TOP game trí tuệ multiplayer đáng chơi cùng bạn bè

Dù già hay trẻ, việc rèn luyện tư tưởng thường xuyên vẫn là điều vô cùng cần thiết. Bạn có nhiều phương pháp để làm điều đó. Một trong những cách thú vị nhất là Chơi các trò chơi trí óc nhiều người chơi với bạn bè.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp trò chơi tư duy trí tuệ nhiều người chơi hay nhất. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra kiến ​​thức của bạn và thử thách trí óc của bạn với bạn bè của bạn. Tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi trí não nhiều người chơi TỐT NHẤT đáng chơi cùng bạn bè

• 1. Vua mê cung
  • 2. Thời gian chơi cờ
  • 3. Chơi cờ với bạn bè miễn phí
  • 4. Skillz – Bộ não logic
  • 5. Bảng câu hỏi
  • 6. Câu hỏi thường gặp
  • 7. Trivia Crack Kingdoms
  • TOP game mobile rèn luyện tinh thần cùng bạn bè đáng chơi nhất

1. Vua mê cung

Maze King là một trò chơi tuyệt vời để bạn thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề của mình trước những người khác. Đầu tiên, hãy làm quen với trò chơi thông qua Chế độ kịch bản, sau đó tiến hành cạnh tranh với bạn bè trong Chế độ nhiều người chơi.

Bạn có thể gửi một liên kết để mời bạn bè tham gia trò chơi thông qua tin nhắn văn bản hoặc thi đấu ngẫu nhiên với một người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

• Tải xuống Maze King cho Android
  • Tải xuống Maze King cho iOS

2. Thời gian chơi cờ

Chess Time là một lựa chọn trò chơi di động tốt để chơi với bạn bè trên năm châu lục. Trò chơi cung cấp nhiều màu nền, bảng xếp hạng theo quốc gia và thứ hạng, đồng thời bộ đếm thời gian cho bạn biết thử thách kéo dài bao lâu. Bạn cũng có thể bật các tùy chọn như nhắn tin nhanh trên bàn phím, hiển thị tọa độ, màu nước hợp lệ.

Kết nối với bạn bè trên Chess Time thật dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm những người bạn muốn chơi cùng nếu bạn biết tên của họ hoặc gửi cho họ lời mời qua email hoặc tin nhắn văn bản.

• Tải xuống Chess Time cho Android
  • Tải xuống Chess Time cho iOS

3. Chơi cờ với bạn bè miễn phí

Nếu bạn thích chơi cờ với bạn bè trên Facebook, hãy chọn Chess With Friends Free. Tìm bạn bè hoặc người chơi bằng tên người dùng của họ. Bạn có thể bật thông báo trò chuyện, hiển thị cho mọi người trạng thái trực tuyến của bạn và đặt tên của bạn trên bảng thành tích.

Trò chuyện trong khi bạn chơi hoặc chỉ tập trung vào trò chơi. Bạn cũng có thể khám phá các đối thủ cạnh tranh mới và xem bảng xếp hạng hàng tháng.

• Tải xuống Chess With Friends miễn phí cho Android
  • Tải xuống Chess With Friends Miễn phí cho iOS

4. Skillz – Bộ não logic

Skillz – Logical Brain là một cách tuyệt vời để rèn luyện bộ não của bạn một mình, thậm chí còn tốt hơn khi cạnh tranh với những người khác. Ứng dụng này có rất nhiều thủ thuật tâm trí để bạn lựa chọn hoặc chơi một cách ngẫu nhiên.

Sau khi đăng nhập vào Google (trên Android), hãy chọn một người bạn để bắt đầu chơi cấp độ 1. Sau đó thể hiện kỹ năng giải câu đố, kỹ năng giải quyết vấn đề với trí thông minh, tính linh hoạt, khả năng nhớ và tốc độ.

• Tải xuống Skillz – Logical Brain cho Android
  • Tải xuống Skillz – Logical Brain cho iOS

5. Bảng câu hỏi

QuizUp là một trò chơi đố vui với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể chọn kinh doanh, giáo dục, lịch sử, khoa học, thể thao, trò chơi, TV hoặc âm nhạc. Bạn phải trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và chính xác trong một kỳ thi. Đi đến cấp độ tiếp theo khi bạn giành chiến thắng trong trận chiến tinh thần với bạn bè của mình.

• Tải xuống QuizUp cho Android
  • Tải xuống QuizUp cho iOS

6. Câu hỏi thường gặp

Mục tiêu của bạn trong Trivia Crack là thu thập một nhân vật từ mỗi danh mục: nghệ thuật, lịch sử, khoa học, thể thao, địa lý, giải trí. Để làm điều này, hãy cố gắng trả lời câu hỏi một cách chính xác bằng cách quay bánh xe.

Đăng nhập Facebook để chơi với bạn bè hoặc kết nối với Twitter để mời người khác. Trivia Crack là một trò chơi chiến đấu theo lượt, vì vậy bạn có thể quay lại khi có thời gian. Trò chơi di động 2 người chơi này cũng cho phép bạn trò chuyện và chia sẻ thành tích của mình với bạn bè.

• Tải xuống Trivia Crack cho Android
  • Phóng điện Hỏi và đáp dành cho iOS

7. Trivia Crack Kingdoms

Nếu bạn thích Trivia Crack, bạn cũng nên thử Trivia Crack Kingdoms. Đây thực sự là một game rèn luyện trí não hấp dẫn cùng bạn bè trong thế giới game đố vui. Chọn một chủ đề như thể thao, lịch sử thế giới, ẩm thực … Sau đó trả lời câu hỏi chính xác, giành vương miện, cố gắng thu thập tất cả chúng trước đối thủ của bạn để trở thành người chiến thắng.

• Tải xuống Trivia Crack Kingdoms cho Android
  • Tải xuống Trivia Crack Kingdoms cho iOS

Trò chơi rèn luyện trí não TỐT NHẤT cùng bạn bè đáng chơi

• Words With Friends cho Android | iOS – Trò chơi ô chữ
  • Word Chums cho Android | iOS – Trò chơi ô chữ Scrabble
  • Pictoword cho Android | iOS – Trò chơi đoán hình.
  • Tìm kiếm từ vô hạn cho Android | iOS – Trò chơi ô chữ với nhiều chủ đề.