Chia sẻ những tip thiết thực

TOP game kiếm hiệp hot nhất trên Steam

0

Hiện tại, game kiếm hiệp đang dần được đưa lên Steam và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ trên thế giới. Từ trước đến nay, các tựa game MMORPG của Trung Quốc thường có nguồn thu nhập chính ở châu Á, khó tiếp cận thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Tuy nhiên, hiện nay xu hướng đã thay đổi, khi có Steam thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì tầm ảnh hưởng của Steam là rất lớn trên thị trường game ngày nay. Dưới đây là những game kiếm hiệp phổ biến nhất trên Steam để bạn tham khảo.

Trò chơi đấu kiếm hay nhất trên Steam

  • con đường của gió
  • sức mạnh của các mùa
  • The Swordsmen X
  • Biên niên sử Wushu
  • sự sống sót của băng đảng

con đường của gió

The Wind Road là game nhập vai hành động hay nhất trên Steam. Người chơi sẽ nhập vai một hiệp khách và dấn thân vào cuộc phiêu lưu để tìm lại cuốn kinh Phật bị thất lạc trong thế giới loài người.

sức mạnh của các mùa

Power Of Seasons là một game RPG lấy bối cảnh vào thời kỳ xuân thu với cuộc chiến tranh giành quyền lực và lãnh thổ. Những trận chiến và chinh phạt khốc liệt giữa các phe phái với sức mạnh phép thuật siêu việt.

The Swordsmen X

Swordsmen X là một game võ hiệp mang lối chơi Battle Royale được yêu thích nhất hiện nay. Người chơi sẽ cùng nhau cạnh tranh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trên một bản đồ rộng lớn khá giống với PUBG.

Biên niên sử Wushu

Wushu Chronicles là một game võ thuật cực kỳ hấp dẫn trên Steam với nhiều bản đồ mới độc đáo. Người chơi sẽ chiến đấu trên các bản đồ và người sống sót lâu nhất sẽ chiến thắng. Trò chơi Wushu Chronicles có phiên bản di động và PC.

sự sống sót của băng đảng

Ganghood Survival là một game RPG cho phép bạn lựa chọn môn phái để gia nhập và luyện tập võ công. Game Ganghood Survival được coi như phiên bản Cửu Âm Chân Kinh trên Steam với những khả năng tương tự.

Leave a comment