Chia sẻ những tip thiết thực

Top những tựa game bắn súng FPS khó nhất dành cho các game thủ

0

Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) là thể loại game được rất nhiều game thủ yêu thích bởi nó khá chân thực và đề cao khả năng quan sát, phản xạ nhanh nhạy. Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ tổng hợp một số game bắn súng FPS khó chơi nhất dành cho các game thủ yêu thích thể loại này.

FPS

Những trò chơi bắn súng FPS khó nhất dành cho game thủ

dao găm quỷ

Một trò chơi khá đẫm máu và kinh dị. Devil Daggers không sử dụng vũ khí như các game FPS khác mà sử dụng dao găm. Tuy nhiên, độ khó của game không vì thế mà giảm đi. Trong game, người chơi sẽ phải đánh bại rất nhiều quái vật. Và số lượng của chúng cũng tăng lên theo từng cấp độ. Nếu muốn phá trò chơi này, bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức và thời gian.

dao găm quỷ

Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas 2

Tải xuống Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas 2

Bằng cách áp dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để thách thức người chơi, Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas 2 đưa ra những kẻ thù khá khó nhằn cho người chơi. Cấp độ càng khó, kẻ thù càng thông minh, sử dụng vũ khí chính xác hơn và thậm chí có thể ném lựu đạn làm mất phương hướng của bạn.

Tom Clancy's Rainbow Six: Vegas 2

xa 4

Tải xuống Far Cry 4

Far Cry là dòng game có đồ họa cực đẹp được phát triển bởi Crytek. Các cấp độ của trò chơi sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác thực sự sống trong môi trường hoang dã, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Và khó khăn đó sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui trong Far Cry 4.

Rất xa

Rainbow Six: Siege

Tải xuống Rainbow Six: Siege

Không giống như Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas 2, phiên bản Siege lớn hơn nhiều tập trung vào chiến lược, đồ họa và lối chơi đồng đội. Bởi vì bạn có thể lập đội hình, sáng tạo và có lối chơi mở, Rainbow Six: Siege cũng khá khó khăn cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu chơi một thời gian, bạn sẽ thực sự “nghiện” trò chơi này.

Rainbow Six: Siege

Serious Sam: The Second Encounter

Dòng game Serious Sam là một dòng game khá khó đối với game thủ nhưng phiên bản khó nhất chính là Serious Sam: The Second Encounter. Trò chơi sẽ tăng dần số lượng kẻ thù trong mỗi lần chạm trán. Mặc dù có nhiều vũ khí hơn với mỗi màn chơi, nhưng với lượng kẻ thù đa dạng, người chơi sẽ vô cùng khó khăn để chiến thắng. Chỉ cần phạm một sai lầm nhỏ là bạn sẽ thua cuộc.

Serious Sam: The Second Encounter

diệt vong vĩnh viễn

Tải xuống Doom Eternal

Trong Doom Eternal, người chơi sẽ phải liên tục tiêu diệt những con quỷ do hệ thống AI của game tạo ra. Việc liên tục đối mặt với những loại quái vật vô cùng đa dạng trong game sẽ khiến một số người chơi cảm thấy ngộp thở. Ở những màn chơi khó, những con quái vật có trí thông minh cao hơn và thực sự khiến ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng phải đổ mồ hôi mới có thể hoàn thành trò chơi.

diệt vong vĩnh viễn

cuộc gọi của nhiệm vụ thế giới trong chiến tranh

Tải xuống Call Of Duty: World At War

Dòng game Call Of Duty luôn được coi là một tựa game cực kỳ khó đối với các game thủ FPS. Call Of Duty: World at War là một trải nghiệm khó hơn mức độ khó. Độ khó của game có thể coi là khá vô lý, thử thách sự kiên nhẫn, khả năng suy luận và phản xạ của người chơi. Không có hướng dẫn, tất cả tùy thuộc vào người chơi để phán đoán và giải quyết. Ngoài số lượng kẻ thù được tạo ra nhiều vô kể, nếu muốn chơi thử trò chơi này bạn sẽ thực sự phải có rất nhiều chất xám để có thể vượt qua màn cuối cùng của trò chơi.

Nghĩa vụ

Trên đây là những game bắn súng FPS hay nhất với độ khó cao nhất dành cho những game thủ muốn thử thách bản thân. Chơi vui vẻ nhé!

Leave a comment