. Nó sửa các tệp video không thể phát hoặc hiển thị lỗi khi bạn cố gắng mở video. Ứng dụng này yêu cầu bạn phải có phần mềm cho phép chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java (JRE) để hoạt động. Đây là phần mềm miễn phí và hiện chỉ tương thích với Windows.

– Tải xuống Recoverit nơi đây.

5. DivXRepair

DivXRepair giúp bạn sửa các tệp video định dạng AVI bị hỏng trong thiết bị của mình một cách dễ dàng. Bên cạnh việc sửa chữa các video bị lỗi, nó còn hỗ trợ sửa các lỗi khác như đóng băng hình ảnh, mất màu điểm ảnh và mất âm thanh. Bạn chỉ cần thêm các tập tin bị lỗi vào danh sách mà bạn muốn sửa chữa và phần mềm sẽ tự động phát hiện và sửa chữa các lỗi.

Top 5 cách chỉnh sửa video tốt nhất

Mặc dù đôi khi DivXRepair không thể phát hiện tất cả các lỗi trong video nhưng một khi có lỗi, DivXRepair sẽ sửa chữa các phần bị lỗi một cách hiệu quả để có trải nghiệm xem video mượt mà hơn. Bạn cũng có thể sửa nhiều video cùng lúc. Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên hiển thị báo cáo cuối cùng và thông tin sửa chữa video trong đó. DivXRepair là một trong những phần mềm sửa chữa video đơn miễn phí đơn giản nhất vì nó có giao diện người dùng đơn giản và rất dễ điều hướng.

DivXRepair tương thích với Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP.

– Tải xuống DivXRepair nơi đây.

6. Lấy lại video của tôi

Top fas để biên tập những video hay nhất của những bộ phim 6 miễn phí hay nhất

Nếu đĩa CD, DVD của bạn bị xước và bạn không thể xem video mượt mà thì bạn không nên bỏ qua Get my videos vì đây là phần mềm khôi phục video từ các công cụ đa phương tiện từ các thiết bị đa phương tiện. bị hỏng. Phần mềm này cũng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung như không giới hạn kích thước tệp, ước tính lỗi và kích thước của dữ liệu bị hỏng, kiểm tra dung lượng trống còn trống trên ổ đĩa mục tiêu, v.v. Hiện video của tôi hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Windows ..

– Tải xuống Lấy lại video của tôi nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

chỉnh sửa video tốt nhất các video miễn phí tốt nhất

phần mềm chỉnh sửa trò chuyện video chất lượng cao, công cụ chỉnh sửa video miễn phí,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá