Chia sẻ những tip thiết thực

TOP game thủ thành hay nhất trên Android

0

Tower Defense là một trong những thể loại game hấp dẫn nhất dành cho thiết bị di động. Hãy cùng tham khảo game thủ thành HAY NHẤT hiện nay!

Game thủ luôn có một lượng đông đảo trên di động nhờ cơ chế điều khiển chạm cực kỳ đơn giản và lối chơi kịch tính đầy bất ngờ. Nếu bạn cũng là một người chơi trung thành thì thật đáng tiếc nếu bỏ qua một trong những cái tên dưới đây.

TOP trò chơi phòng thủ tháp hay nhất trên Android

 • Bloons TD 6
 • hậu vệ 2
 • khu vực phòng thủ 3
 • Biện hộ
 • phần tử DT
 • phát triển lâu đài
 • Danh sách TOP game thủ thành hay nhất trên Android khác

Bloons TD 6Bloons TD 6

Sê-ri Bloons TD là một trong những thương hiệu phòng thủ tháp nổi tiếng và thành công nhất trên di động. Trong số đó nổi bật là Bloons TD 6, được phát hành vào năm 2018. Nó bao gồm 20 bản đồ, nhiều nâng cấp, 19 tháp pháo, 3 đường nâng cấp, hỗ trợ ngoại tuyến, chế độ chơi mới, v.v. Bloons TD 6 được bán với mức giá tương xứng với chất lượng.

hậu vệ 2hậu vệ 2

Game thủ Defenders 2 kết hợp lối chơi thu thập thẻ bài. Bạn sẽ mở khóa nhiều tòa tháp khác nhau bằng thẻ bài. Trò chơi có sẵn phiên bản miễn phí với hàng chục giờ chơi thú vị trước khi bạn cảm thấy nhàm chán và muốn chi tiền để nâng cấp. Defenders 2 có tổng cộng 40 tháp pháo, 20 phép thuật, 29 tên trùm và chế độ PvP.

hậu vệ 3khu vực phòng thủ 3

Defense Zone 3 là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi phòng thủ tháp nổi tiếng này. Nó kế thừa những tinh hoa của hai “đàn anh” đi trước cùng một số bổ sung mới thú vị. Trò chơi cũng cung cấp nhiều chế độ khó khác nhau, 8 loại tháp, các trận chiến đặc biệt và hỗ trợ tới 20 ngôn ngữ. Đồ họa của Defense Zone 3 khá đẹp mắt.

Biện hộBiện hộ

Digfender là một trò chơi phòng thủ tháp thú vị. Mỗi cấp độ bao gồm một bản đồ. Bạn sẽ phải tự mình đào sâu trong từng cấp độ và bảo vệ con đường đào. Trò chơi bao gồm 70 cấp độ, chế độ sinh tồn nơi bạn chinh phục quyền lực tối cao, thành tích và nhiều cải tiến khác. Trải nghiệm Digfender miễn phí và không mất thời gian chờ đợi. Bạn có thể chơi bao nhiêu lần tùy thích.

phần tử DTphần tử DT

Yếu tố TD là một người chơi trả tiền để chơi miễn là bạn trả tiền đúng hạn. Game thiết kế đồ họa đơn giản với lối chơi tiêu chuẩn: đặt các tòa tháp trên bản đồ và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Yếu tố TD cũng có một yếu tố có điều kiện trong đó các yếu tố bạn chọn sẽ xác định tòa tháp nào được đặt. Tính năng này làm tăng thêm thách thức. Bạn sẽ tìm thấy trong Element TD 44 tháp pháo, 50 kẻ thù khác nhau, 30 thành tích và 5 cấp độ khó. Nhìn chung trò chơi rất hay và đáng để thử.

phát triển lâu đàiphát triển lâu đài

Grow Castle là một trong những trò chơi phòng thủ tháp thú vị nhất hiện có. Nó cung cấp cho bạn một tòa tháp thực sự để bảo vệ. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhiều anh hùng khác nhau. Grow Castle có tới 120 anh hùng với sức mạnh khác nhau. Tất nhiên, trò chơi bao gồm một hệ thống xếp hạng và bang hội. Chơi Grow Castle miễn phí với các gói IAP để bạn nâng cấp nếu muốn.

Game đồ họa Grow Castle

Danh sách TOP game thủ thành hay nhất trên Android khác

 • vô cùng của
 • thủy quân lục chiến sắt
 • loạt phim vội vàng vương quốc
 • sự sụp đổ của hiệp sĩ AR
 • Bảo vệ huyền thoại
 • Plants vs Zombies 1 và 2
 • phòng thủ rạng rỡ
 • tấn công đầm lầy
 • Điều TD

Trên đây là những game phòng thủ tháp hay nhất trên Android. Danh sách này sẽ được cập nhật liên tục. Hãy chia sẻ với chúng tôi nếu bạn biết các trò chơi khác!

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (77 bình chọn)
Leave a comment