TOP game giải ô chữ online đa người chơi hay nhất

Ô chữ Một trong những trò chơi hội đồng hay nhất trên thế giới. Trò chơi có nhiều biến thể và nổi bật nhất là Trò chơi đố chữ Scrabble. Nhiệm vụ của người chơi là đặt các chữ cái trên bảng vuông theo chiều ngang hoặc chiều dọc sao cho cả hai hàng tạo thành một từ có nghĩa.

Trò chơi đố chữ Scrabble Nó có lối chơi tương tự như bất kỳ trò chơi xếp chữ nào khác, nhưng khó hơn một chút, thậm chí nó còn có nhiều biến thể phổ biến trên mạng. Tip.edu.vn sẽ tổng hợp cho các bạn những game ô chữ Scrabble hay nhất cho phép nhiều người chơi online cùng lúc.

TOP trò chơi ô chữ trực tuyến nhiều người chơi hay nhất

• 1. Câu lạc bộ Scrabble Internet
  • 2. gấp bốn lần
  • 3. tuyệt vời
  • 4. Trò chơi xếp hình
  • Trò chơi ô chữ như Scrabble với nhiều người chơi trực tuyến khác

1. Câu lạc bộ Scrabble Internet

Giao diện Internet Scrabble Club

Giao diện Internet Scrabble Club (ISC) không hào nhoáng, nhưng nó mang đến một trò chơi giải ô chữ rất hay. Đằng sau giao diện đơn giản, nó mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để hợp tác với những người chơi Scrabble giỏi khác.

Chỉ cần đăng ký và chọn một cái tên. Sau đó, bạn có thể chơi trò chơi bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, Hà Lan … Tương tự như cờ vua, bạn cũng có thể ẩn và theo dõi những người chơi khác.

ISC có một hệ thống đánh giá toàn diện giúp trò chơi nhiều người chơi trực tuyến này trở nên chuyên nghiệp. Xếp hạng trung bình trong ISC là khoảng 900, các tuyển thủ chuyên nghiệp đạt 1.800.

2. gấp bốn lần

Trò chơi câu đố bốn chữ

Quadplex là một bản sao của Scrabble với lối chơi tương tự. Bạn phải cài đặt plugin Java để chơi trò chơi này. Bạn sẽ giải các câu đố ô chữ trên một bảng ô 15×15.

chỉ ấn Tự động bắt đầu, bạn sẽ được so tài với đối thủ mà không gặp rắc rối trong hệ thống xếp hạng. Các từ được hình thành theo chiều ngang hoặc chiều dọc trong một mẫu ô chữ và nên được đưa vào một từ điển tiêu chuẩn.

Bạn có thể chơi với tư cách là thành viên trả phí hoặc là khách tại Quadplex. Đăng ký thành viên và bạn sẽ có trải nghiệm giải trí không có quảng cáo và tuyển chọn các giải đấu. Bạn cũng có thể trò chuyện, chiến đấu với máy tính, xem số liệu thống kê và tham gia các diễn đàn. Chơi trò chơi không giới hạn với $ 13 / tháng hoặc $ 40/6 tháng.

3. tuyệt vời

Trò chơi đố chữ trực tuyến Lexulous

Lexulous (tên cũ: Scrabulous) đã từng là trò chơi hay nhất trên Facebook, nhưng giờ đây bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt web của mình.

Lexulous cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để rèn luyện tư duy. Bạn có thể chọn thi đấu với những người chơi từ một quốc gia nhất định và cố gắng “thống trị” thế giới. Bạn cũng có thể thách thức AI hoặc thử chế độ Lexulous Blitz chơi nhanh. Nếu lười, bạn thậm chí có thể thử phiên bản email của trò chơi.

Lexulous cũng có phiên bản Pro, không có quảng cáo và với nhiều tính năng nâng cao hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi trên Android và iOS.

Phóng điện: Lexulous dành cho Android | iOS

4. Trò chơi xếp hình

Trò chơi ScrabbleTrò chơi trực tuyến

ScrabbleGames cung cấp một bộ sưu tập lớn các câu đố ô chữ. Nó không liên kết với Hasbro Inc, nhưng là một nguồn cung cấp fansite cho các trò chơi Scrabble trên Internet.

Không phải tất cả các trò chơi trên trang web này đều tuân theo các quy tắc Scrabble cổ điển. Tuy nhiên, tại đây bạn sẽ tìm thấy tuyển tập các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến thú vị hoặc các trò chơi kiểu Scrabble cho thời gian rảnh rỗi của mình.

Trò chơi ô chữ như Scrabble với nhiều người chơi trực tuyến khác

5. Chỉ là lời nói
6. Lời nói với bạn bè