TOP game hay nhất trên Epic Games Store

cửa hàng trò chơi sử thi là một cửa hàng trò chơi và ứng dụng được cung cấp bởi nhà phát triển Fortnite. Kể từ khi ra mắt, Epic Games đã được coi là đối thủ đáng gờm của Steam với hàng loạt tựa game độc ​​quyền hấp dẫn. Bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn TOP trò chơi hay nhất trên Epic Store cho đến nay.

TOP game hay nhất trên Epic Games Store

• Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai
  • Đội quân Zombie 4: Cuộc chiến chết chóc
  • bộ ba mob
  • Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp
  • đỏ chết chuộc ii
  • Các trò chơi tuyệt vời khác trên Epic Games Store

Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai

Borderlands: The Handsome Collection bao gồm Borderlands 2 cực kỳ nổi tiếng cùng với Borderlands: The Pre-Sequel và tất cả nội dung bổ sung khác. Đây là một bộ sưu tập trò chơi ngọt ngào dành cho những người yêu thích vũ trụ Borderlands.

Đội quân Zombie 4: Cuộc chiến chết chóc

Sê-ri spin-off Supernatural: Sniper Elite cực kỳ nổi tiếng đối với những game thủ thích bắn vào đầu lũ thây ma phát xít. Đây là một trò chơi kinh dị lấy bối cảnh những năm 1970 và 1980 đáng sợ nhưng thú vị với tính năng Killcam X-Ray đặc biệt thú vị.

Zombie Army 4 hiện chỉ được phát hành độc quyền trên Epic Games, giúp tăng sức hút của Epic Games trong lòng game thủ trên toàn thế giới. Nếu bạn thích hợp tác với 4 tay súng bắn tỉa chống lại đội quân nhiễm căn bệnh chết người thì đừng bỏ qua Zombie Army 4.

bộ ba mob

Thương hiệu theo phong cách điện ảnh này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trò chơi mafia đang bỏ lỡ bộ ba The Godfather và The Sopranos. Còn cách nào tốt hơn để trải nghiệm thế giới tội phạm hơn là làm điều đó một cách hợp pháp?

Mafia Trilogy tổng hợp 3 game hay nhất về thế giới tội phạm trong Definitive Editions. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm chúng nhiều lần chỉ với một lần mua.

Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp

Nếu bạn chưa mua Grand Theft Auto V, điều gì đang cản trở bạn? Một số trò chơi có thể đạt đến lượng nội dung chi tiết, tinh tế và hấp dẫn của “con gà đẻ trứng vàng” do Rockstar phát triển, phải kể đến Grand Theft Auto V: Premium Edition.

Dù ra mắt đã lâu nhưng GTA V vẫn luôn nằm trong top game bán chạy nhất. Việc đưa chế độ GTA Online vào tính năng Chơi lại đã khiến Grand Theft Auto V: Premium Edition càng trở nên hấp dẫn hơn.

đỏ chết chuộc ii

RDR2 đã nhận được những lời khen ngợi xứng đáng khi xuất hiện trên bảng điều khiển, nhưng chỉ trên PC, nó mới phát huy hết tiềm năng. Sự lựa chọn đồ họa phong phú đã làm cho trò chơi Rockstar hay nhất này trở thành một trò chơi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một cao bồi thực thụ và khám phá miền Tây thì đừng bỏ qua Red Dead Redemption II.

Các trò chơi tuyệt vời khác trên Epic Games Store

• Chiến tranh thế giới Z – Đại chiến với zombie.
  • Quan sát – Trò chơi phiêu lưu, khám phá trạm vũ trụ.
  • dưới nước – Trò chơi sinh tồn trong thế giới biển sâu.
  • Tái nhợt – Game phiêu lưu, chiến đấu với quái vật kinh dị.
  • cuộc di cư đô thị – Trò chơi hậu tận thế độc quyền tại Epic Games.
  • Địa ngục – Game hành động “khó nhằn”.
  • giải đấu không có thật – Trò chơi bắn súng độc đáo.
  • In đậm – Trò chơi độc quyền tại Epic Games và chơi miễn phí.
  • Nhân chứng – Game giải đố “hack” não.
  • hạ gục Hawaii – Trò chơi cổ điển theo phong cách GTA cổ điển nhưng với đồ họa 16 bit.