Top phần mềm chia file miễn phí hiệu quả nhất

Thay vì tải file lên ngay thì sử dụng phần mềm chia nhỏ file sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn chia nhỏ file gốc thành nhiều phần nhỏ hơn, giúp tiết kiệm băng thông mạng và tăng tốc độ xử lý, tránh những sai sót có thể xảy ra. Khi buộc thiết bị phải tải lên các tập tin có dung lượng lớn, đây là 7 phần mềm chia sẻ tập tin miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Không phải mọi dịch vụ lưu trữ hoặc thiết bị ngoại vi USB của bạn đều có thể chứa các tệp đó. Đặc biệt là với các file game khi dung lượng của nó có thể lên đến 30, 40 GB mà USB của bạn không thể chứa được. Cũng chính vì những vấn đề trên mà chúng ta cần phải Phần mềm chia tệp thành các tệp nhỏ hơn để sao chép dễ dàng. Ngay cả các dịch vụ lưu trữ trực tuyến cũng giới hạn kích thước tệp nhất định khi tải lên nếu chúng miễn phí, vì vậy nếu chúng ta sử dụng phần mềm chia sẻ tệp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

hệ thống chia sẻ tệp hàng đầu

Danh sách phần mềm chia sẻ tệp miễn phí tốt nhất

Nói về phần mềm cắt file, chia file thì có rất nhiều trên mạng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cụ thể cách sử dụng phần mềm cắt file cũng như không biết phần mềm cắt, tách file nào tốt nhất. Và với danh sách 7 phần mềm chia sẻ tập tin Sau đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu của Tip.edu.vn.vn dành cho bạn đọc.

Phần mềm chia sẻ tập tin tốt nhất trên máy tính

1. Phần mềm chia nhỏ tập tin HJSplit

bộ tách tập tin hàng đầu 2

Nếu nói đến phần mềm chia sẻ tệp, thì HJSplit là cái tên đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến, phần mềm HJSplit với đầy đủ các tính năng cắt cơ bản giúp bạn dễ dàng chia nhỏ tập tin của mình thành nhiều định dạng khác nhau mà một số phần mềm chia nhỏ tập tin không thể sử dụng được.

HJSplit rất dễ sử dụng và là phần mềm chia sẻ file hoàn toàn miễn phí nên bạn đọc không cần lo lắng về vấn đề dùng thử hay bản quyền phần mềm, hãy tải HJSplit theo link trên của Tip.edu.vn.vn và sử dụng thử nhé. HJSplit có thực sự đáng sử dụng không?

=> Link tải HJSplit cho Windows

2. JoneSoft File Splitter
JoneSoft File Splitter cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản để nhập tệp tin và chia nhỏ, hợp nhất tệp tin hiệu quả với dung lượng tối đa 4GB. Với tính năng chia nhỏ tập tin, bạn có thể chọn số lượng tập tin sẽ được cắt riêng hoặc chia nhỏ tập tin theo kích thước cụ thể, do đó sẽ thuận tiện hơn trong việc quản lý và chia sẻ cho người dùng khác.

21

Ngoài ra, để tránh trường hợp người dùng mắc lỗi, JonesSoft File Splitter sẽ tự động tạo một tệp BAT để người dùng có thể khôi phục lại nhanh chóng.

=> Link tải JoneSoft File Splitter cho Windows

3. Tệp tách JR
Trái ngược với kích thước nhỏ của nó, JR Split File hoạt động tốt với các tệp lớn. Phần mềm chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn và nén chúng với các định dạng thông dụng, đảm bảo chất lượng như tập tin gốc.

22

Điểm mạnh của JR Split File là tốc độ làm việc nhanh, không bị lỗi file sau khi ghép. Nếu bạn thường xuyên làm việc với các dịch vụ lưu trữ, mạng xã hội, diễn đàn hay email thì dung lượng có hạn. File, JR Split File là công cụ bắt buộc mà người dùng cần.

=> Link tải JR Split File cho Windows

4. Phần mềm tách và ghép tệp nhanh nhất

bộ tách tập tin hàng đầu 3

Xếp sau HJSplit là Fastest File Splitter and Joiner, một cái tên khá dài và thường được gọi là FFSJ. Nhưng nếu bạn đã sử dụng Fastest File Splitter and Joiner thì đây là công cụ chia nhỏ file dễ sử dụng nhất từ ​​trước đến nay, không chỉ dễ sử dụng mà các tính năng bảo mật có trong Fastest File Splitter and Joiner khiến người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Khả năng mã hóa tập tin của Fastest File Splitter and Joiner rất mạnh mẽ và đây cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho bạn đọc.

=> Link tải File Splitter and Joiner nhanh nhất cho Windows

5. Phần mềm giải nén 7 Zip

bộ tách tập tin hàng đầu 4

Bạn sẽ thấy lạ khi có tên trong danh sách này là 7 Zip, tuy nhiên đây cũng là phần mềm chia nhỏ tập tin giúp bạn chia nhỏ các tập tin theo ý muốn của mình. Khác với những phần mềm khác khi không được phép tùy chỉnh chia nhỏ file nhưng với 7 Zip bạn hoàn toàn kiểm soát được tính năng này và ngoài ra 7 Zip còn hỗ trợ công nghệ mã hóa file 256 Bit mạnh mẽ.

Tuy nhiên, bạn đọc cũng cần lưu ý rằng, sử dụng 7 Zip cũng đồng nghĩa với việc bạn nén tập tin lại, vì vậy đối với một số tập tin nặng, quá trình gộp các tập tin sẽ lâu hơn so với các phần mềm chia sẻ tập tin chính thống.

=> Link tải Zip 7 cho Windows

6. WinMend File Splitter

bộ chia tệp tin hàng đầu 5

Tuy không được sử dụng rộng rãi như phần mềm trên nhưng WinMend File Splitter cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn chia nhỏ hoặc gộp các tập tin. Sở hữu giao diện cơ bản khá giống FFFJ nhưng đẹp mắt hơn, chức năng của WinMend File Splitter cũng tương tự, đây cũng là một phần mềm chia nhỏ file đáng thử sử dụng.

=> Link tải WinMend File Splitter cho Windows

7. Trình kết nối video Martik Mpeg

bộ tách tập tin hàng đầu 6

Xếp cuối cùng trong danh sách phần mềm chia nhỏ file là Martik Mpeg Video Joiner, tuy nhiên Martik Mpeg Video Joiner có một đặc điểm khá khác biệt so với các phần mềm chia sẻ file khác, đó là Martik Mpeg Video Joiner chỉ sử dụng được với các file có định dạng MPEG mà thôi. Nhưng bù lại, các tập tin MPEG rất hiệu quả trong việc chia các tập tin.

=> Link tải Martik Mpeg Video Joiner cho Windows

Trên đây là 7 phần mềm chia sẻ file bạn nên sử dụng trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau giúp bạn chia sẻ file tốt hơn hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến hiệu quả hơn. Mặc dù các dịch vụ lưu trữ trực tuyến hiện nay đều hỗ trợ các tập tin dung lượng cao nhưng nếu tập tin của bạn quá lớn thì sử dụng USB hoặc ổ cứng di động là giải pháp tối ưu hơn cả.

Các từ khóa liên quan:

phần mềm chia sẻ tập tin

tệp chương trình tach, tệp chương trình con mèo,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá