Chia sẻ những tip thiết thực

TOP game đưa bạn du lịch vòng quanh thế giới ngay tại nhà

0

Trò chơi điện tử ngày nay không chỉ giúp bạn giải trí mà còn có thể đưa bạn đi du lịch khắp thế giới. Đây là những trò chơi hay NHẤT, lấy bối cảnh ở những địa điểm thực trên khắp thế giới.

Bạn không cần phải rời khỏi nhà để ngắm nhìn thế giới. Bây giờ bạn có cơ hội đến thăm các địa danh thực chỉ bằng cách chơi trò chơi. Nếu bạn là người tin tưởng vào du lịch, đừng ngớ ngẩn bỏ qua những trò chơi dưới đây trong thời kỳ xã hội xa cách để phòng tránh COVID-19.

Trò chơi hàng đầu đưa bạn đi du lịch vòng quanh thế giới ngay tại nhà

  • Xem Manhattan, New York trong Tom Clancy’s The Division
  • Xem Hồng Kông trong Những chú chó ngủ trong rừng
  • Xem Paris trong Assassin’s Creed: Unity
  • Xem San Francisco trong Watch Dogs 2
  • Xem Nepal trong Far Cry 4

Xem Manhattan, New York trong Tom Clancy’s The Division

Paris trong Tom Clancy's The Division

Tom Clancy’s The Division là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất vui nhộn và rất đáng chơi. Với lối chơi có nhịp độ nhanh kết hợp với cốt truyện hấp dẫn – chống lại sự lây lan của một loại virus chết người, Tom Clancy’s The Division nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất của Ubisoft khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, Tom Clancy’s The Division đã tái hiện thành công hình ảnh của Manhattan – trung tâm của New York. Nếu bạn Google nó hoặc đã ghé thăm nơi này, bạn sẽ thấy nó không khác gì thực tế.

Xem Hồng Kông trong Những chú chó ngủ trong rừng

Hồng Kông trong những chú chó ngủ trong rừng

Sleeping Dogs nổi bật không chỉ với game nhập vai thế giới mở giống Grand Theft Auto và hệ thống chiến đấu thú vị, mà còn bởi bối cảnh Hồng Kông ấn tượng và chân thực. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ liên quan đến Hồng Kông. Từ những khu dân cư đông đúc đến những điểm vui chơi về đêm được thắp sáng bằng đèn neon, những khu chợ ẩm thực đường phố nhộn nhịp và những bến cảng truyền thống cực kỳ hiện đại. Bạn sẽ phải đến đó trong vai một cảnh sát chìm đang cố gắng đột nhập vào các băng nhóm Triad ở địa phương.

Xem Paris trong Assassin’s Creed: Unity

Paris trong Assassin's Creed: Unity

Paris được tái hiện rất đẹp và chi tiết trong Assassin’s Creed: Unity. Bạn sẽ có thời gian để đi qua thủ đô tráng lệ của Pháp trong một cuộc phiêu lưu qua thời kỳ đẫm máu nhất của đất nước. Ngoài Tháp Eiffel đến Nhà thờ Đức Bà, bạn cũng sẽ tìm thấy mức độ cao của tình trạng bất ổn công cộng, bạo lực đường phố và nhiều máy chém được phát minh trong thời kỳ này.

Xem San Francisco trong Watch Dogs 2

San Francisco trong Watch Dogs 2

Đây là lựa chọn du lịch ảo cho những ai muốn đến thăm San Francisco. Watch Dogs 2 có tất cả các điểm tham quan nổi tiếng của San Francisco và các đặc điểm địa chất nổi bật, từ vịnh xinh đẹp đến Cầu Cổng Vàng. Đặc biệt, Watch Dogs 2 sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng của một hacker chuyên nghiệp, có khả năng đột nhập vào tất cả những nơi tuyệt vời nhất mà bạn chưa từng đến gần ngoài đời thực.

Xem Nepal trong Far Cry 4

Nepal trong Far Cry 4

Far Cry 4 đòi hỏi bạn phải có một chút tưởng tượng về quốc gia hư cấu Kryat. Nếu đủ tinh tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Kyrat được lấy cảm hứng từ dãy Himalaya ở Nepal. Tất cả mọi thứ bạn sẽ tìm thấy ở Nepal đều có ở đây, bao gồm những ngọn núi phủ sương mù và tất cả các loại động vật hoang dã như hổ và voi. Ngoài ra còn có nhiều con đường núi quanh co để khám phá và tất cả các biểu tượng Phật giáo mà bạn có thể muốn xem.

Leave a comment