Chia sẻ những tip thiết thực

TOP game Cyberpunk trên mobile hay nhất

0

Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm khoa học viễn tưởng 2077bạn có thể thử những trò chơi điện tử chúng có lối chơi giống nhau, hay không kém mobile bên dưới.

Cyberpunk 2077 là một trong những game được mong đợi nhất năm 2020 trên console và PC. Tuy nhiên với cấu hình khủng và mức giá khá cao (990.000đ) thì không phải ai cũng có điều kiện để trải nghiệm siêu phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể loại game khoa học viễn tưởng, bạn vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình thông qua những trò chơi này. trò chơi di động tương tự như Cyberpunk 2077 Xuống đây.

TOP game Cyberpunk hay nhất trên di động

  • Tấn công mạng
  • anh hùng mạng
  • Nexus của Blade Runner
  • siêu máy bay
  • hiệp sĩ

Tấn công mạng

Tấn công mạng

Trò chơi diễn ra trong một vũ trụ nguy hiểm, nơi những con robot tàn bạo được gửi đến để ngăn cản bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Nhân vật chính của trò chơi là một cô gái mặc áo giáp xinh đẹp. Nó có chức năng bảo vệ nó khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Cyber ​​Strike mang đến khả năng kiểm soát độ nghiêng tốt, đồ họa đẹp mắt, độ khó tăng dần theo cấp độ của người chơi và hơn hết là một câu chuyện viễn tưởng Cyberpunk cực kỳ hấp dẫn.

  • Cuộc tấn công mạng cho iOS

anh hùng mạng

anh hùng mạng

Đây là một trong những trò chơi chiến lược thực sự mang lại trải nghiệm cyberpunk tốt trên thiết bị di động. CyberHero chia nhân vật thành 3 phe đối lập nhau. Game có chế độ chơi trực tuyến và nhiều cấp độ thú vị khác. CyberHero hiện đang ở phiên bản beta. Bạn có thể đăng ký tại đây: https://cyberhero.app/.

Nexus của Blade Runner

Blade Runner mang đến cảm giác cyberpunk độc đáo. Nó không thực sự là một trò chơi thế giới mở hay MMORPG, mà là một chiến lược lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng tại một thành phố công nghệ đầy rẫy tội phạm. 3 người chơi trong một đội sẽ hợp tác, thay phiên nhau tấn công hoặc sử dụng các bước di chuyển đã chọn để đánh bại kẻ thù.

Thiết kế đồ họa Blade Runner Nexus xuất sắc, điều khiển tốt và lối chơi đẹp mắt. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đăng ký tại: https://www.bladerunnernexus.com/

siêu máy bay

Được phát triển bởi Travian Games, Hyperdrome là một chiếc xe đua trong thế giới khoa học viễn tưởng đầy bất ngờ thú vị. Bạn sẽ điều khiển một chiếc siêu xe độc ​​nhất vô nhị. Các phương tiện sẽ ngày càng khó điều khiển khi bạn lên cấp. Tất nhiên, ngay cả đối thủ khó đánh bại hơn.

Mặc dù việc điều khiển trò chơi Hyperdrome hơi lắt léo nhưng người chơi vẫn có thể làm quen sau vài lần chạy. Các phương tiện được trang bị những tính năng tuyệt vời như nitro, tên lửa và tàu có lá chắn bảo vệ.

  • Trường đua ngựa cho Android
  • Trường đua ngựa cho iOS

hiệp sĩ

ARKnight

Nó không giống như Cyberpunk, nhưng bạn vẫn nên thử Arknights. Nó mang đến trải nghiệm chơi game kết hợp khoa học viễn tưởng phong phú và có tính chiến thuật cao. Người chơi sẽ điều khiển 4 nhân vật chính với những khả năng và phong cách chiến đấu đặc biệt.

Kẻ thù của bạn là những con ốc sên độc ác. Càng giết được nhiều ốc, bạn càng kiếm được nhiều XP. Bạn có thể huấn luyện và chỉ huy 4 nhân vật theo ý muốn. Điều khiển trò chơi trên màn hình dễ điều hướng, đồ họa đẹp mắt và lối chơi thú vị sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

  • Arknights cho iOS

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment