Top game miễn phí hay tuyệt trên Microsoft Excel

Chơi trò chơi miễn phí trong Excel? Vâng, bạn hoàn toàn có thể giải trí trên Microsoft Excel qua loạt game hấp dẫn dưới đây.

Các trò chơi miễn phí hay nhất trong Excel

Bạn có thể tải xuống hàng ngàn trò chơi trên Steam; Bạn tình cờ mua PS4, Xbox One và Wii U vì chúng nằm trong số những thiết bị chơi game rẻ nhất, hoặc có thể bạn nghĩ rằng mình đã chơi tất cả các trò chơi phổ biến trên thế giới. Nhưng không hẳn vậy! Chắc chắn, bạn đã bỏ qua một trong những nền tảng trò chơi quan trọng nhất nhưng ít được mong đợi nhất trên thế giới: Microsoft Excel.

• MS Excel
  • microsoft excel trực tuyến
  • Microsoft Excel cho Android
  • Microsoft Excel cho iOS

Đây là những game miễn phí hay nhất trên Microsoft Excel, giúp bạn giải tỏa áp lực hiệu quả những lúc rảnh rỗi.

Các trò chơi Microsoft Excel miễn phí hay nhất

• 2048
  • Sự độc quyền
  • LOẠI TRỪ
  • Candy Crush Crunch Saga
  • quản lý vô địch
  • máy quét di động
  • chiến hạm 2
  • huấn luyện viên trí não
  • Sudoku của tôi
  • MyTetris

2048

Game 2048 cho Excel

Trò chơi giải đố 2048 miễn phí phổ biến dành cho Android và iOS hiện đã có trong Excel. Bạn có thể lưu game về máy hoặc tải phiên bản gốc tại đây hoặc tải phiên bản mới nhất tại đây.

Sự độc quyền

Trò chơi độc quyền cho Excel

Hiện tượng cờ tỷ phú Monopoly chưa bao giờ hạ nhiệt bởi dễ chơi, phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể tải xuống Monopoly cho Excel tại đây.

LOẠI TRỪ

EXCLOM cho Excel

Đây là phiên bản thú vị và đầy đủ của trò chơi chiến lược EXCOM dành cho Excel. Trò chơi có nhiều phiên bản khác nhau. Bạn có thể tải game tại đây.

Candy Crush Crunch Saga

Candy Crush Crunch Saga cho Excel

Đây không phải là Candy Crush Saga mà bạn đã xem, nhưng phiên bản không chính thức này cho phép bạn trải nghiệm game bắn kẹo vô nghĩa của King.com ngay trong Excel. Tải game tại đây.

quản lý vô địch

Trình quản lý nhà vô địch cho Excel

Phiên bản Excel của Championship Manager có tới 3.000 người chơi với nhiều giải đấu khác nhau. Bạn có thể thử trò chơi tại đây.

máy quét di động

CellSweeper cho Excel

MineSweeper luôn có một sức hút khó cưỡng đối với mọi người. Bây giờ bạn đã hạ cánh trong Excel. Hãy thử CellSweeper tại đây.

chiến hạm 2

Chiến hạm 2 cho Excel

Trò chơi chiến hạm dựa trên ô vuông kinh điển chưa bao giờ hết ‘hết’. Bạn có thể dễ dàng chơi game chiến thuật này trực tiếp trên Excel tại đây.

huấn luyện viên trí não

Huấn luyện viên trí não Excel
Brain Trainer cho Excel

Có thể bạn đã quên trò chơi “luyện não” nổi tiếng này, nhưng đã đến lúc bạn nên thử qua. Sau khi xử lý dữ liệu phức tạp trong Excel, bạn có thể thư giãn với Brain Trainer tại đây.

Sudoku của tôi

Sudoku Excel của tôi
MySudoku cho Excel

Một số người có thể dành hàng giờ để chơi Sudoku vì nó rất thú vị, đầy bất ngờ và giúp cải thiện tư duy hiệu quả. Vậy tại sao bạn không chơi MySudoku trong Excel? Bạn có thể tải game tại đây.

Tetris của tôi

MyTetris cho Excel

Game xếp hình kinh điển trên máy tính đã có phiên bản cho Excel. Tải xuống MyTetris tại đây.

Hi vọng với game excel miễn phí cực hay này sẽ giúp bạn thư giãn, xả stress hiệu quả sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

5/5 - (82 bình chọn)