TOP game học toán tuyệt vời cho trẻ em

Khoa học đã chứng minh rằng trò chơi giúp trẻ học toán tốt hơn. Vậy tại sao bố mẹ không chọn một trong số này? Trò chơi học toán cho trẻ em. tầng dưới cho các bé vui chơi và học tập mỗi khi hè về!

Trò chơi học toán tuyệt vời hàng đầu cho trẻ em

• 1. Đài BBC School Radio — Toán học (3-11 tuổi)
  • 2. Phép nhân Grand Prix (8-9 tuổi)
  • 3. Thần đồng Toán học (6-14 tuổi)
  • 4. Đếm dưới nước (từ 2 đến 5 năm)
  • 5. Khan Academy Kids (từ 2-7 tuổi)
  • Các trò chơi học toán tuyệt vời khác dành cho trẻ em

1. Đài BBC School Radio — Toán học (3-11 tuổi)

Trò chơi học toán trên đài BBC School Radio

BBC liên tục tạo ra nhiều nguồn tài liệu học tập chất lượng về nhiều chủ đề cho cả người lớn và trẻ em. Dịch vụ giảng dạy ngôn ngữ của họ cũng cực kỳ phổ biến. Loạt BBC School Radio bao gồm hầu hết các môn học cơ bản của giáo dục tiểu học, bao gồm cả toán học.

BBC School Radio có 5 trò chơi toán học vui nhộn dành cho trẻ em: Đếm bài hát ”(3-5 tuổi),“ Numbertime ”(5-7 tuổi),“ Megamaths ”(7-9 tuổi),“ Thử thách Toán học ”(9 tuổi). -11 tuổi), “Maths Challenge 1” (9-11 tuổi) và “Maths Challenge 2” (9-11 tuổi). Mỗi bộ sách đều tập trung vào việc khuyến khích và xây dựng sự tự tin của trẻ hơn là những bài giảng dài nhàm chán. Trò chơi sẽ mang lại cho con bạn phần thưởng thành tích và rất nhiều lời khen ngợi khi chúng tiến bộ.

Người chơi có thể tải xuống mỗi trò chơi dưới dạng podcast để trẻ em không phải ngồi trước máy tính hàng giờ. Đây là lựa chọn giải trí hoàn hảo cho những chuyến đi ô tô hoặc máy bay dài ngày.

2. Phép nhân Grand Prix (8-9 tuổi)

Trò chơi học toán phép nhân Grand Prix

Grand Prix Multiplication chỉ là một trong hàng trăm trò chơi toán học tuyệt vời có trên Sân chơi Toán học.

Math Playground chia trò chơi thành 6 loại: Cộng & Trừ – Cộng & Trừ, Nhân & Chia – Nhân & Chia, Phân số – Phân số, Hình dạng & Đồ thị – Hình học & Đồ thị, Tiền đại số – Tiền đại số, Tiền & Thời gian – Tiền bạc & Thời gian. Tất cả các trò chơi đều có tính tương tác cao và cũng mang đến sự cạnh tranh giữa những người chơi. Thậm chí, mỗi trò chơi đều có bảng thành tích nếu các bé thích chinh phục các thứ hạng cao.

Nếu là giáo viên, bạn cũng có thể xem thông tin về cách mỗi trò chơi kết nối với chương trình học hoặc cấp độ liên quan.

3. Thần đồng Toán học (6-14 tuổi)

Prodigy Math cung cấp các trò chơi toán học trong chương trình học và các nội dung khác cho học sinh từ lớp 1-8.

Prodigy Math hỗ trợ tạo tài khoản miễn phí cho cả học sinh và phụ huynh. Nếu bạn là cha mẹ, tài khoản miễn phí cho phép bạn xem số lượng câu hỏi mà con bạn đã trả lời, cấp lớp của chúng và những lĩnh vực mà chúng cần cải thiện. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mục tiêu học tập, trao phần thưởng và thậm chí xem các báo cáo và dữ liệu về kết quả của con bạn.

Đăng ký thành viên cao cấp sẽ mở khóa nhiều trò chơi hơn trong Prodigy Math. Nó có giá $ 4,99 / tháng / trẻ em.

4. Đếm dưới nước (từ 2 đến 5 năm)

Trò chơi học toán đếm dưới nước

Trò chơi máy tính bảng này đơn giản như tên gọi của nó. Đếm dưới nước giúp trẻ mẫu giáo dễ dàng sử dụng các số từ 1 đến 10. Nó có hai mức độ khó mà bạn có thể sử dụng để lựa chọn trò chơi phù hợp với khả năng hiện tại của trẻ. Trò chơi thiết kế số đếm dưới nước giúp trẻ nhận biết và sử dụng các con số một cách chính xác.

Đếm dưới nước dựa trên trò chơi truy tìm kho báu. Khi trẻ trả lời đúng câu hỏi, người thợ lặn trên màn hình sẽ tiếp cận nơi giấu vàng. Trẻ phải trả lời đúng 10 câu hỏi để hoàn thành trò chơi.

5. Khan Academy Kids (từ 2-7 tuổi)

Khan Academy Kids là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên Google Play, App Store và Amazon Appstore.

Chương trình này không chỉ về toán học. Nó được thiết kế để dạy đọc hiểu, ngôn ngữ và toán học. Đồng thời, ứng dụng khuyến khích trẻ em phát huy tính sáng tạo và phát triển các kỹ năng xã hội. Nó cũng cung cấp nhiều công cụ cho giáo viên và phụ huynh, cho phép họ theo dõi sự tiến bộ của trẻ.

• Khan Academy Kids dành cho Android
  • Khan Academy Kids dành cho iOS

Các trò chơi học toán tuyệt vời khác dành cho trẻ em

6. Phương trình một bước (10-14 tuổi) – Trò chơi dạy đại số dựa trên bóng rổ.
7. Mathventure (5-16 tuổi) – Trò chơi học toán vui nhộn dành cho trẻ em trên trang Coolmath Games.
số 8. Số thập phân câu đố (10-12 tuổi) – Trò chơi xây tháp trả lời các câu hỏi dưới dạng phân số và số thập phân.
9. Trò chơi toán học (từ 3 đến 14 tuổi) – Bộ trò chơi đố vui toán học vui nhộn dành cho trẻ em.
mười. 3D Shapes Ice Cream Attack (4-6 tuổi) – Một trò chơi hình học dạy trẻ em nhận biết các hình dạng 3D để ngăn chặn ánh nắng mặt trời làm chảy kem.