Chia sẻ những tip thiết thực

TOP game iMessage hay nhất để chơi cùng bạn bè

0

Nhắn tin và chơi game là hai hình thức giải trí phổ biến trên iPhone và iPad. Nhờ các trò chơi iMessage, bạn có thể kết hợp hai hoạt động này.

Miễn là cả hai bên sử dụng iMessage (không phải tin nhắn SMS thông thường), thật dễ dàng để chơi một loạt các trò chơi thú vị cùng nhau trong khi trò chuyện mà không cần phải mở một cửa sổ trò chuyện khác. Đây là những trò chơi vui nhộn NHẤT mà bạn có thể trải nghiệm trực tiếp trong ứng dụng iMessage.

TOP trò chơi iMessage hay nhất để chơi cùng bạn bè

 • chim bồ câu
 • Giao phối!
 • moji bowling
 • Quí ông. đòn ngắn
 • tủ lạnh thư
 • TOP các trò chơi tuyệt vời khác để chơi trên iMessage

chim bồ câu

chim bồ câu

nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi iMessage Đối với 2 người, GamePigeon là lựa chọn đầu tiên đáng để thử. Ứng dụng này bao gồm 26 trò chơi nhiều người chơi khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ Crazy 8 đến cờ caro, shuffleboard … Sau khi mở GamePigeon trong iMessage, bạn chỉ cần chọn một trò chơi từ danh sách để bắt đầu. GamePigeon có sẵn một số gói IAP, cung cấp các tiện ích bổ sung mới và thú vị giúp trải nghiệm giải trí của bạn trở nên phong phú hơn.

 • Tải game pigeon

Giao phối!

Giao phối!

Bạn không cần phải mang theo một bộ cờ mỗi khi muốn chơi nữa vì đã có Checkmate! Trò chơi iMessage này mang đến tất cả sự thú vị và chiến lược của cờ vua cho các thiết bị iOS. Đặc biệt, bạn có thể tham gia nhiều ván cờ cùng lúc nếu đủ khả năng.

Để làm cho bàn cờ bớt nhàm chán, hãy kiểm tra! cung cấp nhiều lựa chọn hình nền khác nhau. Và khi bạn quyết định hành động tiếp theo của mình, bạn thậm chí không cần mở ứng dụng. Bạn có thể thấy động thái gần nhất trong mỗi bong bóng tin nhắn.

 • tải xuống kiểm tra ($ 1)

moji bowling

moji bowling

Trò chơi iMessage 2 người chơi khác phải kể đến là Moji Bowling. Trong trò chơi kiểu arcade vui nhộn này, cả quả bóng và tàu con thoi đều trở nên sống động. Ngay cả kys cũng chế giễu bạn khi bạn không thể xoay chuyển được chúng. Bạn có thể luyện tập đối đầu với AI trước khi thách thức một đối thủ thực sự. Trò chơi có nhiều quả bóng, kys và đường chơi bowling khác nhau để mở khóa.

 • Tải xuống Bowling Moji

Quí ông. đòn ngắn

Quí ông. đòn ngắn

Một game hành động vui nhộn dành cho cả hai trên iMessage khó có thể bỏ qua đó là Mr. Short Blow. Bao gồm 4 khu vực chơi khác nhau và độc đáo: Frost, Blaze, Retro, Nebula. Tại mỗi vị trí, bạn phải cố gắng đưa bóng vào lỗ với ít cú đánh nhất có thể.

 • Tải về lối tắt của Mr.

tủ lạnh thư

tủ lạnh thư

Thay vì thiết kế một trò chơi xếp chữ phức tạp, Letter Fridge thú vị hơn và dễ chơi hơn cho tất cả mọi người. Bạn sẽ bắt đầu với một số nam châm hình chữ cái trên tủ lạnh. Trong một phút, bạn cần tạo càng nhiều từ càng tốt với những chữ cái này. Sau đó, bạn có thể so sánh số điểm cao nhất với bạn bè của bạn.

Trò chơi thậm chí còn mang lại nhiều niềm vui hơn cả ứng dụng iMessage. Ở các cấp độ khác nhau, bạn có thể cố gắng vượt qua từng cấp độ bằng cách giải các câu đố ô chữ.

 • Tải xuống Fridge Letter

TOP các trò chơi tuyệt vời khác để chơi trên iMessage

 • Yahtzee với bạn bè xúc xắc
 • Bể bơi 8 bóng
 • bong bóng phù thủy saga 3
 • Tượng hình

Cách cài đặt và chơi game trên iMessage

Truy cập các trò chơi iMessage trên App Store
 1. Đầu tiên, hãy mở một cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn.
 2. chọn biểu tượng cửa hàng ứng dụng trong thanh bên dưới hộp tin nhắn.
 3. Cửa hàng ứng dụng iMessage Nó mở ra với các trò chơi, nhãn dán … chỉ dành riêng cho ứng dụng iMessage.
 4. Tìm trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn sử dụng và cài đặt nó như cách bạn làm từ App Store.
 5. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ nằm trên cùng của thanh tác vụ có chứa biểu tượng App Store.
 6. Nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu chơi.

Ghi chú: Cả hai người chơi phải cài đặt cùng một trò chơi trên iPhone hoặc iPad.

Nó lên trò chơi iMessage tốt nhất và cách chơi chúng với bạn bè. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ!

Leave a comment