TOP game vui miễn phí hay không kém Clash Royale

Phòng thủ chiến thuật theo thẻ bài là một trong những thể loại game di động được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài Plants vs Zombies với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, Clash Royale cũng là một trò chơi nổi bật không kém trong thể loại game phòng thủ tháp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Clash Royale đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Android và hơn 28 triệu người chơi để lại những đánh giá rất tích cực. Sự thành công của Clash Royale đã đưa tên tuổi của Supercell trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ toàn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn đã trải qua đủ cuộc chiến trên chiến trường này và muốn tìm một lựa chọn khác mới mẻ hơn một chút, thì những tựa game này Trò chơi Clash Royale thay thế Sau đây rất đáng để bạn tham khảo.

Những trò chơi hay nhất như Clash Royale đáng thử

• Hearthstone
  • cuộc chiên giưa cac bộ tộc
  • Titanfall: Tấn công
  • cao điểm vương quốc
  • Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Hearthstone

Giống như Clash Royale, Hearthstone là một trò chơi chiến lược dựa trên thẻ bài vui nhộn và gây nghiện. Với Hearthstone, bàn cờ là chiến trường của bạn. Bạn có nhiệm vụ tạo ra một bộ sưu tập các thẻ chiến đấu đại diện cho các anh hùng, phép thuật và bùa chú. Mọi thứ sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ tốt hơn. Điều tuyệt vời về Hearthstone là nó dựa trên World of Warcraft. Bất cứ ai quen thuộc với trò chơi nổi tiếng này sẽ thích trải nghiệm Hearthstone vì họ sẽ gặp Lich King và nhiều nhân vật yêu thích của họ.

Hearthstone thiết kế lối chơi PvP linh hoạt để bạn có thể chơi theo cách mình muốn.

Phóng điện: Hearthstone dành cho Windows | android | iOS

cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Clash Royale được ví như “người anh em song sinh” của Clash of Clans. Cả hai trò chơi đều có phong cách đồ họa tương tự nhau, bao gồm cả yếu tố gameplay. Trong khi Clash Royale thiên về xây dựng các thẻ bài, thì Clash of Clans thiên về xây dựng hệ thống phòng thủ và chiến đấu với kẻ thù cố gắng hạ gục chúng để hạ gục bạn.

Dù là game miễn phí nhưng Clash of Clans vẫn mang đến trải nghiệm chơi game phong phú và không nghi ngờ gì khi nhà phát triển Supercell đã làm rất tốt khi tạo ra một trò chơi hấp dẫn. Đó là lý do tại sao Clash of Clans đứng đầu trong top những game di động được yêu thích nhất. Thật tiếc khi bạn chưa đưa nó vào danh sách những lựa chọn thay thế Clash Royale đáng để thử của mình.

Phóng điện: Clash of Clans dành cho Android | iOS

Titanfall: Tấn công

Titanfall và Titanfall 2 là hai trò chơi khá nổi tiếng. Đặc biệt, Titanfall 2 có một trong những chiến dịch chơi đơn hay nhất. Sự kết hợp giữa hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất và các trận chiến khổng lồ của các chiến binh khổng lồ mang đến rất nhiều điều thú vị. Titanfall: Assault đã cố gắng đưa lối chơi hành động hoành tráng của hai trò chơi này đến thế giới di động bằng cách phát triển lối chơi chiến lược dựa trên thẻ bài như một sự “pha trộn” giữa Clash Royale và Clash of Clans.

Các pha hành động trong Titanfall: Assault điên cuồng, ồn ào, nhưng đòi hỏi tư duy chiến thuật khéo léo của người chơi. Bên cạnh việc chơi solo, trò chơi cung cấp chế độ nhiều người chơi để bạn thách đấu với bạn bè của mình hoặc những người chơi trực tuyến toàn cầu để tăng độ thử thách. Đồ họa thêm vào sự khác biệt của Titanfall: Assault. Hình ảnh game đậm chất khoa học viễn tưởng nhưng sống động và chân thực, mang lại cảm giác rất thật cho người chơi.

Phóng điện: Titanfall: Assault dành cho Android | iOS

cao điểm vương quốc

Kingdom Rush là một trò chơi phòng thủ tháp xuất sắc, đã được chứng minh là giải pháp thay thế hoàn hảo cho trò chơi Clash Royale. Cách chơi của Kingdom Rush rất đơn giản. Bạn có nhiệm vụ quản lý vương quốc trong một vùng đất giả tưởng hùng vĩ với đầy rừng, núi, sa mạc … Quái vật, phù thủy, người khổng lồ và những kẻ xấu khác tấn công vương quốc của bạn để tiêu diệt nó. Vì vậy, bạn phải ngăn chặn chúng bằng cách xây dựng phòng thủ, đặt lính ở những nơi cần thiết theo chiến thuật thông minh.

Kingdom Rush có nhiều thứ mà người chơi sẽ thích, chẳng hạn như các yếu tố chiến lược để làm chủ, đồ họa game bắt mắt. Nó cũng khiến bạn cảm thấy như đang chơi phiên bản Warcraft thú vị. Tuy nhiên, trò chơi này chắc chắn đủ hấp dẫn để có thể tự đứng vững mà không cần phải sao chép hay bắt chước bất kỳ trò chơi nào. Đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của game thủ trên di động.

Phóng điện: Kingdom Rush dành cho Windows | android | iOS

Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Đúng như tên gọi, Star Wars: Commander lấy bối cảnh một thiên hà xa xôi, rất xa. Trò chơi hành động dựa trên chiến lược được đóng gói với các phương tiện, tàu, binh lính và vũ khí cổ điển của Chiến tranh giữa các vì sao. Disney đã phát triển rất tốt trò chơi này với trải nghiệm nhập vai khiến nó nổi bật trong danh sách những game phòng thủ tháp chiến thuật tương tự như Clash of Clans.

Star Wars: Commander là một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời với khả năng liên kết các tài khoản mạng xã hội và mời bạn bè cũng như đối thủ cùng tham gia hành động với bạn. Tất nhiên bạn vẫn có thể chơi một mình, khám phá dải ngân hà nếu muốn. Ngoài ra, trò chơi có sẵn với một loạt nội dung bổ sung từ các chương trình quảng bá phim Chiến tranh giữa các vì sao của Disney. Nếu bạn yêu thích Chiến tranh giữa các vì sao và muốn tìm Trò chơi Clash Royale thay thế Vì vậy, đừng ngại trải nghiệm ngay trò chơi này.

Phóng điện: Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Nó lên Trò chơi thay thế hàng đầu Clash Royale Miễn phí, tốt hơn. Tôi hy vọng bạn tìm thấy lựa chọn phù hợp.